Giới thiệu về bút đo độ mặn của nước Salt 11 hãng Horiba

Bài viết hay Điện - Điện tử

Theo nghiên cứu của khoa học thì đa số các thiế bị đo độ mặn đều phụ thuộc vào yếu tố là độ dẫn điện. Vậy nên khi chúng ta lấy mẫu thử, thì xác định rằng trong những mẫu thử đó dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến “nồng độ muối”. May do do man horiba salt 11 phát hiện được ion Na+, vì thế giá trị muối phụ thuộc vào một hàm lượng NaCl có trong mẫu. Với tính năng trên, máy đo độ mặn horiba salt 11 trở thành dòng thiết bị đo được ưu tiên lựa chọn sử dụng hàng đầu. Máy giúp kiểm tra hàm lượng muối trong mẫu nhanh chóng, dễ dàng, chính xác. Còn nhiều tính năng nổi bật khác mà có thể bạn chưa biết về dòng may do do man này. Hãy cùng siêu thị điện máy Bảo Ngọc tìm hiểu thông tin sản phẩm ngay sau đây nhé!

Cấu tạo đơn giản của máy đo độ mặn horiba
Cấu tạo đơn giản của máy đo độ mặn horiba

Giới thiệu về bút đo độ mặn của nước Salt 11 hãng Horiba

  • Bút đo độ mặn của nước Salt 11 hãng Horiba (Nhật Bản) là thiết bị được dùng để đo ion Natri từ đó cho ra phép đo độ mặn của nước một cách nhanh chóng với độ chính xác cao chỉ với 0.12 mL thể tích mẫu.
  • Máy đo độ mặn Salt 11 Horiba có thể đo mẫu dạng nhỏ giọt, nhúng, chạm trực tiếp lên bề mặt điện cực
    Chức năng của máy đo độ mặn nước Salt 11 horiba:
    Bút đo độ mặn của nước Salt 11 có thiết kế đạng bút đo nhỏ gọn, nhẹ. Đo độ mặn của nước một cách nhanh chóng, dễ dàng với độ chính xác cao.
Máy đo độ mặn Horiba
Máy đo độ mặn Horiba
  • Bút Horiba Salt 11 tự động ổn định kết quả khi đo và bù trừ nhiệt độ tự động.
  • Thân bút Salt 11 được làm bằng vật liệu theo tiêu chuẩn IP67 (chống thấm nước và bụi). Có thể thay thế điện cực khi bị hư giúp tiết kiệm chi phí.
  • Màn hình LCD có đèn nền, cực nét. Hiển thị tình trạng pin yếu. Chế độ tự động tắt nguồn sau 30 phút không sử dụng.
  • Bút đo độ mặn của nước hãng Horiba có chức năng tự động hiệu chuẩn 2 điểm. Sử dụng đường cong chuẩn: NaCl / nước biển.

"Hãy

Để biết thêm thông tin chi tiết về dụng cụ đo nồng độ mặn model Horiba Salt 11, bạn có thể truy cập đến địa chỉ https://dienmaycokhi.vn/ hoặc gọi ngay đến số hotline 0978455263 để được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Bảo Ngọc để sớm chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Sản phẩm được bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua máy đo độ mặn cầm tay của Siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *