Top 3 máy đo độ ngọt Hanna được ưa chuộng nhất năm

Điện máy công nghiệp Khoa học công nghệ

Thiết bị May do do ngot hiện nay không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Đây được xem là công cụ giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy đo độ ngọt khác nhau, trong đó chắc chắn phải kể đến thương hiệu đến từ hãng Hanna

Với công nghệ tiên tiến hiện đại máy đo độ ngọt Hanna luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Sau đây, Điện máy Bảo Ngọc sẽ giới thiệu đến bạn top 3 máy đo độ ngọt Hanna được ưa chuộng năm 2019. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

1/ Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96801

HI-98601 được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm với mục đích chung là đo nồng độ đường

Nhanh chóng và sử dụng dễ dàng là lý tưởng để phân tích hàm lượng đường trong một loạt các dây chuyền thực phẩm bao gồm nước ép trái cây, thức uống tăng lực, bánh pudding, đậu hũ, ùn tắc, mật ong, súp và nước sốt.

Được thiết kế để đảm bảo thời gian kinh tế khắc nghiệt không có nghĩa là thỏa hiệp về độ chính xác, máy đo khúc xạ Hanna cung cấp tất cả các lợi ích của công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao với giá như một mô hình cơ học.

HI 96801 đo chỉ số khúc xạ để xác định% Brix trong các dung dịch nước hòa tan. Kết quả chỉ số khúc xạ của mẫu thử, được chuyển thành đơn vị nồng độ% Brix.

Tham khảo thông số kỹ thuật:

Khoảng đo:
Thành phần đường: 0-85% brix

Nhiệt độ: 0 to 80°C (32 to 176°F)

Độ phân giải:
Thành phần đường: 0.1 % Brix

Nhiệt độ: 0.1°C (0.1°F)

Độ chính xác (@20°C)

Thành phần đường: ±0.2% Brix

Nhiệt độ: 0.3°C (0.5°F)

2/ Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96802

HI96802 là khúc xạ kế cầm tay chuyển đổi chỉ số khúc xạ của một mẫu thực phẩm theo % fructose theo khối lượng. Chuyển đổi này được dựa theo phương pháp ICUMSA (Ủy ban Quốc tế cho các phương pháp thống nhất của đường phân tích). Ở lĩnh vực phân tích các loại trái cây – nước ép, nước tăng lực, pudding, sữa, mứt, mật ong, thạch, súp, đậu phụ và gia vị… HI96802 đều dễ dàng xác định nhanh chóng. HI96802 dễ dàng sử dụng để đo đường trong mẫu thực phẩm hoặc trong phòng thí nghiệm đều được.

Thuật toán bù nhiệt ATC dựa trên dung dịch fructose
Thang đo 0 đến 85% Brix với độ chính xác sai số thấp ± 0.2%
Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hài lòng đến khách hàng.

3/ Khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800

Hanna HI96800 là một dụng cụ quang năng cơ học được thiết kế riêng để đo độ ngọt của nước ép trái cây ủ trong giai đoạn lên men tự nhiên của hoa quả. Vì vậy sản phẩm này thường được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp cung cấp rượu vang cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.

Tham khảo thông số kỹ thuật:

Thang đo:
– Lượng đường: 0.0 to 85.0% Brix; 1.3300 to 1.5080 nD; 1.3330 to 1.5040 nD₂₀

– Nhiệt độ: 0 to 80°C

Độ phân giải:
– Lượng đường: 0.1 % Brix; 0.0001 nD; 0.0001 nD₂₀

– Nhiệt độ: 0.1°C

Độ chính xác:
– Lượng đường: ±0.2% Brix; ±0.0005 nD; ±0.0005 nD₂₀

– Nhiệt độ: ±0.3 °C

Nguồn sáng: LED vàng
Nguồn: PIN 9 V
Môi trường hoạt động: 0 – 50°C
Kích thước: 192 x 102 x 67 mm
Trọng lượng: 420g

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với các sản phẩm mà Điện máy Bảo Ngọc kể trên thì nhanh tay liên hệ ngay đến siêu thị điện máy Bảo Ngọc với địa chỉ Số 520/2/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bảo Ngọc cam kết hàng chính hãng, 100% chất lượng. Chính sách chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn và đại lí sỉ. Liên hệ ngay số hottline 0911491218 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới:

Công Ty TNHH TMDV XNK Bảo Ngọc

Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com
Website 1: http://dienmaycokhi.vn/may-do-do-ngot.html
Website 2: http://dienmaybaongoc.com/may-do-do-ngot.html

Tham khảo thêm bài viết liên quan cach su dung may do do ngot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *