Tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh giá rẻ uy tín

Dịch vụ in ấn

Bạn đang là doanh nghiệp mới thành lập nên ngại bỏ nhiều chi phí cho các thiết bị? Bạn đã nghe nói nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy tại bình thạnh nhưng vẫn còn phân vân? Mời bạn đọc các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để hiểu thêm.

Cho thuê máy photocopy tại bình thạnh
Cho thuê máy photocopy tại bình thạnh

Thông tin cơ bản về dịch vụ thuê máy photocopy tại quận Bình Thạnh

Thuê máy photocopy là một dịch vụ về văn phòng phổ biến tại những công ty. Với dịch vụ này dùng cho công việc photo, in ấn, Scan tài liệu, văn bản, sách, luận văn,…với mức giá thuê rẻ nhất. Và chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ các dòng máy photocopy cho văn phòng, máy photocopy đa chức năng, máy in nhanh,… Với những hãng máy photocopy nổi tiếng: như máy photocopy Toshiba, máy photocopy Ricoh,…

Trường hợp khi doanh nghiệp bạn dùng khá nhiều bản in trong tháng hơn so với định mức. Thì chỉ cần trả thêm một khoản phí nho nhỏ lúc nảy sinh phụ trội. Lợi ích sẽ lớn cho các công ty là không cần phải chi trả cả một khoản giá tiền lớn để đầu tư máy photocopy mới mà vẫn đầy đủ chức năng lúc thuê máy.

Với những lý do mà các công ty, văn phòng hay cơ sở nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy phuynhgiatrading.comhoto giá rẻ tại Bình Thạnh:

 • Bạn có thể thoải mái mà lựa chọn hay thay đổi các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Được chọn lọc những dòng máy mới nhất, tiên tiến nhất với các tính năng và công nghệ thông minh trên máy photocopy.
 • Máy photocopy luôn đạt và đảm bảo cho thuê chất lượng tốt trước lúc bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 • Tiết kiệm rất nhiều những khoảng chi phí: nhân lực chỉnh sửa, thay mực và bảo hành.
 • Các thủ tục để thuê máy vô cùng đơn giản, bạn sẽ ký kết một hợp đồng và bàn giao máy ngay trong ngày.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

Cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh giúp quý khách hiểu cách thức làm việc chuẩn của chúng tôi. Nếu các bạn đang cần gấp và không muốn mất nhiều thời gian, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông báo bên dưới website.

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh
Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Bước 1: Bước đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu hay mục đích dùng  máy photocopy của quý khách

 • Thuê máy photocopy cho văn phòng?
 • Thuê máy photocopy cho công ty, trường học
 • Thuê máy photocopy công nghiệp
 • Thuê máy photocopy cho sự kiện
 • Thuê máy photocopy màu
 • Thuê máy in nhanh

Bước 2: Tiến hành xác định cụ thể thời gian và địa điểm thuê máy photocopy

 • Tại bước này thì người dùng sẽ đưa ra dự kiến thời gian sử dụng và thuê máy photo, máy in là bao lâu?
 • Địa điểm vận tải và lắp đặt là ở đâu?
 • Người sử dụng có thời gian thuê dài hạn sẽ được nhận nhiều ƯU ĐÃI!

Bước 3: Tiến hành công tác vận chuyển & lắp đặt và bàn giao

Chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển và lắp đặt tận nơi tại văn phòng của khách hàng chỉ bắt đầu từ 2 – 24 tiếng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ chỉ dẫn các cách sử dụng bằng máy photocopy, các chức năng cơ bản cho tới nâng cao: Scan, photo 2 mặt, lắp hộ mực, những khay đựng giấy,… bảo quản và vệ sinh máy.

Khi máy hoạt động thông thường và người dùng đã nắm rõ những chức năng trên máy photo, đội ngũ kỹ thuật lặng tâm ra về.

Những ích lợi của việc thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Khi dùng các dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ bạn sẽ nhận được những ích lợi thiết thực sau:

Không cần bỏ ra vốn đầu ban đầu cho việc thuê máy. Ngày nay để tìm được 1 chiếc máy photocopy bạn cần phải bỏ ra hàng chục triệu đồng, trong khi với việc thuê máy bạn không cần phải bỏ ra số tiền này mà chỉ cần chi trả cho tiền thuê hàng tháng. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho những tổ chức mới đi vào hoạt động hay thành lập hoặc các đơn vị có tài chính thấp.

Không cần lo lắng về vấn đề sữa chữa máy khi gặp các lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng, nếu bạn tìm một chiếc máy mới khi nó hư hỏng thì bạn phải bỏ tiền ra để thuê thợ tu chỉnh. Nếu bạn chọn thuê máy thì bạn sẽ không tốn chi phí này bời máy hư bạn chỉ cần gọi cho doanh nghiệp cho thuê họ sẽ cho tới tu sửa máy cho bạn ngay và giá thành sửa máy cũng do bên cho thuê chịu.

Gia thuê máy photocopy khá rẻ: giá thành cho thuê máy photocopy hiện giờ rơi vào khoảng từ 600.000 – 2.000.000 đồng, và mức mức giá này thường đã bao gồm mức giá sang sửa và thay thế linh kiện, mực in cho máy và cả một phần giấy in miễn phí theo hợp đồng.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Bình Thạnh, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hay sản phẩm vui lòng truy cập website: https://huynhgiatrading.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *