Cửa nhôm kính có an toàn không

Ưu điểm và nhược điểm của cửa nhôm kính

Nội - Ngoại thất

Cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi trong thương mại vì đặc tính của chúng là bền và đẹp. Bên cạnh đó loại cửa này còn giảm nguy cơ bi trộm đột nhập hoặc phá cửa. Những cánh cửa  nhôm kính dường như là một lựa chọn yêu thích với các tòa nhà hiện đại, nhưng chúng có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy cửa nhôm kính có an toàn không? Hãy xem bài viết bên dưới nhé!

Ưu điểm của cửa nhôm kính

Có rất nhiều lợi thế đi kèm với những cánh cửa nhôm kính. Điều này giúp cho cửa nhôm kính trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều chủ sở hữu bất động sản đặcc biệt là trong các tòa chung cư hay trung tâm thương mại.

Cửa nhôm kính có an toàn không

Độ bền và tính thẩm mỹ:

Cửa làm từ nhôm là lợi thế lớn nhất của chúng. Nhôm tự hào về độ bền đặc biệt . Điều này được thể hiện qua chất lượng sản phẩm của hãng. Sản phẩm làm từ chất liệu nhôm có tuổi thọ hàng chục năm. Chúng thường tồn tại lâu hơn các sản phẩm tương tự được làm từ các vật liệu khác.

Những cánh cửa này kết hợp với cấu trúc đã được lặp cửa sổ nhôm. Chúng kết hợp với nhau tạo nên một lớp cửa hoàn thiện đẹp và bền lâu.

Chịu được mọi điều kiện khí hậu:

Bất kể bạn sống ở đâu, ở vùng ven biển hay sâu trong sa mạc, những cánh cửa này đã được chứng minh là bền và chịu được thời tiết. Chúng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và nhiệt độ thay đổi liên tục mà không có bất kỳ dấu hiệu nào bị nứt và mòn.

Bạn luôn có thể tìm thấy những cánh cửa nhôm từ hầu hết các đại lý. Đây là một lợi thế lớn. Bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm chúng vì hầu hết các nhà cung cấp cửa trên toàn quốc đều dự trữ chúng rất nhiều.

Nếu bạn đã quyết tâm đi mua những chiếc cửa nhôm kính cách nhiệt giá rẻ cho cửa chính của mình, thì bạn sẽ dễ dàng tìm được một nhà cung cấp đáng tin cậy và uy tín để cung cấp và sửa chữa chúng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một cánh cửa tùy chỉnh, toàn bộ quá trình làm nó sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút. Trong trường hợp thiết kế thông thường và thông dụng, nhà cung cấp sẽ luôn có sẵn chúng với các kích cỡ khác nhau. Cửa thông thường sẽ chỉ yêu cầu giao hàng và lắp đặt khi đặt hàng.

Bảo trì:

Một lợi thế lớn đối với hầu hết các chủ sở hữu bất động sản khi dùng cửa nhôm không những vừa an toàn mà còn sẽ không phải bảo trì chúng thường xuyên. Nhôm chống gỉ và đây là một tin tốt vì có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả ở những khu vực gần biển.

Không khí mặn quanh các vùng ven biển làm hỏng nhiều sản phẩm kim loại do rỉ sét. Tuy nhiên, những cánh cửa nhôm được xử lý để đảm bảo chúng chịu được mọi yếu tố thời tiết và điều kiện khí hậu.

Nhược điểm của cửa nhôm

Những sản phẩm trên thị trường dù tốt đến đâu cũng sẽ tồn tại những ưu điểm riêng. Nhôm cũng như vậy. Cửa nhôm kính có một số nhược điểm như là:

cửa nhôm kính giá rẻ

Một nhược điểm của những cánh cửa này là bị ố do nước. Trong trường hợp công trình kiến ​​trúc của bạn được xây dựng ở một khu vực ẩm ướt liên tục, đặc biệt là khu vực mưa nhiều, thì chắc chắn sẽ tìm thấy một số dấu vết do ẩm ướt của mưa trên những cánh cửa này.

Các vết có thể tăng kích thước và số lượng theo thời gian. Mặc dù chúng không bị gỉ nhưng những vết này trông rất khó coi. Do đó, hãy cân nhắc khuyết điểm này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Những cánh cửa này cũng tương đối đắt hơn so với những loại cửa làm bằng vật liệu khác. Nhôm rất đắt và giá kim loại biến động thường xuyên. Điều này gây khó khăn cho việc lập ngân sách trước.

Hầu hết các nhà cung cấp đều đưa ra giá chính xác khi bạn yêu cầu họ báo giá. Cũng lưu ý rằng họ yêu cầu những người lắp đặt chuyên nghiệp vì chất lượng của họ đòi hỏi những tiêu chuẩn lắp đặt cao nhất.

Việc chọn nhà cùng cấp thiếu kinh nghiệm thi công cửa nhôm có thể dẫn đến việc lắp đặt không tốt và điều này sẽ khiến bạn phải sửa chữa sớm hơn dự kiến. Do đó lời khuyên cho bạn là nên đi cùng người có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt cửa nhôm như công ty tnhh tmdv nhân tâm (stardoor).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *