Đặc điểm cấu tạo của palang xích kéo tay Nitto 1 tấn 5m

Bài viết hay Điện máy công nghiệp

Nhật Bản đất nước mặt trời mọc với nền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Cũng là nơi cho ra đời dòng pa lang xich keo tay 1 tan 5m thương hiệu Nitto. Vì lợi ích và chất lượng vượt trội mà máy mang lại nên máy được chính các chuyên gia và người sử dụng khuyên dùng.

Đặc điểm cấu tạo của palang xích kéo tay Nitto 1 tấn 5m

Máy được cấu tạo bởi các bộ phận đơn giản như:

– Xích tải

Là một trong những bộ phận được thiết kế vô cùng chắc chắn. Chúng cấu thành từ những vòng mắt xích tiêu chuẩn có nhiệm vụ chịu lực trực tiếp để giữ vật và kéo vật đi.

– Đĩa xích kéo

Đĩa xích kéo chính là hộp đĩa gắn bánh răng để cuộn hoặc nhả dây xích trong quá trình sử dụng, giúp giữ chiều dài dây xích luôn ở vị trí mong muốn.

Ví dụ về cấu tạo của 1 palang xích kéo tay
Ví dụ về cấu tạo của 1 palang xích kéo tay

– Đĩa xích dẫn động

Đối với palang xích kéo tay thì đây là bộ phận quan trọng để cấu tạo nên palang. Chúng được chế tạo đặc biệt, như một hệ thống dòng rọc giúp nâng, hạ vật nặng một cách nhẹ nhàng hơn.

– Phanh tự động

Phanh của Pa lăng Nitto có bề mặt ma sát có tác dụng làm chậm hoặc làm dừng chuyển động của cơ cấu chuyển động trong thiết bị.

– Bánh vít, trục vít

Đây là 2 bộ phận cấu tạo nên hệ thống truyền động để truyền động quay giữa hai trục chéo nhau trong không gian với công dụng dừng, hãm vật ở độ cao mong muốn.

Một số ứng dụng phổ biến trong cuộc sống

  • Trong những công trình thi công xây dựng cầu đường, nhà cửa và các ngành công nghiệp nặng…Palang xích được ứng dụng để kết cấu và nâng hạ vật nặng
  • Nâng hạ vật liệu, bán thành phẩm trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.
  • Ngoài ra máy còn hỗ trợ công tác sữa chữa lắp dựng máy móc thiết bị ở những nợi bị hạn chế về các phương tiện cơ giới cồng kềnh khác.
Một vài ứng dụng phổ biến của palang xích
Một vài ứng dụng phổ biến của palang xích

Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với Siêu thị điện máy Bảo Ngọc để được báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn nhập sẵn các sản phẩm 1 tấn đến 10 tấn phục vụ nhu cầu cần hàng ngay của quý khách. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc HCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *