Cách đóng gói hàng hóa phải tuân theo quy định gửi hàng qua Mỹ

Các lưu ý khi gửi và sau khi gửi hàng qua nước Mỹ

Dịch vụ vận chuyển

Hiện nay, bạn có thể gửi hàng đi Mỹ dễ dàng hơn thông qua bưu điện, dịch vụ gửi hàng qua nước Mỹ. Dragon đứng trên vai trò là đơn vị vận chuyển hành nhanh đi quốc tế bao gồm Mỹ uy tín, chuyên nghiệp sẽ bật mí cho bạn đọc các lưu ý khi gửi và sau khi gửi hàng qua nước Mỹ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Các lưu ý khi gửi và sau khi gửi hàng qua Mỹ

Lưu ý khi gửi hàng

Đầu tiên các bạn cần điền đầy đủ thông tin của người nhận để công ty vận chuyển dễ dàng giao hàng. Thông tin cần điền như sau:

 

Thời gian gửi hàng đi Mỹ

Tên người nhận: Ghi thật chính xác thông tin về tên ở trên hộ chiếu hoặc là giấy tờ tùy thân khác.

Địa chỉ nhận hàng: Ghi đầy đủ số phòng, số nhà, tên đường, thành phố hoặc tiểu bang. Cập nhập nhanh chóng nếu có sự thay đổi trong quá trình dịch vụ gửi hàng đi mỹ.

Mã số bưu chính: Với mỗi bang ở Mỹ có một mã bưu chính riêng, do đó bạn cần tìm kiếm và điền chính xác.

Số điện thoại: Cần điền cả điện thoại di động và điện thoại cố định của người nhận để dễ dàng liên hệ khi hàng đến. Neus như người giao hàng không thể liên lạc được hoặc người nhận vắng nhà nhiều lần, hàng có thể bị trả và không được hoàn lại

Nếu rơi vào tình trạng đó, người nhận cần hẹn thời gian giao hàng với người giao qua số điện thoại để chắc chắn rằng mình có thể nhận hàng vào thời điểm nào đó.

Rất nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao đến nhầm địa chỉ. Nguyên nhân là do công ty vận chuyển giao hàng không đúng hoặc là người gửi ghi sai địa chỉ hay ghi không rõ ràng. Để tránh tình trạng lỗi thuộc về khách hàng, bạn cần kiểm tra nhiều lần để đảm bảo tính đúng đắn và tránh những thiệt hại không mong muốn xảy ra sự cố sau này.

Cách đóng gói hàng hóa phải tuân theo quy định gửi hàng qua Mỹ

Phải đóng trong thùng carton hình chữ nhật hay là lập phương.

Khối lượng mỗi kiện hàng không vượt quá 30 kg.

Kích cỡ chiều dài nhất không vượt quá 152 cm, hai chiều còn lại nên nhỏ hơn 76cm.

Nếu là hàng dễ vỡ nên chèn xốp ở bên trong hoặc là dùng thùng gỗ.

Cách đóng gói hàng hóa phải tuân theo quy định gửi hàng qua Mỹ

Để có thể thuận tiện cho công ty dịch vụ vận chuyển làm thủ tục hải quan, bạn cần khai báo trung thực về thành phần và giá trị hàng hóa của chính mình. Đây cũng chính là căn cứ để lựa chọn loại hình vận chuyển phát nhanh phù hợp khi có sự cố xảy ra, công ty sẽ trả lại cho bạn một khoản bồi thường đúng với giá trị hàng hóa được khai báo.

Với mặt hàng thực phẩm, cách để dễ dàng nhập khẩu vào thị trường Mỹ đó là loại thực phẩm sấy khô. Những mặt hàng này sẽ làm thủ tục dễ hơn so với thực phẩm tươi sống thông thường. Nhưng, quy định của Mỹ là cấm nhập khẩu các loại thụt từ động vật trên bờ ( heo, bò, gà,..) và các thành phẩm được chế biến từ chúng, những loại hạt nảy mầm không được vì lo ngại việc đưa giống cây có mầm bệnh vào đất Mỹ, các loại trái cây nhưng sẽ tùy nơi bạn mua cùng với địa điểm lô hàng của bạn sẽ đến, hải quan có thể thông qua hoặc là không.

Lưu ý sau khi gửi hàng

Sau khi gửi hàng, bạn cần hỏi các công ty dịch vụ vận chuyển về số bill để theo dõi tiến trình hàng hóa của bạn. Rất nhiều công ty vận chuyển đều có phần mềm hoặc là trang website giúp cho khách hàng dễ tra cứu thông tin cũng như cập nhật tình trạng hàng hóa của mình như Dragon.

Ở trên là những lưu ý khi gửi và sau khi gửi hàng đi Mỹ, hy vọng sẽ giúp bạn có các thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *