Các tiêu chí chọn mua máy photocopy Ricoh cũ bạn nên biết

Điện - Điện tử

Máy photocopy Ricoh là một trong những dòng máy được ưa chuộng sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, do dòng máy này khá đắt nên nhu cầu sử dụng máy photocopy Ricoh để tiết kiệm chi phí ngày càng được áp dụng. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ phổ biến trên thị trường. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ cung cấp máy photocopy Ricoh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Mẫu máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ
Mẫu máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ

Có nên sử dụng máy photocopy cũ hay không?

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn mua máy photocopy cũ hay mới.

Nếu như bạn là một công ty startup và không có nhiều tài chính thì có thể tham khảo lựa chọn sử dụng sản phẩm máy photocopy cũ với chi phí rẻ thay vì đầu tư một máy photocopy mới với chi phí cao. Bạn có thể dùng số tiền dư ra đó để đầu tư vào các hạng mục công việc khác thay vì dồn tiền để mua một máy photocopy mới.

Một điểm khó khăn trong việc sử dụng máy photocopy cũ đó là mua nhầm phải các sản phẩm máy photocopy không chất lượng, sản phẩm bị dựng lại hoặc bị thay thế các phụ tùng chính hãng bằng các phụ tùng kém chất lượng. Chính vì vậy, mà bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn mua sản phẩm máy phô tocopy cũ.

Ở nội dung tiếp theo mình sẽ giới thiệu với các bạn một số tiêu chí để chọn mua máy photocopy cũ.

Các tiêu chí chọn mua máy photocopy cũ

Dưới đây mình xin chia sẻ cho các bạn một số tiêu chí để lựa chọn máy photocopy cũ để không mua phải hàng kém chất lượng vừa mất tiền mà lại vừa không mang lại hiệu quả sử dụng như mong muốn.

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là lớp vỏ bên ngoài của máy photocopy. Bạn cần chủ ý các chi tiết vỏ bên ngoài có bị móp méo, hay bị nứt nẻ hư hỏng gì không.NẾu vỏ bên ngoài bị móp méo hay bị nứt có nghĩa là máy đã bị va đập, rất có khả năng sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong máy.

Điều bạn cần quan tâm thứ hai đó chính là các nút bấm trên máy. Bạn cần chú ý xem các nút bấm trên máy còn nguyên hay không, chữ in trên nút có bị phai màu hay không, các nút bấm có còn hoạt động bình thường hay không. Nếu máu sử dụng nút điều khiển cảm ứng thì bạn cần xem xét cảm ứng có hoạt động bình thường hay không, có bị liệt ở điểm nào hay không.

Bạn cũng nên chay test thử xem máy hoạt động có bình thường hay không, có bị lỗi khi in hay photo hay không để đảm bảo máy vận hành không bị lỗi. Bạn nên chú ý test photo thử nhiều lần để giảm thiểu nguy cơ mua nhầm máy lỗi, máy không hoạt động bình thường.

Mua máy Photocopy cũ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua máy photocopy cũ thì có thể tham khảo qua công ty Huỳnh Gia. Huỳnh Gia là một trong những công ty uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp các dòng máy photocopy cũ giá rẻ chất lượng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy photocopy cũ thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0909 282 566 để được đội ngũ nhân viên cũa chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://huynhgiatrading.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm máy photocopy chất lượng khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm máy photocopy chất lượng giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *