Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một món quà tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi rất tốt cho sức khỏe 

Tìm hiểu chi tiết về thiết kế mô hình thức ăn 3d

Dịch vụ Dịch vụ in ấn

Với thời đại công nghệ số hiện nay, mọi lĩnh vực đều luôn bị ảnh hưởng cũng như đòi hỏi phải phát triển theo cái mới.  Lĩnh vực Ẩm thực cũng vậy,  chỉ cần chúng ta ngồi ở nhà, thông qua mô hình 3d là chúng ta đã chọn được món mà mình yêu thích nhất rồi. Tuy nhiên, bây giờ không chỉ còn nhìn thấy mô hình 3d thông qua màn hình nữa. Mà ngày nay hình thức này đã được thấy ở bên ngoài đời thực.

Để chúng ta có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé.

Trải nghiệm ăn uống kỹ thuật số tại Park Hyatt Bangkok phục vụ các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Đây thực tế không chỉ là bữa ăn bình thường

Tại đất nước Thái Lan, đã có một khách sạn Park Hyatt Bangkok đã tổ chức một hành trình ẩm thực tuyệt vời và vô cùng thú vị. mMt đầu bếp ảo nhỏ bé đã đi khắp thế giới mọi quốc gia trên bàn trước mặt khách.

Quý khách có muốn thử thưởng thức một phần gà 3D hay món trứng thực tế ảo?  Đây là một trong những nơi đầu tiên dã có ý tưởng và triển khai ý tưởng này bằng cách tổ chức một hành trình ẩm thực 3D ngay tại khách sạn phòng cao cấp.

Đầu bếp tên là Le Petit Chef là một trong những đầu bếp kỹ thuật số ảo đã xuất hiện trên một chương trình ẩm thực được chiếu lên bàn ăn. Chàng trai đầu bếp này vừa thuyết minh nội dung mình nói. Vừa di chuyển từ Pháp sang Trung Quốc.

Anh đã đưa những món ăn thực tế ảo của mình sang rộng khắp cả nước và lần lượt đưa ra menu để cho khách lựa chọn. Đó là những món mà anh đã khám phá được bên dọc đường.

Ăn uống kỹ thuật số nhập vai với đầu bếp Le Le Chef Chef. Ảnh: Skullmapping

Bữa ăn này được xây dựng từ những triết lý rất đơn giản: Con người chúng ta ai cũng yêu thích ca kịch, yêu điện ảnh, thích công nghệ. Điều đặc biệt là không ai có thể bỏ qua được bữa ăn hằng ngày.

Cho nên, người đầu bếp này sẽ kết hợp tất cả những thứ này lại để cho ra được những bữa ăn ngon nhất.

Để ăn được bữa ăn này, chúng ta phải chi trả với mức giá là 3.999 baht (124 USD), được trải nghiệm ăn uống kỹ thuật số hiện được xếp hạng là một trong những bữa ăn đắt tiền nhất của Bangkok.

Dù chỉ mới được phép bắt đầu nhưng Le Petit Chef lại vô cùng nổi tiếng. Người đầu bếp này đã được biết đến không chỉ ở Thái Lan, mà còn được biết đến rộng rãi tại những khách sạn  cao cấp nhất tại châu Âu và vùng Trung Đông.

Với hiệu ứng 3D trong video mà người đầu bếp đã chuẩn bị, hiệu ứng này thường được cho là hình 3 chiều hay hình chiếu 3D”, Trên thực tế, đây cũng chỉ là hình chiếu bình thường. Nhưng họ đã sử dụng kỹ thuật thị giác cũng như đô làm méo chiều dài từ những góc độ chính xác khác nhau để có thể tạo ra được những hiệu ứng hay ảnh ảo 3D”.

Xướng hướng món ăn 3d đã trở thành xu hướng

Công nghệ phát triển, khi nhắc tới tăng cường thực tế ảo AR có lẽ ai cũng biết đến. Đây cũng là một hình thức ăn uống kỹ thuật số đang được một số nơi hiện nay sử dụng để cung cấp cho chúng ta hình ảnh trải nghiệm của từng món ăn. Đây là cách để chúng ta có thể gọi món bằng smartphone hoặc máy tính bảng.

Như vậy với những thông tin được chia sẻ trong bài viết vừa rồi, chúng ta đã một phần nào đó hiểu sâu hơn về công nghệ in 3D. Về vai trò, ứng dụng của in 3D trong thực tế đời sống ở rất nhiều ngành nghề. Hy vọng và cầu Mong rằng với những gì chúng mình chia sẻ vừa rồi, sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực in 3d.

3D Thinking chuyên thiết kế mẫu sản phẩm xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *