Mẫu dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp dù quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bài viết hay

Ngày nay, tính cạnh tranh của các doanh nghiệp trong cùng một ngành nghề là vô cùng gay gắt. Vấn đề đau đầu của những người làm marketing là phải làm sao tìm ra cách quảng bá hiệu quả nhất mà phải tiết kiệm chi phí. Xu hướng dùng ô dù quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội đang khá phổ biến và nhiều nơi khác khắp cả nước bởi tính hiệu quả, đi kèm với mức phí thấp.

Ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ

1. Những ưu điểm khi sử dụng dù quảng cáo ngoài trời làm Marketing.

Nhiều người thường bảo “thương trường là chiến trường”, nhằm chỉ tính cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau. Các doanh nghiệp luôn phải tìm cảnh đổi mới việc quảng bá của mình sao cho đạt hiệu quả nhất có thể vừa tối ưu nguồn lợi nhuận.

1.1. Nhu cầu sử dụng cao

Những sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên thị trường do nhu cầu của người dùng khá lớn. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể giới thiệu hình ảnh, logo, sản phẩm,… của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách dễ dàng, qua đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

1.2. Chi phí rẻ

Chi phí luôn là mối lo hàng đầu của mọi doanh nghiệp khi tiến hành bất kì hoạt động quảng bá nào. Với hình thức Marketing bằng dù quảng cáo ngoài trời thì các doanh nghiệp sẽ giảm bớt một khoản chi phí đáng kể

Dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

1.3. Thời gian quảng bá dài

Ô dù quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội thường có chất lượng tốt nên độ bền khá cao, chi phí đầu tư một lầm mà có thể sử dụng nhiều năm. Không như các hình thức marketing thông thường khác phải tốn một khoản chi phí để duy trì. Thời gian sử dụng lâu, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người hơn.

2. Các loại dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ phổ biến nhất tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có hai loại dù quảng cáo được các doanh nghiệp chọn vì nhiều ưu điểm mang lại lợi ích về kinh tế:

2.1. Dù quảng cáo lệch tâm

Dù lệch tâm là loại dù có thân nằm một bên so với tán dù, hiểu theo cách đơn giản thì chân đề và trọng tâm của tán dù không nằm cùng trên một đường thẳng. Đây là loại dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng do tiết kiệm diện tích, mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Dù lệch tâm được lựa chọn nhiều bởi giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng và tính cơ động của nó. Có dạng dù lệch tâm từ một tầng đến 3 tầng tùy vào nhu cầu sử dụng.

Dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ nhất tại Hà Nội

2.2. Dù quảng cáo chính tâm

Nếu ô dù lệch tâm có chân đế và trọng tâm của tán dù không đồng trục thì ô chính tâm lại có thân và tán dù nằm trên một đường thẳng, giúp ô chắc chắn, mạnh mẽ. Dù chính tâm còn có đế đúc bằng sắt hoặc bê tông giúp dù vững vàng tránh lật ngã khi gặp gió mạnh.

Dù quảng cáo chính tâm được đánh giá cao bởi độ bền bỉ, dễ sửa chữa. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp khi đặt cố định một chỗ.

Dù quảng cáo chính tâm giá rẻ

3. Quy trình tạo ra một sản phẩm ô dù quảng cáo 

Để có một sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ, tốt nhất cung cấp cho quý doanh nghiệp thì phải trải qua những quy trình như sau đòi hỏi sự cẩn thận và tay nghề kinh nghiệp của những người giỏi nhất:

  • Thiết kế và phác thảo bản mẫu: mọi thiết kế sẽ được nhân viên kỹ thuật phác họa trên máy tính. Sau đó bản mẫu đầu tiên sẽ được xuất bản và đưa khách hàng khảo sát.
  • Cắt mẫu: sau khi khách hàng đồng ý với bản mẫu thì sẽ tiến hành xuất các mẫu dù. mọi thao tác cắt mẫu đề sử dụng máy móc hiện đại
  • In thiết kế lên mẫu: sau khi cắt mẫu hoàn tất thì sẽ dùng công nghệ in ấn tốt nhất để trang trí lên bề mặt của những chiếc dù
  • Hoàn thiện: Các công đoạn may, lắp ráp phụ kiện sẽ là những công đoạn cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
Quy trình sản xuất dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ

4. Địa chỉ sản xuất dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Quà Tặng BPro là một đơn vị chuyên sản xuất dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp quà tặng, marketing hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, sáng tạo và thay đổi để cho ra những sản phẩm ứng ý nhất đến với mọi khách hàng. Chất lượng trên từng sản phẩm và chuyên nghiệp trong cách làm việc là cách mà Bpro tồn tại và phát triển nhiều năm qua.

Địa chỉ sản xuất dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Tại Bpro chúng tôi xin cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với mức tài chính hiện có cho từng doanh nghiệp. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu đạt hàng xin hãy liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY QUÀ TẶNG BPRO

  • Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0935.72.96.86 hoặc 0901.29.55.68
  • Website: https://quatangbpro.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *