Chuyển văn phòng cần chú ý đến địa điểm mới

4 Điều lưu ý không được làm khi chuyển văn phòng mới

Dịch vụ vận chuyển

Chuyển văn phòng sang địa điểm mới là công việc quan trọng, nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, nếu như công ty của bạn cũng đang chuẩn bị chuyển đến văn phòng mới thì hãy chú ý đến những điều cần kiêng kỵ để tránh những rủi ro có thể xảy ra, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động công ty và nên sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại biên hòa để an tâm hơn

Vị trí văn phòng mới

Khi lựa chọn địa điểm văn phòng mới để chuyển đến, các bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ lượng và tránh những điều sau đây:

– Tránh không chuyển đến tòa nhà, khu vực có công trình đang thi công, điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí nơi làm việc. Khi công trình bên cạnh đang thi công, khói bụi cũng như tiếng động máy móc vận hành có thể gây ô nhiễm không khí cũng như ô nhiễm tiếng ồn nơi văn phòng làm việc của công ty bạn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến những nhân viên đang làm việc trong công ty, gây đau đầu, mệt mỏi, khó chịu, mất tập trung,… dẫn đến hiệu quả công việc thấp.

– Không lựa chọn văn phòng công ty ở những khu vực gần đền, chùa, miếu thờ, hay khu nghĩa trang, theo tâm linh thì những khu vực này thường có âm khí khá thịnh, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như sức khỏe của những nhân viên trong công ty.

Chuyển văn phòng cần chú ý đến địa điểm mới
Chuyển văn phòng cần chú ý đến địa điểm mới

Chọn ngày chuyển văn phòng thích hợp

Xét theo yếu tố phong thủy thì khi chuyển văn phòng, tốt nhất nên chọn ngày và giờ lành để mang lại nhiều điều may mắn. Hãy nhờ những chuyên gia phong thủy để được hỗ trợ tư vấn chọn ngày tốt nhất để chuyển văn phòng. Thông thường người ta sẽ chọn những ngày và giờ hoàng đạo, tuy nhiên cần phải tránh những ngày hoàng đạo những có sao xấu chiếu vào vì những ngày này kỵ xuất hành, nếu không sẽ gặp điều không may mắn.

Vị trí phòng làm việc của sếp

Người có địa vị cao nhất trong văn phòng cần phải chú ý đến vị trí ngồi, vì người này đại diện cho cả doanh nghiệp, quyết định trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của toàn doanh nghiệp, vậy nên vị trí ngồi cũng cần phải phù hợp. Nên chọn vị trí ở nơi có thể dễ dàng quan sát bao quát toàn bộ nhân viên trong công ty, nơi đặt bàn làm việc cũng phải chú ý có lượng ánh sáng vừa đủ, sau lưng dựa tường để cso hậu phương vững chắc.

Không nên đặt bàn làm việc của sếp ở ngay giữa phòng hay gần cửa ra vào vì như vậy vừa không có điểm tựa lưng mà môi trường làm việc xung quanh cũng dễ gây ảnh hưởng đến công việc của sếp. Không có chỗ dựa tức là không vượng khí phát triển, bên cạnh đó vị trí này cũng dễ gây căng thẳng, tâm trí rối loạn, dễ phạm sai lầm đưa ra các quyết định không chính xác.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Không gây gổ trong ngày chuyển văn phòng

Tương tự như chuyển nhà, vào ngày chuyển văn phòng cũng tuyệt đối không được gây gổ, vào ngày này, mọi người trong công ty nên nói chuyện vui vẻ và trao cho nhau những lời tốt đẹp để khởi đầu mới tốt hơn. Công việc kinh doanh có thể sẽ tốt hơn, vận khí mới, làm ăn suôn sẻ.

Để hạn chế những điều này, tốt nhất các công ty nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp để được hỗ trợ từ A đến Z, tránh những sai lầm có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến hòa khí cũng như tâm trạng của mọi người. Quý công ty nên tham khảo một số địa chỉ chuyển văn phòng uy tín để được hỗ trợ tư vấn, từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác nhất nên chọn đơn vị chuyển nhà nào là phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *