Các bộ phận máy photocopy cần thay thế định kỳ

Các bộ phận máy photocopy cần thay thế định kỳ

Đồ dùng - Thiết bị văn phòng

Trong thời gian dùng máy photocopy, những người dùng khó tránh khỏi vấn đề gặp trục trặc hoặc hư hỏng. Vậy những bộ phận máy photocopy nào quan trọng cần thiết phải thay thế theo định kỳ? Các thông tin ở bên dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

>>> Click vào đây để cho thuê máy photocopy tại tphcm: http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy

Các Bộ Phận Máy Photocopy Cần Thay Thế Định Kỳ

Các bộ phận máy photocopy cần thay thế định kỳ

Máy photocopy hiện là thiết bị văn phòng không thể thiếu với con người hiện đại. Sở hữu ưu điểm vượt trội giúp các nhân viên hoàn thành tốt các công việc một cách nhanh chóng nên ngày càng được dùng phổ biến trong các lĩnh vực cuộc sống. Do đó để dùng máy tính được bền nhất, các bạn nên tìm hiểu các bộ phận máy photocopy cần thiết phải thay thế như:

Lô sấy và lô ép

Lô sấy và lô ép là bộ phận máy photocopy có tính năng quay ngược chiều nhau, lô sấy công dụng làm cho mực nóng chảy, còn lô ép có nhiệm vị dính mực vào giấy.ác

Các bộ phận máy photocopy cần thay thế định kỳ

Thực tế, hai loại lô này rất ít khi cần thay thế, tuy nhiên chúng bị mòn hoặc là cong vênh nên cần phải thay thế.

Bộ phận máy photocopy:Trống

Trống là một bộ phận máy photocopy quan trọng hàng đầu. Giữ vai trò chuyển đổi hình ảnh cần photo nên luôn cần được bảo quản cũng như bảo dưỡng theo định kỳ, tránh làm xước trống.

Nhất là trong quá trình hoạt động của trống, lớp phủ từ cùng với lớp quang dẫn hữu cơ hay bị mòn dần đi. Do đó, việc thay thế trống thường xuyên cũng cần được tiến hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Tất nhiên, công việc thay thế linh kiện thì tốt nhất chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật hoặc là những người có chuyên môn.

Vì các bộ phận này có liên quan cũng cần phải được đồng bộ để cho trống có thể hoạt động ổn định và tốt nhất.

Hộp mực (cartridge mực) / mực

Ở các dòng máy photocopy, khi chúng ta sử dụng loại mực chính hãng của máy thì sẽ đảm bảo được vận hành trơn tru, bền và ổn định.

Bên cạnh đó, trong thời gian bảo hành theo quy định nhà sản xuất, nếu như bạn không dùng loại mực chính hãng thì van hành của máy sẽ không được bảo hành. Vì thế, bạn nên dùng mực chính hãng để đảm bảo quyền lợi này, đồng thời cũng như giúp cho máy kéo dài tuổi thọ tốt nhất.

Các bộ phận máy photocopy cần thay thế định kỳ hộp mực

Hơn nữa, bạn cũng cần để ý rằng mỗi cartridge sẽ sở hữu một định mức bản chụp không giống nhau, cụ thể với độ phủ của mực là 55/1 trang a4. Do đó, bạn cần căn cức theo vào bản chụp trên máy tính để lên kế hoạch thay cartridge để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của công việc.

Hộp từ / Bột từ

Bộ phận máy photocopy này giữ vai trò quan trọng không kém, có nhiệm vụ đem những hạt mực đến cho trống nhờ tích điện dương trái dầu với hạt mực tích điện âm. Sau khi trống hút mực thì bột này sẽ trở về với hộp từ. Vì thế, số lượng bột sẽ ít bị hao hụt trong quá trình sử dụng.

Những trong quá trình sử dụng máy, từ tính của hạt từ này bị giảm dần đi, lượng hạt mực được đem đến trống lúc này cũng bị giảm số lượng. Và chúng ta rất dễ nhận ra được điều này bởi khi bản in bị mờ hoặc mực rơi vãi nhiều trong máy. Khi ấy, bạn cần biết là máy photocopy hộp từ/ bột từ đã đến lúc thay thế mới đảm bảo cho hoạt động của máy photocopy được tốt, cho bản in được sắc nét nhất.

Nếu như khách hàng cảm thấy lo lắng về giá thay thế các bộ phận máy photocopy theo định kỳ khi mua mới máy photocopy , bạn có thể tham khảo đến các dịch vị cho thuê máy photocopy của Nam Trường Khang.

>>> Tham khảo thêm: Báo giá cho thuê máy photocopy tại tân bình

Khi đó, mọi chi phí về sửa chữa hay thay mới các linh kiện gặp sự cố của bạn là không phải lo lắng nữa. Bởi chúng tôi sẽ giúp cho bạn lựa chọn các dòng máy tốt và phù hợp nhất, bạn không cần bỏ ra một khoản tiền lớn mà vận có thể dùng trong công việc photo và in ấn được.

Các thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photocopy, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline của chúng tôi: https://namtruongkhang.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *