Kinh nghiệm order hàng Úc an toàn

Dịch vụ khác

Người Việt Nam thường khá chuộng hàng ngoại và hàng hóa của Úc từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, trong nhiều năm trở lại đây, mọi người được tiếp cận nhiều với các hình thức mua và đặt hàng từ nước ngoài thông qua các trang thương mại điện tử và việc order hàng từ Úc về Việt Nam đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang muốn order hàng từ Úc về Việt Nam thì nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để mua hàng thuận lợi hơn nhé!

Săn sale của các nhãn hàng

Các nhãn hàng của Úc đều có các mùa sale off diễn ra vào một số thời điểm đặc biệt trong năm, vậy nên các bạn nên để ý đến các thông tin sale off của nhãn hàng và các trang thương mại điện tử của Úc để có cơ hội mua hàng giảm giá lên đến 50%, vừa mua được hàng tốt chất lượng mà giá lại rẻ hơn. 

Một số nhãn hàng nổi tiếng của Úc rất thường xuyên tổ chức sale off, các bạn có thể theo dõi thông tin được cập nhật thường xuyên trên website, fanpage, twitter… của cửa hàng. Đây là những dịp đặc biệt bạn không nên bỏ qua khi muốn mua hàng hiệu giá rẻ tại Úc.

Mua hàng từ những người bán uy tín

Hiện tại trên các trang thương mại điện tử là nơi cung cấp nguồn hàng lớn, bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều gian hàng kinh doanh mặt hàng bạn đang tìm kiếm nhưng không phải hàng của ai cũng là hàng chất lượng và chính hãng, vậy nên hãy cân nhắc, chọn lọc kỹ càng cá thông tin của người bán cũng như những đánh giá từ người mua trước đó để lại xem là đánh giá tích cực hay tiêu cực, sau đó mới quyết định có mua hàng ở đó hay không. 

Nên lưu ý đừng bỏ qua bước này hay thực hiện quá qua loa, bạn sẽ hối hận nếu như nhận hàng không đúng như hình hoặc hàng kém chất lượng đấy. 

Kinh nghiệm đặt hàng tại Úc về Việt Nam

Để mua hàng trực tuyến tại Úc, trước tiên bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện là có địa chỉ nhận hàng tại Úc vì các trang web thương mại điện tử này không hỗ trợ giao hàng về Việt Nam, bên cạnh đó bạn cũng cần phải biết một chút về tiếng Úc để hiểu các thông tin sản phẩm mà nhà cung cấp mang đến. Điều đặc biệt không thể thiếu đó là bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc tài khoản paypal để thực hiện thanh toán cho người bán ở nước ngoài. 

Đấy là những điều bắt buộc bạn phải có để có thể tiến hành thực hiện mua hàng tại Úc, nếu không thể thỏa mãn các điều kiện trên thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa Úc để tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng, thuận tiện hơn cho bạn. 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Sau khi đặt hàng, điều bạn cần cuối cùng đó chính là một đơn vị chuyển hàng từ Úc về Việt Nam cho bạn, hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín trên thị trường để gửi gắm tài sản của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam, điều bạn cần làm là tìm hiểu xem đơn vị nào đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ. 

Mison Trans chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam với mức giá vô cùng tốt có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *