Ứng dụng của palang xích kéo tay 1 tấn Kawasaki

Bài viết hay Điện máy công nghiệp

Palang xích kéo tay tên gọi của dòng thiết bị nâng hạ phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về phương thức hoạt động và ứng dụng của dòng sản phẩm mới đó là palang xích kéo tay 1 tấn Kawasaki nhé!

Phương thức hoạt động của pa lăng xích kéo tay 1 tấn Kawasaki

  • Vì là dòng kéo tay, khác với các loại palang điện hay tời điện. Palang xích kéo tay hoạt động hoàn toàn nhờ sức người làm nguồn động lực tác động từ tay đến xích tải pa lăng. Để dẫn động di chuyển vật nặng lên xuống.
  • Người điều khiển pa lang sẽ kéo một bên xích của vòng xích xuống. Lựa tác động sẽ làm cho hệ ròng rọc phía trong của pa lăng xích quay.
pa lăng xích kéo tay 1 tấn Kawasaki
pa lăng xích kéo tay 1 tấn Kawasaki
  • Khi ròng rọc quay sẽ kéo dây xích còn lại đi lên. Khi dây xích đi lên thì phía đầu của dây xích này thường có 1 móc để móc và treo các vật tải mà chúng ta cần di chuyển lên xuống.
  • Khi 1 bên dây xích được kéo xuống. Thì Palăng có thể tạo ra các hoạt động cơ học. Do các bánh răng ở phía trong của pa lăng xích. Lúc này vật nặng sẽ được kéo lên từ đầu xích bên kia.
  • Hệ bánh răng của pa lăng được thiết kế đặc biệt như một hệ trợ lực mạnh mẽ. Vừa giúp nâng hạ các vật nặng trong trọng tải cho phép của pa lăng xích lên xuống 1 cách nhẹ nhàng nhất. Vừa giúp người điều khiển pa lăng giảm thiếu bớt công sức

Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay 1 tấn Kawasaki

  • Trong các công trình như công xưởng, hầm mỏ, công nghiệp xây dựng, điện lực. Chúng ta thường thấy sự có mặt của palang xích kéo tay 1 tấn cho đến 10 tấn. Trở thành thiết bị không thể thiếu trong các khu lắp đặt máy thiết bị máy móc.
  • Pa lăng xích kéo tay là trợ thủ đắc lực trong việc bốc dỡ hàng hóa và nâng hạ hàng trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi, cảng nội địa. ..
  • Sử dụng pa lăng xích kéo tay đã giúp cho nhiều ngành công nghiệp nặng tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân công và cải thiện được năng suất lao động, công việc trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp cho các doanh ngiệp thu về nhiều lợi nhuận hơn
Ứng dụng của lăng xích kéo tay 1 tấn Kawasaki
Ứng dụng của lăng xích kéo tay 1 tấn Kawasaki

Nhanh tay đến ngay ịa chỉ mua Pa lăng xích kéo tay 1 tấn Kawasaki chính hãng tại TP. HCM

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa)Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)
Điện thoại liên hệ : 0978455263
Website: dienmaycokhi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *