Lỗi máy nén khí chạy công suất thấp phải làm sao?

Lỗi máy nén khí chạy công suất thấp phải làm sao?

Điện - Điện tử Điện máy công nghiệp

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động, máy nén khí gặp một số lỗi vận hành là điều khó tránh khỏi, một trong những lỗi đó là lỗi máy nén khí chạy công suất thấp. Đây chính là lỗi căn bản và có thể xử lý được, hãy cùng CTS tìm hiểu các xử lý lỗi này đơn giản thông qua nội dung bài viết sau đây.

Như thế nào là lỗi máy nén khí chạy công suất thấp?

Lỗi máy nén khí chạy công suất thấp không giống với lỗi máy nén khí chạy không tải. Trong trường hợp này, máy vẫn sản sinh khí nén trong thời gian vận hành nhưng công suất lúc này khá thấp, không có đủ để áp lực so với bình thường. Bởi công suất của khí nén thấp nên gấy ra các ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của dây chuyền.

Như thế nào là lỗi máy nén khí chạy công suất thấp

Lý do máy nén khí chạy ra khí những yếu hơn so với công suất?

Có không ít các nguyên do gây lỗi, trong đó khác phổ biến là các nguyên do sau:

– Bởi nhu cầu sử dụng nén khí thấp.

– Rò rỉ máy nén khí ở trong hệ thống làm cho áp suất của khí đầu ra bị thay đổi.

– Bị hư hỏng lọc tách dầu bởi quá thời hạn sử dụng.

Máy nén khí chạy công suất thấp do van hút có vấn đề.

– Đầu lọc khí đầu vào hay là lọc khí ở trên đường ống bị tắc nghẽn lâu ngày không được làm sạch.

Ở trên là các nguyên do làm gây ra lỗi. Bên dưới đây chính là cách xử lý đơn giản mà hiệu quả.

Xử lý lỗi máy nén khí chạy công suất thấp như thế nào?

Lỗi máy nén khí chạy công suất thấp để xử lý không hề khó chỉ cần bạn nắm được nguyên do gây ra lỗi này. Nếu như van hút không mở ra hết là do tắc lâu ngày không được vệ sinh nên bạn hãy lau sạch van hút và thay thế mới nếu như van có dấu hiệu hư hỏng.

Lỗi máy nén khí chạy công suất thấp phải làm sao?

Thường xuyên kiểm tra và thay lọc khí, tách dầu mới nếu như phát hiện hư hỏng. Bạn có thể xác định lọc tác dầu đã đến thời hạn thay thế chưa bằng cách so sánh áp suất trước và sau của lọc tách dầu. Với mức độ chênh lệch trên 3kg/cm2 thì đã có thể thay thế mới rồi.

Địa chỉ sửa chữa lỗi máy nén khí uy tín chuyên nghiệp

Công Ty Tnhh Cơ Điện CTS  Chuyên sửa chữa máy nén khí, bảo dưỡng, bảo trì cùng với đại tu các loại máy nén khí. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, thợ được đào tạo bài bản, CTS tư tin cam kết về chất lượng dịch vụ của mình làm hài lòng tất các khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi:

+Sửa máy nén khí trọn gói

Công Ty Tnhh Cơ Điện CTS sẽ đại tu máy nén khí của quý khách hàng, tiến hành theo dõi cùng với điều chỉnh chế độ vận hành phù hợp với từng nhu cầu sử dụng thích hợp của từng Nhà máy để giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và chế độ bảo hành của chính hãng.

+Sửa máy nén khí theo hiện trạng

Chúng tôi xử lý các sự cố của máy theo yêu cầu khách hàng, tiến hành kiểm tra phát hiện lỗi hỏng nếu như khách hàng chưa xác định được. Chúng tôi mua bán linh kiện máy nén khí thay thế được các dòng máy khi được bảo hành chính hãng nên khách hàng yên tâm sử dụng.

+Bảo trì, đại tu máy nén khí định kỳ

Bảo dưỡng, bảo trì, đại tu hệ thống máy nén khí theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ cũng như thay thế linh phụ kiện định kỳ.

Tiến hành bảo dưỡng cùng với sửa chữa máy nén khí có kế hoạch để không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Ở trên là thông tin về lỗi máy nén khí chạy công suất thấp, khách hàng nếu như không thể tự kiểm tra và sửa chữa thì có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên của CTS để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *