In tem nhãn giá rẻ và những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp

Bài viết hay

In tem nhãn giá rẻ từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với mọi người vì sự tiện lợi và thông dụng của nó. Tuy nhiên, cùng là mẫu tem nhãn hay nhưng lại có loại tem nhãn được ưa chuộng được trong thời gian dài. Nhưng cũng có một số những loại tem nhãn chỉ sử dụng được vài ngày đến vài tuần là đã dẫn đến hư hỏng. Có những ấn phẩm đặc biệt rất thu hút nhưng cũng có những ấn phẩm dễ bị lu mờ trên thị trường. Vậy tốt nhất hãy tìm được cho mình một nơi vừa in tem nhãn giá rẻ mà còn có chất lượng uy tín nhé.

In tem nhãn giá rẻ là gì?

In tem nhãn giá rẻ là những mẫu tem được thiết kế in ấn với mức giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung. Tuy vẫn vẫn có chứa thông tin chi tiết về các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Điều đó giúp cho người tiêu dùng sẽ có được những thông tin cơ bản.  Giúp cho họ biết được đó liệu có phải là sản phẩm mà họ đang có nhu cầu dùng hay không.

Ngoài ra trên một số tem nhãn ( hay còn gọi là tem decal ) cũng đều thể hiện được đầy đủ thông tin hương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ như logo, slogan, địa chỉ & thông tin liên hệ nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đây là một phần rất quan trọng cho chiến lược marketing cho sản phẩm. Với mục đích là tạo nên dựng sự tin tưởng, uy tín của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

In tem nhãn giá rẻ
In tem nhãn giá rẻ

Những nội dung cần có trên tem nhãn

Việc thiết kế & in tem nhãn cho hàng hóa cũng cần phải được tuân thủ theo quy định. Được an hành trong Nghị định 89/2006/NĐ-CP về nhãn hàng hóa, cụ thể là:

  • Phải thể hiện được đầy đủ thông tin của tổ chức hoặc cá nhân chịu trách nhiệm về sản xuất hàng hoá
  • Trên tem nhãn phải có thông tin về NSX & HSD
  • Các thành phần có trong sản phẩm
  • Công dụng của sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng và các lưu ý khi sử dụng sản phẩm
  • Sản phẩm có định lượng như thế nào
  • Các thông tin để liên hệ & hỗ trợ khách hàng

Công nghệ in tem nhãn giá rẻ

Hiện nay, đã có rất nhiều công nghệ in tem được sử dụng để tạo ra các loại tem sắc nét và bền màu. Trong đó, hai công nghệ phổ biến nhất và cũng được nhiều địa chỉ in tem nhãn giá rẻ sử dụng. Đó chính là công nghệ in bằng kỹ thuật số và công nghệ in offset. Vậy những kỹ thuật in trên sẽ có những ưu và nhược điểm gì? Công nghệ in kỹ thuật số thông thường sẽ được sử dụng các loại máy in công nghệ kỹ thuật số. Trong đó chúng ta sẽ đưa hình ảnh vào máy và còn có thể in trực tiếp ra thành tem nhãn.

Với dàn thiết bị hiện đại này sẽ giúp quy trình in tem nhãn diễn ra một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tại những cơ sở in tem nhãn giá rẻ. Họ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, trong đó có chi phí thuê nhân công. Bởi vì thời gian và tốc độ làm việc của máy khá nhanh. Phương pháp này cũng có thể giảm thiểu tối đa sự sai sót trong quá trình in. Và đồng thời còn cực kỳ thân thiện với môi trường.

Công nghệ in tem nhãn
Công nghệ in tem nhãn

Hiện nay, phương pháp công nghệ in offset cũng đang dần được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Trong quá trình in thì hình ảnh dính mực sẽ được ép trực tiếp lên tấm offset. Rồi từ tấm offset này người ta mới bắt đầu ép lên chất liệu in tem nhãn.

Đây là một công nghệ in đình đám nhất trong lĩnh vực in ấn thương mại. Vì vậy mà chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội. Kỹ thuật tốt nên không quá kén chất liệu in. Phù hợp cho việc in ấn số lượng lớn. Có thể nói rằng công nghệ in offset rất phù hợp với nhu cầu in tem nhãn giá rẻ.

Quy trình đặt in tem nhãn giá rẻ cơ bản

Các đơn hàng in tem nhãn giá rẻ tại các công ty đa số đều được thực hiện theo một quy trình nhất định:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và bắt đầu tư vấn cho khách (chất liệu, số lượng sản phẩm cần in…)

Bước 2: Tư vấn và báo giá đơn hàng in tem nhãn decal

Bước 3: Khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc cho hợp đồng

Bước 4: Công ty sẽ tiến hành thiết kế mẫu tem nhãn theo ý tưởng của khách mong muốn

Bước 5: In ra bản thử nghiệm để khách xem trước & quyết định về duyệt mẫu in

Bước 6: Chính thức in ấn và gia công tem nhãn cho khách

Bước 7: Hoàn thành và giao hàng cho khách

Bước 8: Khách hàng nhận hàng và kết thúc hợp đồng

In tem nhãn đẹp
In tem nhãn đẹp

Tóm lại

Qua những thông tin bổ ích trên về in tem nhãn giá rẻ. Quý khách có nhu cầu tìm một đơn vị in ấn uy tín có thể tham khảo Công ty TNHH Tâm Ánh Dương. Đây là một công ty đã có 17 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Vì vậy mà quý khách hàng sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng của mẫu mã.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6283 6536 – 6283 6535 

Hotline: 09 33 52 72 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *