Đầu máy karaoke BTE

Tư vấn lựa chọn dàn karaoke nguyên bộ giá rẻ cho gia đình

Điện máy gia dụng

Bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke nguyên bộ như thế nào để có chất lượng âm thanh tốt nhất, giữ được độ bền lâu nhưng vẫn đảm bảo tài chính gia đình. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn dàn karaoke nguyên bộ đảm bảo được những tiêu chuẩn ấy.

Dàn karaoke nguyên bộ sẽ bao gồm các thiết bị sau:

1. Đầu hát karaoke

 Đầu máy karaoke BTE Đầu máy karaoke BTE

Đầu hát trong dàn karaoke nguyên bộ là một thiết bị rất quan trọng giúp cho việc chọn lựa bài hát và chơi nhạc hiệu quả. Một đầu karaoke tốt phải là một đầu hát có chất lượng, hiện đại lại phải còn đảm bảo được những điều kiện như: dung lượng lớn có thể lưu trữ được nhiều bài hát với đa dạng các thể loại khác nhau, khả năng cập nhật bài hát mới dễ dàng và nhanh chóng, chức năng chấm điểm nhạy…

Ngoài ra, đầu karaoke còn có thể tích hợp những tính năng khác như kết nối với internet, wifi và những thiết bị di động thông minh khác… nhằm phục vụ cho nhu cầu ca hát của cả gia đình một cách tốt nhất.

2. Loa karaoke

Trong dàn karaoke nguyên bộ thì loa là một bộ phận không thể thiếu, nó còn quyết định phần lớn tới chất lượng âm thanh của cả dàn karaoke. Một chiếc loa karaoke jbl nhập khẩu tốt là phải đảm bảo được chất lượng âm thanh to, rõ ràng, không bị rè hay méo tiếng, có dải tần âm thanh rộng để thể hiện được trọn vẹn các cung bậc của âm thanh.

Tuy nhiên, một điều cần phải lưu ý khi chọn mua loa karaoke là nó phải có công suất phù hợp với diện tích căn phòng hát của gia đình. Thông thường, với diện tích phòng hát dưới 20m2 bạn nên chọn loa có công suất từ 100-200 W/loa là vừa đủ, không nên lựa chọn loa có công suất quá lớn, điều này sẽ khiến người nghe cảm chói tai và đau đầu.

Loa karaoke Paramax P2000 Loa karaoke Paramax P2000

3. Amply karaoke

Amply là một thiết bị có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh và truyền đến loa trong dàn karaoke nguyên bộ. Một chiếc amply tốt sẽ góp phần mang lại chất lượng âm thanh tốt cho dàn karaoke nguyên bộ đó. Khi lựa chọn amply karaoke, ngoài các chức năng thì bạn cần quan tâm tới công suất của nó.

Để mang lại một chất lượng âm thanh tốt nhất, bạn nên lựa chọn công suất của amply lớn hơn công suất của loa từ 50 – 100W. Nếu công suất của amply nhỏ hơn công suất loa sẽ khiến cho loa bị méo tiếng hoặc có hiện tượng bị rè. Ngược lại, nếu công suất loa nhỏ hơn công suất amply quá nhiều sẽ khiến màng loa dễ bị cháy.

Amply Denon 1600NE

4. Micro karaoke

Một chiếc micro tốt sẽ góp phần làm cho dàn karaoke nguyên bộ trong nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn. Nhưng để lựa chọn được chiếc micro tốt không phải điều đơn giản. Bạn nên lựa chọn chiếc micro có độ nhạy và khả năng thu bắt tiếng tốt, nó có thể bắt được tiếng ở một khoảng cách cầm mic xa, điều này sẽ giúp người hát không bị mệt và hát một cách nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, khả năng thu phát tín hiệu của micro karaoke cũng cần phải tốt kể cả ở khoảng cách xa và có chướng ngại vật xung quanh. Micro cần có khả năng chống hú rít và chống nhiễu tín hiệu để đảm bảo giọng hát luôn trong và không lẫn tạp âm. Đối với loại micro có dây thì dây nối cần phải có độ dài phù hợp với phòng.

Micro Karaoke Crest Audio V 9000 Plus Micro Karaoke Crest Audio V 9000 Plus

Trên đây là toàn bộ những kiến thức và kinh nghiệm tư vấn mua dàn karaoke nguyên bộ cho gia đình hay và chất lượng. Hy vọng nó có thể giúp bạn trong việc sắm cho mình một dàn karaoke nguyên bộ thật ưng ý.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua đầu karaoke chính hãng, dàn karaoke nguyên bộ, hãy liên hệ với

Trung tâm Điện máy 769audio – địa chỉ luôn cam kết bán hàng chính hãng chất lượng với giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo trọn bộ qua website 769audio.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *