Tiêu chí để chọn một máy cân bằng laser san lấp mặt bằng

Bài viết hay

Một trong những công cụ san lấp mặt bằng đầu tiên mà nhiều người làm quen với các dự án gia đình là thước đo hoặc dây dọi. Các phương pháp này có hiệu quả đối với các chi tiết nhỏ, nhưng để đạt được độ chính xác, nhất quán và tiện lợi nhất, máy cân bằng laser có thể tạo nên sự khác biệt. Các máy cân bằng laser tốt nhất dễ sử dụng — thế hệ tiếp theo của công nghệ san lấp mặt bằng. Họ có thể làm mọi thứ mà một thước đo hoặc dây dọi có thể làm và hơn thế nữa. Máy cân bằng laser làm việc như thế nào? Máy cân bằng laser chiếu một chùm ánh sáng qua một căn phòng hoặc nơi làm việc để cung cấp một điểm tham chiếu trong các dự án khác nhau như lắp đặt ổ cắm điện, treo tranh và xây dựng.

Cảnh báo: Không phải tất cả các mức laser đều được tạo ra như nhau. Các mức laser tốt nhất có các chùm tia và hướng khác nhau, có thể tự điều chỉnh và cung cấp thời lượng pin dài và chùm tia laser công suất cao có thể nhìn thấy rõ hơn vào ban ngày. Mua một mô hình được thiết kế và chế tạo tốt sẽ giúp bạn tránh những sai lầm đắt giá do không chính xác hoặc các vấn đề về khả năng hiển thị.

Những cân nhắc khi mua máy cân bằng laser

1, Sự chính xác

Dấu hiệu của bất kỳ cấp độ tốt nào là độ chính xác, cho dù đó là cấp độ linh hồn hay mô hình laser công nghệ cao. Các mức laser tốt nhất sẽ có mức độ chính xác được liệt kê trên bao bì hoặc trong sách hướng dẫn. Tuy nhiên, đối với một nguyên tắc chung, bạn nên tìm một kiểu máy có độ lệch nhỏ hơn ¼-inch ở 100 feet để có kết quả quay số thực sự. Tuy nhiên, gần như bất kỳ tia laser tự cân bằng nào cũng sẽ cho một đường chính xác hơn mức có thể đạt được với mức tinh linh.

2, Tự san lấp mặt bằng

Các máy cân bằng laser 8 tia xanh tốt nhất trên thị trường làm cho việc cân bằng trở thành một quy trình đẩy và phát. Hầu hết các mô hình với công nghệ tự cân bằng sử dụng tia laser trên con lắc kết hợp với nam châm để tạo sự ổn định. Sau khi được đặt trên một bề mặt tương đối bằng phẳng, con lắc sẽ tiếp nhận và đạt được mức độ cuối cùng. Điều này giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có một điểm tham chiếu mà bạn cần đăng ký đường truyền.

3, Định hướng chùm tia

Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ mức laser nào là tùy chọn định hướng chùm tia. Tùy thuộc vào ngân sách, bạn có thể tìm thấy các mô hình có tối đa ba hướng; dọc, ngang và 360 độ. Mặc dù tính hữu dụng của chùm tia ngang và dọc là rõ ràng, nhưng tính thực tế của tia laser 360 độ không thể bị phóng đại. Bạn có thể dễ dàng treo những bức tranh có giá trị của toàn bộ căn phòng hoặc làm phẳng chính xác một phần sân bằng mức laser 360 độ. Ngoài ra, đối với các dự án như trần thả, các mức này là tối quan trọng đối với cả độ chính xác và độ bền của thành phẩm.

4, Đỏ so với Xanh lục

Bạn có thể không nhận ra, nhưng màu sắc của tia laser có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Tia laze đỏ ít mạnh hơn nhưng sử dụng ít pin hơn. Tia laze xanh có thể nhìn thấy rõ hơn từ khoảng cách xa hơn và dễ sử dụng hơn cho các dự án bên ngoài dưới ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, chúng cũng đắt hơn và có khả năng gây hại cho mắt người dùng hơn tia laser đỏ. Vì những lý do này, nhiều chuyên gia sở hữu cả laser đỏ và xanh lá cây và sử dụng chúng cho các dự án phù hợp với thế mạnh của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *