Thảm trải sàn rất đa năng

Ưu điểm của thảm trải sàn

Nội - Ngoại thất

Có một tấm thảm phù hợp sẽ giúp cho phòng trong nhà bạn hoặc văn phòng sang trọng và thoải mái. Nên có một tấm thảm trải sản thiết thực cho hành lang và cầu thang hoặc văn phòng tại nhà.cho mọi phòng trong nhà hoặc văn phòng. Có nhiều lý do để chọn thảm trải sàn.

Contents

Thảm trải sàn cải thiện không khí trong nhà

Thảm cải thiện không khí trong nhà vì nó giữ lại các hạt bụi trong không khí. Thảm bẫy các hạt và giữ chúng bị mắc kẹt trong các sợi cho đến lần làm sạch chân không tiếp theo. Do đó, dị ứng bụi cũng không phải là vật cản để chọn thảm. 

Tổ chức hen suyễn của Đức thậm chí đã kết luận rằng thảm giữ lại bụi tốt hơn bất kỳ loại sàn nào khác và kết quả là không khí trong nhà sạch hơn.  

Thảm cải thiện không khí trong nhà Thảm trải sàn cải thiện không khí trong nhà

Thảm trải sàn cũng cung cấp cách nhiệt tốt, cho phép tiết kiệm năng lượng khoảng 4-5% và lên đến 10% trong mùa đông lạnh. Thảm cũng thích hợp cho những ngôi nhà có sàn sưởi. Khi mua thảm, hãy chú ý đến độ bền nhiệt trong các thông số kỹ thuật và sự hiện diện của biểu tượng sưởi dưới sàn biểu tượng PRO-DIS để tìm thảm phù hợp.

Thảm trải sàn

Thảm là sàn hấp thụ âm thanh. Trên cầu thang, trong phòng khách hoặc trong văn phòng. Một tấm thảm không phản xạ âm thanh, nó hấp thụ âm thanh do đó giảm thiểu mức độ tiếng ồn. Chiều cao và mật độ của thảm ảnh hưởng đến hiệu quả của cách âm.

Một tấm thảm cải thiện âm thanh phòng. Tiếng ồn môi trường được giảm thiểu bởi các phòng đã được trang bị thảm.

Thảm an toàn và ấm áp

Trên một tấm thảm trước lò sưởi, đi chân trần trong nhà hoặc chơi một trò chơi trên sàn nhà: với thảm được cài đặt, tất cả các hoạt động như vậy rất thoải mái. Sàn dệt nhẹ nhàng trên bàn chân và khớp.

Thảm cũng không trơn. Nguy cơ trượt trên thảm thấp hơn nhiều so với sàn trơn. Và nếu một người nên ngã, cơ hội chấn thương sẽ nhỏ hơn vì thảm rất mềm và đàn hồi.

Thảm thoải mái và sang trọng

Thảm là một loại sàn dệt, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và sang trọng. Để thêm thoải mái và tăng tuổi thọ, hãy sử dụng lớp lót chất lượng tốt. 

Lớp lót tối đa hóa tất cả các hiệu ứng tích cực của thảm như cách âm và năng lượng và cảm giác thoải mái và sang trọng.

Thảm rất đa năng

Thảm là loại sàn đa năng nhất; khả năng là vô tận! Thảm trải sàn văn phòng có sẵn trong nhiều màu sắc, cấu trúc và thiết kế khác nhau. Kết hợp màu sắc, hoa văn và thiết kế để tạo ra một sàn độc đáo.

Thảm trải sàn rất đa năng Thảm trải sàn rất đa năng

Ưu điểm

Hình thức: 

Thảm trải sàn thêm vào trang trí bằng cách sử dụng màu sắc, hoa văn và chiều cao cọc. Thảm có thể tạo ra hình ảnh bạn muốn trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Vật liệu cách nhiệt:

Thảm có thể giúp tiết kiệm năng lượng vì nó là một đóng góp quan trọng cho sự cách nhiệt của môi trường trong nhà. Thảm cách nhiệt sàn nhà vì nó mang lại cảm giác ấm áp cho người dùng.

Cảm nhận: 

Hãy thử cuộn tròn trước lò sưởi trên sàn nhà cứng. Thảm tạo cảm giác tốt, mềm mại và dễ dàng hơn trên bàn chân. Nó cũng mang lại cảm giác “mềm mại” hơn cho ngôi nhà.

Âm học: 

Một số nghiên cứu cho thấy thảm hấp thụ âm thanh và thảm có đệm tăng cường hơn nữa khả năng này.

An toàn: 

Vô tình, tai nạn trượt và rơi xảy ra trên sàn bề mặt cứng, không trải thảm.

Tiết kiệm chi phí: 

Theo IICRC, thảm thường tốn ít thời gian hơn so với sàn bề mặt cứng để mua, làm sạch và bảo trì.

Dễ bảo trì hơn: 

Thảm trải sàn ít tốn công sức hơn để làm sạch và bảo trì so với sàn bề mặt cứng và, vì điều này và như đã đề cập, có thể chi phí ít hơn để duy trì, là tốt.

Bền vững: 

Các công nghệ mới đã được giới thiệu cho phép thảm cũ được tái chế thành thảm mới hoặc các sản phẩm khác; theo một nghiên cứu của một nhà sản xuất, trong số 121 triệu pound thảm đã mòn được thu thập, 85% được tái chế thành thảm mới, loại bỏ nhu cầu mua nguyên liệu thô.

Công ty cổ phần CNC mong là bài viết sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về lợi ích cũng như công dụng của thảm trải sàn. Hãy để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc gì về thảm trải sàn và các loại thảm ngủ văn phòng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *