Tìm mua sơn epoxy giá rẻ chất lượng ở đâu?

Bài viết hay Dịch vụ khác

Sơn epoxy giá rẻ chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng vẻ đẹp cho các công trình xây dựng trong thời buổi hiện nay. Đối với các công trình mang tính tầm cỡ và đòi hỏi chất lượng cao, thì đi đôi với việc lựa chọn sơn mang tính phù hợp, thì bạn cũng cần biết về những địa điểm bán sơn epoxy chất lượng ở Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo về mặt uy tín  và chất lượng.

Sơn epoxy
Sơn epoxy

Những điều cần biết về sơn epoxy

Thành phần cấu tạo 

Hai thành phần chính cấu tạo nên sơn epoxy chính là: nhựa sơn epoxy và phần chất đóng rắn – đây cũng chính là những thành phần mà các dòng sơn khác không sở hữu được. Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc đặc biệt này mà sơn epoxy có tuổi thọ khá cao.

  • Phần nhựa sơn epoxy: là thành phần cấu tạo quan trọng nhất của sơn. Thành phần này của sơn không có khả năng khô lại được. Tuy nhiên, khi sơn khô lại sẽ tạo thành màng sơn mang độ bền bỉ cao.
  • Chất đóng rắn: Vì sơn không có khả năng tự khô lại nên thành phần này giúp sơn có thể khô lại hoàn toàn.

Có thể thấy đây là hai thành phần quan trọng nhất của sơn. Khi thi công thì cần được pha lại với nhau theo tỉ lệ nhất định. Sơn cũng được chia tỉ lệ sẵn như nhà sản xuất quy định, được đóng gói đúng với tỉ lệ. Bạn chỉ cần mở sản phẩm và pha với nhau, để một vài phút là có thể dùng cho thi công.

Những công dụng chính

Vì có tính kết dính cao trên mọi bề mặt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tốt, nên sơn epoxy được liệt kê trong nhóm các nhóm sơn giúp bảo vệ và trang trí chất lượng cao. Đặc biệt, sơn có khả năng kháng hóa chất mà không sơn nào có được.

Bên cạnh đó, sơn còn được sử dụng làm sơn bảo quản chống ăn mòn và lớp phủ trang trí cho kim loại trong ngành hóa dầu, ngành công nghiệp , dân dụng.

Sơn cũng có chức năng làm lớp phủ sàn phù hợp cấu trúc bê tông, gạch men, gỗ trong các ngành công nghiệp và cũng được sử dụng làm lớp phủ chống thấm, chống ăn mòn cho hồ bơi, bể chứa lớn, mái nhà…

Ngoài ra, sơn còn có thể chống tia UV ( đối với loại ngoài trời), chống phai màu nhanh trên các lớp phủ hiện có cho sàn và mái nhà,..

Các ưu điểm nổi bật

Dòng sơn epoxy có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng sơn còn lại nhờ các thành phần cấu tạo đặc biệt của nó. Một số điểm cộng của dòng sơn này có thể kể đến như:

  • Tạo độ bám dính cao cho bề mặt.
  • Có độ bền cơ học cao: bảo vệ bề mặt sàn trước lực ma sát hay vật có trọng lượng lớn.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cho công trình: bề mặt sáng bóng, màu sắc tươi, sắc nét.
  • Làm phẳng bề mặt, không thấm nước hoặc dầu, sạch sẽ dễ vệ sinh.
  • Có tuổi thọ dài hơn so với các dòng sơn khác
  • Có khả năng kháng khuẩn, chống mốc rất tốt.

Nhờ những tính năng vượt trội hơn các dòng sơn thường, giá thành lại hợp lý so với chất lượng sản phẩm, sơn Epoxy được các đại lý sơn epoxy phân phối rộng rãi trên thị trường.

Mua sơn epoxy giá rẻ chất lượng ở đâu?

Thi công sơn epoxy

Công ty TNHH Kỹ thuật Epoxy Hoàng Gia là công ty uy tín trong lĩnh vực thi công quảng cáo, xây dựng, sơn epoxy, sơn sàn, sơn nền với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như chế độ bảo hành là chu đáo nhất cho khách hàng. Với phương châm: “Làm đúng ngay từ đầu”, công ty luôn làm hài lòng khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ thi công kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế, công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín với mức giá phải chăng nhất.

Nếu hiện tại khách hàng đang có nhu cầu về các loại sơn epoxy giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Công Ty Sơn Epoxy Hoàng Gia để được báo giá, thi công nhanh chóng với chất lượng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *