Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

Bài viết hay Dịch vụ vận chuyển

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài (đặc biệt là Mỹ) của người Việt ngày càng tăng cao. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết về gửi hàng từ một địa phương trong nước ra nước ngoài, cụ thể là gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng để giúp người gửi tiết kiệm thời gian, và chi phí.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm khi gửi hàng đi Mỹ

Chọn loại mặt hàng 

Mỹ là quốc gia rất nghiêm ngặt trong vấn đề xuất khẩu, nhập khẩu. Do vậy, khi gửi hàng bạn cần chú ý đến mặt hàng nào có thể được chuyển đi và mặt hàng nào không được phép chuyển đi. Cụ thể:

  • Mặt hàng được phép: thực phẩm khô, các loại hải sản phơi khô, các loại mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, giày dép, giấy tờ, hồ sơ, sách vở, tài liệu, bưu phẩm…
  •  Mặt hàng bị cấm: những mặt hàng chứa chất cồn gây cháy nổ, các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, các loại thực phẩm khô được làm từ thịt của động vật sống trên cạn. Ngoài ra, vũ khí, đạn dược, thuốc dạng bột trắng… cũng không được phép lưu thông sang Mỹ.

Các lưu ý trong vận chuyển Quốc Tế

  • Không nên gửi hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chỉ nên gửi những mặt hàng là thương hiệu của Việt Nam.
  • Tránh gửi những mặt hàng không rõ nguồn gốc, hoặc bị cấm theo quy định của pháp luật và ngành chuyển hàng quốc tế. Ví dụ, khách không được gửi các mặt hàng chứa cồn, pin…
  • Những thực phẩm muốn gửi đi Mỹ cần đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, phải có những thành phần cụ thể, có thương hiệu, nhãn mác.

 

Những điều cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng hóa đi Mỹ cho người thân, đối tác, bạn bè, hoặc bất kỳ ai bên đó, bạn cũng cần chuẩn bị những điều sau:

  • Hàng hóa cần giữ lại nhãn mác, thương hiệu, và là hàng mới 100% (trừ quà lưu niệm) để giúp việc thông quan dễ dàng, nhanh chóng hơn.
  • Hàng hóa có thể đóng gói sẵn tại nhà nhưng phải đảm bảo đóng đúng theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ sẽ cần đóng thêm thùng gỗ, còn hàng cồng kềnh sẽ phải tháo phụ kiện ra để đóng gói. 
  • Sẽ có trường hợp tiền phí gửi hàng đi Mỹ sẽ cao hơn số tiền hàng mà khách muốn gửi đi. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị tài chính để đơn hàng của bạn được vận chuyển đi nhanh chóng.
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

Dragon Express là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Với phương châm hoạt động là luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng, đơn vị đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn và chất lượng vẫn giữ nguyên như ban đầu khi đến tay người nhận. Ngoài ra, Công ty còn chuyên nhận vận chuyển nhanh hàng hóa đi quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Dragon Express tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *