Đơn vị chuyên luật sư thừa kế tại TPHCM uy tín đảm bảo

Dịch vụ khác Thông tin luật pháp

Trong những năm gần đây, việc tranh chấp và thừa kế thường diễn ra thường xảy ra với những người thân trong gia đình. Điều đó càng trở nên phức tạp hơn nếu người nắm giữ tài sản đó để lại không có di chúc hoặc có di chúc nhưng không rõ ràng và không hợp pháp. Chính vì thế nên mới xảy ra những vụ kiện tụng tranh chấp thừa kế, không có sự thông cảm và các cách hiểu khác nhau gây ra những xích mích không đáng có. Đến với Công ty Luật Tường & Cộng Sự, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với đơn vị chuyên về luật sư thừa kế tại tphcm uy tín nhất. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ luật sư kinh nghiệm và chuyên nghiệp giúp mang lại những hỗ trợ tuyệt vời nhất trong quá trình thực hiện thừa kế.

Văn phòng luật sư thừa kế tại tphcm
Văn phòng luật sư thừa kế tại tphcm

Vai trò quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các cuộc tranh chấp thừa kế

Đến với Công ty Luật Tường & Cộng Sự các luật sư của họ đều là những luật sư đầy đủ kinh nghiệm, cùng với đó là những kiến thức tuyệt vời giúp đem lại những hỗ trợ tuyệt vời nhất trong quá trình thực hiện công việc tranh chấp thừa kế tài sản. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm việc với các bên liên quan để có thể dễ dàng thỏa thuận với việc tranh chấp tài sản. Nếu như trong trường hợp không thể nào thương lượng được các luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi kiện theo yêu cầu của Tòa án phân chia thừa kế.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn với các khách hàng để tìm ra các hỗ trợ tốt nhất trong quá tranh chấp. Các chứng cứ và lập của khách hàng sẽ được chúng tôi thu thập và điều tra để chứng minh cho các yêu cầu cần thiết để khởi kiện cho vụ tranh chấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ soạn thảo các đơn kiện đúng quy chuẩn và các lá thư, văn bản đúng theo quy định pháp luật hiện hành.

Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ của Công ty Luật Tường & Cộng Sự cam kết hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thực hiện các vụ kiện tranh chấp, đảm bảo mang lại sự cần thiết giúp bảo vệ quyền lợi cũng như đem lại sự công bằng cho cả hai bên.

Các quy định của pháp luật hiện hành của pháp luật về thừa kế.

Những trường hợp được thừa kế theo pháp luật như sau:

1. Thừa kế theo pháp luật về luật thừa kế trong những trường hợp sau đây đều hợp lệ

Trường hợp các khối tài sản của người sở hữu không có các giấy tờ liên quan đến di chúc sẽ được thực hiện bởi pháp luật.

Trường hợp khối tài sản có di chúc nhưng không hợp lệ với các điều khoản của pháp luật sẽ được thực hiện theo luật thừa kế theo pháp luật.

Những người được chỉ định làm người thừa kế theo di chúc của người sở hữu mà từ chối nhận di sản hoặc được chỉ định không có quyền hưởng di sản sẽ được thực thi theo pháp luật.

2. Thừa kế đúng pháp luật được áp dụng đối với các phần di sản

Các khối tài sản không được liệt kê trong tấm di chúc sẽ không có quyền hiệu lực và sẽ được phân chia theo pháp luật.

Những người có quyền được thừa kế theo pháp luật:

  • Được ưu tiên hàng đầu: Vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuội, con đẻ,…
  • Được ưu tiên thức hai gồm: ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại, anh ruột, chị ruột,…

Luật sư thừa kế tại TPHCM uy tín

Đến với Công ty Luật Tường & Cộng Sự đội ngũ của chúng tôi cam kết giúp khách hàng có được những hỗ trợ tốt nhất. Các luật sư của chúng tôi đều có đầy đủ các trách nhiệm cũng như hỗ trợ các khách hàng trong quá trình thực hiện kiện tụng. Các vụ kiện tụng của chúng tôi đều được hoàn thành với kết quả tốt nhất đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Liên hệ ngay với công ty Luật Tường & Cộng Sự theo số 0901 345 506 để được hỗ trợ tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://luattuongcongsu.com.vn/ để xem thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *