in tem nhãn nước đóng chai giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

In tem nhãn nước đóng chai giá rẻ cần biết những gì

Dịch vụ in ấn

Nước đóng chai là một sản phẩm quen thuộc với tất cả mọi người, mỗi sản phẩm nước đóng chai của mỗi thương hiệu đều có một bao bì sản phẩm khác nhau, trên đó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm. Bên cạnh đó, phần bao bì còn tạo nên dấu ấn thương hiệu, thu hút khách hàng, thông qua hình ảnh, và màu sắc cũng như mô tả sản phẩm, người tiêu dùng còn có thể cảm nhận được hương vị của loại nước ấy.

Vậy bạn đã biết khi in tem nhãn cần chú ý những gì hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Tại sao phải in tem nhãn cho nước đóng chai

Thị trường nước uống đóng chai hiện nay rất lớn và cạnh tranh, không chỉ trong nước mà các thương hiệu từ nước ngoài cũng tạo áp lực rất lớn lên thị trường này. Chính vì vậy nên để cạnh tranh trong thị trường thì việc in tem nhãn để đánh dấu thương hiệu chính là điều cần thiết và cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ thương hiệu nước giải khát nào.
Không chỉ dừng ở đó, các doanh nghiệp khi in tem nhãn thì còn cần phải đầu tư thật kỹ vào khoản thiết kế và mẫu mã bao bì để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng. Đây chính là yếu tố quan trọng trực tiếp tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

in tem nhãn nước đóng chai giúp tăng độ nhận diện thương hiệu
in tem nhãn nước đóng chai giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Trên thị trường bạn có thể dễ dàng thấy được các bao bì, tem nhãn cho nước đóng chai từ nước suối, nước ngọt, nước trái cây cho đến rượu,… Tùy từng ngành hàng mà sẽ có những sự thay đổi về màu sắc cũng như thiết kế chất liệu phù hợp để tạo nên nét độc đáo riêng cho sản phẩm và thương hiệu của nhà sản xuất.

Những thông tin gì cần được in trên tem nhãn nước đóng chai?

Những thông tin cần thiết phải có để in trên tem nhãn nước đóng chai đó chính là tên sản phẩm, nhà sản xuất, định lượng, định tính, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… ngoài ra còn phải có hình ảnh cũng như logo của nhà sản xuất và cả hình ảnh, thiết kế bắt mắt nhằm thu hút người mua, kích thích mua hàng.

Như vậy bạn có thể thấy rằng tem nhãn đóng chai đóng vai trò rất quan trọng trọng việc người mua hàng có quyết định mua sản phẩm hay không. Tuy nhiên điều quan trọng là phải tìm được một đơn vị uy tín, in tem nhãn chất lượng để có được những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Tem nhãn nước đóng chai phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm
Tem nhãn nước đóng chai phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đến cho người dùng dịch vụ in tem nhãn chất lượng, việc của các bạn là chọn ra đơn vị tốt nhất để sử dụng dịch vụ. Thiết Mộc Lan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, với nhiều hình thức in tem như in tem cuộn, in tem 7 màu, in tem bảo hành, tem chống giả,…. với sự cam kết về chất lượng cũng như số lượng và giá in tem, đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay tại Biên Hòa.

>>> Xem thêm dịch vụ: In tem bảo hành giá rẻ tại Biên Hòa

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của đơn vị này, các bạn có thể liên hệ đến hotline 0906 306 168 để được hỗ trợ chi tiết hơn và được giải đáp những thắc mắc khác về dịch vụ. Khi in tem nhãn nước đóng chai, các bạn sẽ được Thiết Mộc Lan hỗ trợ tư vấn về cách thực hiện cũng như cung cấp thông tin phù hợp để in tem nhãn. Sau khi in thử, nhận bản mẫu ưng ý rồi mới tiếp tục thực hiện in theo số lượng yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *