So sánh palang xích điện Hàn Quốc và Trung Quốc

Bài viết hay Điện máy công nghiệp

Hiện nay trên thị trường công nghiệp cơ khí, nhất là các dòng palang xích. Thường khách hàng hay có những phân vân không biết nên lựa chọn palang xích điện hàn quốc hay Trung Quốc. Bởi chất lượng về sản phẩm của 2 loại này có sự không đồng điệu với nhau. Khiến khách hàng dễ nhầm lẫn với nhu cầu sử dụng của mình. Nắm bắt được tâm lí khách hàng Điện máy Bảo Ngọc xin chia sẻ đến bạn thông tin so sánh giữa 2 loại palang này. Để bạn có cái nhìn đúng hơn từ đó giúp lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn

Palang xích điện có cấu tạo như thế nào?

Được biết đến là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi và năng suất làm việc khá hiệu quả. Chúng được cấu tạo khá đơn giản gồm các bộ phận như: Vỏ hộp pa lăng, cụm nâng hạ và cụm di chuyển. Trong đó móc nâng, xích tải, động cơ nâng và tủ điện điều khiển pa lăng được tích hợp sẵn trên thiết bị là những bộ phận tích hợp trong cụm nâng hạ. Cụm di chuyển bao gồm bánh xe treo pa lăng, động cơ di chuyển loại giảm tốc kèm phanh điện từ đồng bộ. Vỏ hộp pa lăng là bộ phận bao ngoài các cơ cấu trên, được chế tạo từ thép hợp kim chịu va đập, thiết kế to hay nhỏ tùy theo sức nâng và chiều cao nâng của thiết bị.

Palang xích điện
Palang xích điện

Đánh giá sơ lược về palang xích điện Hàn Quốc và Trung Quốc

Giữa pa lăng xích điện Trung Quốc và Hàn Quốc tuy không có nhiều sự khác biệt. Nhưng chúng có rất nhiều điểm tương đồng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc sản phẩm.

Điểm tương đồng

  • Cả 2 đều sử dụng nguồn điện AC 380V – 3P- 50Hz để hoạt động. Nên công năng tạo ra hoàn toàn tương tự.
  • Bên cạnh đó đều được nhập khẩu từ những nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng được kiểm nghiệm rõ ràng.

Sự khác biệt

  • Giữa cả hai loại palang trên thị palang xích điện Trung Quốc thường có nhiều sản phẩm trôi nổi chất lượng thấp. Hàng sản xuất thủ công, hàng nhái kém chất lượng xảy ra nhiều hơn so với palang xích điện Hàn Quốc
  • Vì chi phí lao động tại Trung Quốc hiện nay rẻ hơn nhiều so với Hàn Quốc. Nên giá bán pa lăng xích điện Trung Quốc thường chỉ bằng 2/3 giá bán pa lăng xích điện Hàn Quốc.

Thương hiệu palang xích điện Hàn Quốc nào tốt nhất

Deasan – dòng palang xích điện 100% đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất từ đất nước Hàn Quốc kèm theo chất lượng luôn hoàn hảo và tuyệt vời. Lí do Deansan được chọn làm thương hiệu palang điện đứng đầu xứ Hàn vì chúng sỡ hữu những tính năng nổi bật sau:

  • Cơ cấu hoạt động an toàn với bộ phanh hãm điện từ điều chỉnh được.
  • Bộ báo điện từ quá tải. Cảnh báo tự động những trường hợp nâng hạ vượt quá tải trọng cho phép
  • Thiết bị giới hạn hành trình nâng hạ theo tiêu chuẩn.
  • Cơ cấu móc tự xoay 360 độ tránh xoắn, vặn xích trong khi làm việc.
  • Xích tải G80 được thiết kế có thể chịu lực gấp 5 lần tải trọng thiết kế.
  • Túi chứa xích đi kèm thiết bị đảm bảo an toàn trong khi thao tác không bị vướng xích vào vật nâng.
Palang xích điện Hàn Quốc
Palang xích điện Hàn Quốc

Palang xích điện Hàn Quốc có Deansan thì palang xích điện xứ Trung cũng có thương hiệu nổi tiếng không kém đó là ​Lifthand – Một trong những thương hiệu pa lăng xích điện chất lượng số 1 tại Trung Quốc hiện nay. Với nhiều dải sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sức nâng tiêu chuẩn từ 500kg đến 5 tấn. Chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn 6m và có thể thay xích đến 12m theo yêu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu mua palang xích điện thì hãy tham khảo thông tin bài viết trên để bổ sung những kiến thức hữu ích trước khi mua sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *