Thay màn hình máy tính HP ở đâu? giá bao nhiêu?

Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop

Nhiều bạn dùng máy tính HP bị lỗi màn hình và băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thay màn hình máy tính tại đâu uy tín, giá rẻ lại được bảo hành tham khảo ngay bài viết này.

Một lỗi màn hình laptop cần phải thay 

  • Màn hình máy tính HP có những vết chấm đen li ti 

Màn hình laptop bị lỗi chấm đen liti là lỗi thường gặp phải, các chấm đen làm mất đi vẻ mỹ quan của máy tính, các vết chấm có thể ngày càng nhiều hơn. Các vết chấm này là điểm chết của màn hình, chúng không thể sửa chữa chỉ nên được thay màn hình.

  • Màn hình bị vỡ

Khi bạn không cẩn thận làm va đập mạnh máy tính vào vật cứng kiến màn hình bị vỡ hoặc nứt nhẹ làm cho màn hình máy tính không thể sử dụng được, lúc này bạn cần phải thay ngay màn hình máy tính.

Màn hình bị hỏng do va đập
  • Máy tính laptop bị vô nước màn hình

Một trong những sự cố về máy tính không ai mong muốn đó chính là máy tính bị vô nước, trong trường hợp này bạn không nên khởi động mấy để tránh làm máy chữa cháy các thiết bị bên trong, hãy đến địa chỉ bảo hành nơi bạn mua máy tính để sấy khô và vệ sinh máy sau đó nếu thấy màn hình bị ố nhiều thì nên thay màn hình.

Một số lỗi như sọc màn hình, màn hình bị tắt thì nó sẽ liên quan đến phần cứng của máy, tùy vào tình trạng mà các bác sĩ máy tính sẽ sửa chữa thay linh kiện.

Thay màn hình khi bị vô nước

Giá thay màn hình máy tính HP cho từng model

Giá thay màn hình máy tính còn tùy thuộc vào từng dòng máy tính. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá thay màn hình của Suachualaptop24h.com tại đây:

bảng giá thay màn hình của Suachualaptop24h.com

Giá thay màn hình và bảo hành cho laptop HP tại Phong Vũ: 

Gái thay màn hình máy tính HP tại Phong Vũ

Giá thay màn hình máy tính của bàn phím laptop Việt

Nên thay màn hình máy tính HP ở đâu?

Nếu bạn mua máy tính HP bạn nên hỏi họ địa chỉ bảo hành để những lúc cần thay linh kiện trong ngoài sẽ đến địa chỉ bảo hành thay, khi hết thời gian bảo hành họ vẫn thay và sửa chữa cho máy tính bạn nhưng sẽ tính thêm phí.

Đừng nên chọn những địa chỉ thay thiết bị không uy tín không có tên tuổi trên thị trường, các cửa hàng sửa chữa nhỏ có thể họ sẽ tính giá cao cho bạn hoặc là thay thế thiết bị bên trong máy mà bạn không hề hay biết, chưa kể máy của bạn sẽ bị sử dụng lung tung. 

Nếu đang lo lắng vì một số vấn đề  như sau khi thay màn hình máy tính HP sẽ không được nét, hiển thị mờ hoặc không có màu sắc tốt thì một số địa chỉ thay màn hình uy tín có thể tham khảo như: Suachualaptop24h.com, phongvu.com, Saigoncomputer.vn,…. Nên lại cửa hàng bạn đã mua và tin tưởng để thay màn hình, ở đó họ sẽ bảo hành chất lượng cho bạn. 

Tham khảo thêm địa chỉ mua máy tính Laptop HP chính hãng, chính sách giá ưu đãi tại Quảng Ninh.

Với những máy tính bị hỏng về màn hình ban nên thay sớm để có thể phục vụ công việc của bạn tốt hơn, tham khảo thêm giá của một số địa chỉ khác. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *