Những lợi ích vượt trội của dù lệch tâm so với dù chính tâm

Nội - Ngoại thất

Ô dù hiện nay được phát triển thành nhiều loại có thiết kế đa dạng, lợi ích chung của các loại dù này đều là giúp che nắng, che mưa hiệu quả, tuy nhiên các loại dù lệch tâm lại có đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với các loại dù chính tâm thông thường trước đây. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích vượt trội của dù lệch tâm so với các loại dù chính tâm thông thường như tế nào.

So sánh điểm khác nhau giữa dù lệch tâm và dù chính tâm

Dù lệch tâm là loại dù mới, được cải biến sau này để cải thiện những khuyết điểm của dòng ô dù cũ trước đây. Đầu tiên phải nói đến hình dáng của 2 loại dù này có sự khác biệt rõ rệt, dù chính tâm có phần đế, thân và phần tán dù nằm trên cùng một đường thẳng, còn dù lệch tâm thì có phần thân dù và đế nằm lệch về một bên còn phần tán dù được đưa ra đằng trước để tiết kiện diện tích che phủ.

So với loại dù chính tâm thì dù lệch tâm có độ che phủ tốt hơn nhiều, các khách hàng sử dụng đều muốn không gian được tán dù che chắn sẽ lớn hơn mà không bị ảnh hưởng bởi những đồ vật đặt phía dưới dù. Nhờ thiết kế nằm lệch sang một bên mà dù có thể bố trí một cách gọn gàng hơn, không chiếm quá nhiều không gian mà độ che phủ của dù cũng rất rộng. Ngược lại dù chính tâm có phần thân và đế dù nằm ở trong phần tán che phủ nên khi sử dụng phần đế này đã chiếm mất một phần không gian che phủ đáng kể ngoài ra còn tạo sự vướng víu đi đặt đồ vật dưới tán dù.

Bên cạnh đó khả năng chịu lực, chịu dó lớn của ô dù lệch tâm lại tốt hơn nhiều so với dù chính tâm. Thẩm mỹ của sản phẩm dù lệch tâm cũng cao hơn nhiều do thiết kế độc đáo và tính ứng dụng của nó rất tốt.

Dòng dù lệch tâm hiện nay có giá thành khá cao tuy nhiên những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng là không thể chối cãi, vậy nên khi có nhu cầy sử dụng , các bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại dù này để mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Lợi ích của dù lệch tâm mang lại cho người tiêu dùng

Điểm nổi bật nhất không thể không nhắc lại của dù lệch tâm đó chính là diện tích sử dụng của ô lớn, kích thước của ô bao nhiều thì diện tích sử dụng cũng tương ứng như thế chứ không bị hao hụt như du chính tâm.

– Khả năng che nắng che mưa hiệu quả: Khi khách hàng muốn tận dụng những không gian trống để làm quán hay chỉ đơn giản là kê bàn để ngồi thư giãn ở ngoài trời đi chăng nữa thì một chiếc dù lệch tâm có khả năng che nắng che mưa hiệu quả với tán ô lớn sử dụng được tối đa phần diện tích che phủ ấy cũng khiến khách hàng cảm thấy vừa lòng hơn các loại dù khác.

– Tăng diện tích sử dụng cho không gian: những tán dù có kích thước lớn cho phép tận dụng được tối đa không gian dưới tán dù lệch tâm, giú cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm, không lo phần thân và đế đu sẽ gây vướng víu, ảnh hưởng đến không gian sử dụng của bạn.

– Màu sắc phong phú, đa dạng mẫu mã: hiện nay các loại dù lệch tâm ngày càng phổ biến, không chỉ về màu sắc, chất liệu ngày càng đa dạng mà các kiểu dạng, mẫu mã dù cũng rất phong phú. Dù lệch tâm có các dạng như dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn… được khách hàng đánh giá cao và cảm thất thích thú khi sử dụng các loại dù này.

Các bạn khi lựa chọn mua dù cũng nên tham khảo những lợi ích này cũng như đánh giá lại nhu cầu sử dụng của bản thân có nên sử dụng dù lệch tâm không hay chỉ cần sử dụng dù chính tâm với chi phí thấp hơn là đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *