Thách thức khi gửi hàng đi nước ngoài

Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài ngày một tăng cao bởi cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đang đang dần phát triển một cách lớn mạnh. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng đi nước ngoài gặp gặp rất nhiều thách thức, hiểu được nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại Đà Nẵng và dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu hơn về những khó khăn và thách thức khi gửi hàng đi nước ngoài nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nói riêng.

Thủ tục hải quan địa phương

Khác với chuyển phát nhanh trong nước, chỉ cần yêu cầu xuất trình đầy đủ giấy tờ và hàng hóa hợp pháp thì việc vận chuyển hàng đi nước ngoài cần phải có sự xác nhận, chấp nhận của cơ quan có thẩm quyền – chi cục hải quan nơi bạn gửi hàng.

Đọc thêm: https://catcarry.com/van-chuyen-noi-dia/chuyen-hang-di-con-dao-va-vung-tau.html

Quy định tại quốc gia nhận hàng hóa

Việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài là sự giao thương giữa hai quốc gia. Vì vậy, không chỉ có sự đồng ý từ nước gửi (Việt Nam) mà còn cần phải có sự đồng ý tự nước nhận hàng hóa. Các quốc gia có yêu cầu,  quy định khác nhau đối với hàng hóa nhập khẩu vào nước mình, vì thế bạn cần phải tìm hiểu quy định nhận hàng của quốc gia mà bạn muốn gửi.

Các quốc gia có những quy định nhận hàng và kiểm tra khác nhau

Đối với các quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu và Châu Phi thì đa phần tuân thủ theo luật vận chuyển chung của quốc tế. Nhưng một số quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Đức,.. thì có yêu cầu khắt khe hơn như cần phải cung cấp giấy chứng nhận, thủ tục, kiểm tra hàng hóa theo yêu cầu bên đó.

Xem thêm: Dịch vụ giao hàng tiết kiệm toàn quốc nhanh chóng

Rủi ro trong quá trình vận chuyển

Việc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài không phải lúc nào cũng thuận lợi, sẽ có một số rủi ro nhất định như:

  • Hư hỏng, mất mát trong lúc bảo quản, vận chuyển
  • Những thay đổi đột ngột về quy định từ phía nước nhận dẫn đến việc giam hàng
  • Không tới được nơi một cách trực tiếp mà phải quá cảnh, trung chuyển từ các quốc gia khác

Do đó, các đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, đặc biệt là việc vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng cần phải giảm thiểu tối đa tỷ lệ rủi ro có thể có.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN

DragonLogistics – CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế với đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và tận tâm với công việc. Luôn mong muốn một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với 3 tiêu chí “Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm”. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Tham khảo thêm các dịch vụ giao hàng toàn quốc tại https://catcarry.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *