Kinh Nghiệm Mua Xe Nâng Tay Điện Thấp Giá Rẻ Chất Lượng

Kinh nghiệm mua xe nâng tay điện thấp giá rẻ chất lượng?

Nội - Ngoại thất

Xe nâng hàng chạy bằng điện thấp được biết đến như một loại xe nâng thông dụng. Nhưng, còn ít người biết cách để mua xe nâng tay điện thấp với giá rẻ và chất lượng đảm bảo cho nên hôm nay https://dailyvlxd.com/ xin được chia sẻ vài kinh nghiệm và tiêu chí lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu về xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện thấp: https://dailyvlxd.com/san-pham/xe-nang-tay-thap-66/ hay còn được gọi là xe nâng điện kéo tay, xe nâng tự động hoặc xe nâng pallet điện,… hoạt động theo nguyên lý nâng bằng động cơ xilanh thủy lực. Về sức nâng, xe nâng tay chạy bằng điện có thể giúp cho người sử dụng nâng được các khối hàng hóa có trọng tải lên đến 3 tấn dễ dàng mà tiết kiệm thời gian và công sức.

Kinh Nghiệm Mua Xe Nâng Tay Điện Thấp Giá Rẻ Chất Lượng

Dòng xe này phù hợp sử dụng cho  các không gian như nhà xưởng, siêu thị hay các cửa hàng,.. đây đều là các nơi có không gian chất hẹp mà các loại xe nâng thì không thể vào hoạt động được. Vì thế mà loại xe nâng tay điện thấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp giảm bớt chi phí mướn nhân công, tối ưu được thời gian trong sản xuất cũng như việc bảo vệ sức khỏe của con người khi cần khiêng vác các hàng hóa nặng.

Cần biết tìm đúng điểm đặt Pallet phù hợp

Ở trên thị trường có nhiều loại xe nâng điện tay thấp ( pallet) với các trọng tải 1.5 đến 3 tấn. Bên cạnh việc quan tâm đến trọng tải nâng hàng của xe thì bạn cần xác định được đúng điểm đặt pallet trước khi nhắc đến việc mua xe nâng nào phù hợp.

Vậy thì điểm đặt nào phù hợp? Điểm đặt pallet chuẩn xác nhất được xác định là từ mặt đất cho đến các vị trí cao nhất đặt pallet. Mục đích của việc xác định vị trí này là để đảm bảo xe nâng có đủ khả năng nhấp pallet khỏi điểm đặt và sau đó di chuyển khối hàng đó đi.

Chọn xe nâng tay điện thấp trọng tải nào phù hợp

Bất cứ nơi nào tại Hà Nội, mua xe nâng tay 3 tấn tại Hà Nội giá siêu rẻ cần lựa chọn xe có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng muốn nâng. Tùy thuộc vào khối lượng hàng trong kho hay nhà xưởng mà chọn loại xe nâng pallet điện phù hợp nhất.

Một điều nữa mà bạn cần nhớ đó là nếu bạn chọn loại xe nâng điện tay thấp có trọng tải nhỏ hơn khối lượng hàng hóa cần di chuyển thì khi dùng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của xe và trường hợp xấu là hư hỏng xe ngay lần đầu sử dụng.

Lựa chọn kích thước càng nâng phù hợp

Nếu như không gian của cơ sở sản xuất hay kho xưởng chật chội thì bạn nên ưu tiên chọn những chiếc xe nâng tay điện thấp có càng hẹp để tiện lợi cho việc di chuyển. Trái lại, nếu không gian nhà kho rộng rãi có thể đến với trọng tải lớn. Việc chọn lựa xe nâng tay điện càng rộng sẽ giúp bạn thoải mái quay đầu xe cùng với di chuyển thuận tiện cho hàng hóa ở trong kho.

Chọn xe nâng tay điện thấp trọng tải nào phù hợp

Địa chỉ mua xe nâng tại đại lý phân phối chính hãng


Kinh nghiệm mua xe nâng tay điện thấp giá rẻ cho biết khi bạn quyết định mua xe nâng hàng tay thaaos tại địa điểm nào thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

– Chỉ khi mua xe nâng hàngcó thương hiệu và bảo hành, các chế độ hậu mãi tốt nhất.

– Chỉ nên mua xe nâng hàng chạy bằng điện ở các cửa hàng và đại lý uy tín chính hãng.

– Không ham những chiếc xe được quảng cáo là giá thấp nhất trên thị trường vì hàng rẻ luôn ẩn chứa rủi ro là hàng kém chất lượng.

– Tham khảo các giá bán của xe nâng hàng ở các đại lý khác nhau để có thể đánh giá được mặt bằng chung về giá của loại xe mà bạn muốn.

Tóm lại, xe nâng tay thấp trong tải càng cao thì giá sẽ khác nhau, bạn có thể chọn mua tùy vào khả năng tài chính của bản thân.

Một đại lý phân phối xe nâng hàng chạy bằng điện thấp và cao chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là Công Ty TNHH TBK. Tại đây có nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng từ xe nâng tay điện, xe nâng dầu,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc cần tư vấn về xe nâng hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *