Con dấu hoàn công chấm mực có giá thành rẻ

Nên sử dụng con dấu hoàn công liền mực hay chấm mực?

Dịch vụ khác

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại con dấu được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với công nghệ khắc dấu ngày một hiện đại, các sản phẩm con dấu được sản xuất ra đều được hoàn thiện một cách tốt nhất và mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Con dấu hoàn công là loại dấu mang ý nghĩa quan trọng đối với chủ thầu xây dựng, các nhà thầu đều mong muốn con dấu của mình được thiết kế chính xác theo mẫu mới nhất, rõ ràng và sắc nét, đảm bảo không bị lem hay nhòe mực trong quá trình sử dụng. Vậy nên chọn sử dụng con dấu hoàn công liền mực hay con dấu chấm mực tốt hơn? hãy xem câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Con dấu hoàn công giữ vai trò quan trọng với các nhà thầu xây dựng
Con dấu hoàn công giữ vai trò quan trọng với các nhà thầu xây dựng

Để biết nên chọn loại con dấu nào để sử dụng mang lại chất lượng tốt hơn, trước tiên chúng ta cần biết rõ về ưu điểm cũng như nhược điểm của 2 loại này:

Con dấu hoàn công chấm mực

Con dấu chấm mực là loại dấu đã được sử dụng từ rất lâu trước đây, chúng mang nhiều ưu điểm như giá thành sản phẩm khá rẻ mà con dấu sử dụng cũng khá bền, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng. Trong trường hợp hết mực thì chỉ cần thay hộp mực mới là có thể tiếp tục sử dụng mà loại con dấu này không có giới hạn về kích thước, có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước con dấu theo yêu cầu của khách hàng.

Con dấu hoàn công chấm mực có giá thành rẻ
Con dấu hoàn công chấm mực có giá thành rẻ

Tuy nhiên nhược điểm của loại dấu này khiến nhiều người không thích đó chính là khay mực rời nên khi mang theo có phần bất tiện khi phải mang theo cả con dấu và cả khay mực thì mới sử dụng được. Ngoài ra, khi đóng dấu, nếu chấm quá nhiều mực sẽ khiến con dấu lúc đóng xuống mực dễ bị lem và không được sắc nét.
Các loại con dấu hoàn công chấm mực hiện nay được thiết kế đơn giản với cán dấu được làm bằng chất liệu bằng gỗ, đế dấu bằng mica khá dày và khay mực riêng và kích thước được điều chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng.

Con dấu hoàn công liền mực

Đây là loại dấu mới được cải tiến từ các loại dấu cũ trước đây, loại dấu này được khắc bằng công nghệ hiện đại, với thiết kế hộp mực liền trên con dấu cho mực thẩm thấu xuống phần đế dấu.

Ưu điểm nổi trội của loại dấu này đó chính là điểm gọn nhẹ vì phần hộp mực được thiết kế liền chung với phần dấu. Việc mang theo con dấu cũng rất thuận lợi, không hề cồng kềnh, bất tiện như con dấu hoàn công chấm mực.

Ngoài ra, phần hộp mực phía trên được thiết kế cho mực thẩm thấu từ từ xuống phần đế dấu nên cho mực dấu cực kỳ sắc nét chứ không hề gặp tình trạng mực bị lem hay nhòe mực như con dấu chấm mực.

Tuy nhiên giá thành của sản phẩm con dấu liền mực thì cao hơn rất nhiều so với con dấu chấm mực vì chi phí sản xuất cũng như những ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng tốt hơn nhiều so với loại còn lại.

con dấu hoàn công liền mực mang nhiều ưu điểm tiện lợi khi sử dụng
Con dấu hoàn công liền mực mang nhiều ưu điểm tiện lợi khi sử dụng

Từ những thông tin so sánh trên, hẳn các bạn đã biết nên lựa chọn loại dấu nào để sử dụng rồi đúng không. Tuy nhiên còn cần phải căn cứ theo nhu cầu sử dụng cũng như những yếu tố về tài chính và sở thích… các bạn có thể yêu cầu các đơn vị khắc dấu thực hiện theo mong muốn của mình, điều chỉnh kích thước cũng như kiểu dáng cho phù hợp.

Nên tham khảo một số đơn vị khắc con dấu có uy tín trên thị trường để được tư vấn một cách tốt nhất, cũng như nhận thêm những thông tin liên quan về con dấu để sở hữu một sản phẩm con dấu hoàn công chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *