Phương pháp in túi giấy offset

Top những cách in túi giấy mà bạn có thể tham khảo

Dịch vụ in ấn

Với xu hướng ngày càng thân thiện với môi trường, sử dụng túi giấy dễ phân hủy. Với nhu cầu đó, túi giấy như là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiều doanh nghiệp. Đây cũng là cách mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá. Theo đó, kỹ thuật in cũng là một yếu tố quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu được cách in túi giấy.

Contents

Top những cách in túi giấy

Phương pháp in offset

Phương pháp in túi giấy offset
Phương pháp in túi giấy offset

Kỹ thuật in offset là kỹ thuật sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) sẽ được các hình ảnh mực in lên sau đó mới ép lên giấy

Phương pháp in ống đồng

Kỹ thuật này còn được gọi in lõm là kỹ thuật dùng một trục in, sau đó được mã đồng dày 100 microns. Nằm dưới bề mặt trục in của ống đồng là các phần tử in như hình ảnh và chữ viết,… Phần tử không được in sẽ nằm bên trên bề mặt trục. Phương pháp in này chủ yếu được sử dụng ở dạng cuộn.

Phương pháp in flexco

Hay với tên gọi khác là flexcography là kỹ thuật mà các nội dung chính sẽ được in nổi bật trên khuôn in. Đặc biệt, khuôn in phải ngược chiều với trục anilox để khi in ra sẽ đúng chiều.

Phương pháp in kỹ thuật số

In Kỹ thuật số là cách in túi giấy hiện đại phổ biến trong nghành in. Sử dụng các công nghệ kỹ thuật số do đó các hình ảnh kỹ thuật số sẽ được in trực tiếp vào sản phẩm. Nếu như sử dụng kỹ thuật này sẽ có ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi.

***Xem thêm dịch vụ in túi giấy giá rẻ Hà Nội tại In Nhanh SHD

Quy trình in túi giấy

Sau đây bạn có thể tham khảo quy trình in túi giấy sau đây:

Bước 1: Chọn loại giấy phù hợp, sẽ có nhiều lựa chọn cho khách hàng sử dụng là giấy couche, giấy duplex, giấy briston, giấy kraft,..
Bước 2: Sử dụng loại mực phù hợp với nhu cầu như mực flexco gốc nước, mực offset gốc dầu,…
Bước 3: Thiết kế: tất cả hình ảnh, kích thước,.. sẽ được thiết kế trên phần mềm đồ họa.
Bước 4: Tiến hành in: lựa chọn phương pháp in như offset, flexco,…
Bước 5: Cán màng: sản phẩm được phủ lớp màng bóng hay mờ. Sau khi được phủ màng vệ sinh sẽ rất dễ dàng.
Bước 6: Bế: yêu cầu khuôn bế phải chuẩn và dao bế phải thẳng để đường gấp mép, đường xếp đẹp, thẳng.
Bước 7: Gấp dán: yêu cầu là keo phải đảm bảo chất lượng để có được độ bám dính cao.
Bước 8: Đóng nút xỏ dây: công đoạn này tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn loại dây, kiểu và màu sắc phù hợp với thương hiệu.

***Tham khảo thêm dịch vụ in catalogue số lượng ít tại Hà Nội

Vì sao túi giấy kraft được ưa chuộng

Mang nét đẹp cổ điển

Đầu tiên, do giấy kraft có màu như màu nâu vàng, xám vàng, nâu đen. Gợi nhớ về những kỹ niệm của tuổi thơ, một chút nhớ nhung về ký ức.

Vẽ đẹp của sự đơn giản giấy kraft
Vẽ đẹp của sự đơn giản giấy kraft

Với sự da dạng của nhiều sự lựa chọn thì xu hướng lựa chọn sự đơn giản. Chẳng hạn như những phông chữ hay hình vẽ đều mang đến sự giản đơn.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm

Do được sử dụng từ vật liệu gỗ dăm nên khá thân thiện với một trường và chi phí không quá cao. Ngoài ra, giấy kraft cũng rất dễ phân hủy và rất hạn chế sử dụng tẩy trắng.

Quảng bá thương hiệu

Đa số khách hàng lựa chọn sử dụng lại túi kraft do đó là công cụ quảng bá rất tốt. Ngoài ra, túi kraft an toàn với sức khỏe và gây thiện cảm với khách hàng. Khách hàng có lựa chọn in túi giấy thời trang giá rẻ tphcm theo yêu cầu.
Có thể nói ràng cách in túi giấy là điều không thể thiếu của doanh nghiệp cũng như cửa hàng để quảng cáo thương hiệu của mình. Ngoài ra, túi kraft cũng là lựa chọn được ưu tiên sử dụng trong nghành công nghiệp thực phẩm. Hãy để https://inanbaotin.com/ giải quyết những vấn đền trên cho bạn một cách chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *