Thành lập công ty cần những gì | Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty

Bài viết hay

Thành lập công ty là một trong những việc bắt buộc phải thực hiện đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên không phải ai cũng đều biết thành lập công ty cần những gì? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn về những thủ tục hồ sơ cần có để thành lập công ty.

Thành lập công ty cần những gì?
Thành lập công ty cần những gì?

Nếu bạn muốn thành lập một công ty (công ty kinh doanh), những câu hỏi sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm ngay bây giờ:

 • Quá trình thành lập một công ty là gì?
 • Những giấy tờ nào bạn nên mang theo khi đi đăng kí?
 • Chuẩn bị lựa chọn đặt địa chỉ trụ sở công ty
 • Bảng giá dich vụ thành lập công ty trọn gói

Thông thường, đây là những câu hỏi mà mọi người nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh đến với tôi. Do đó, bây giờ tôi sẽ tóm tắt tất cả những câu hỏi này và tất cả thông tin về việc bắt đầu thành lập công ty cần những gì?

Quá trình thành lập một công ty là gì?

Quá trình thành lập một công ty là gì?
Quá trình thành lập một công ty là gì?
 1. Bước đầu tiên là gặp một luật sư tại công ty luật soạn thảo các tài liệu để đưa ra một tờ thông tin và cung cấp đào tạo pháp lý.
 2. Trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc bản ghi nhớ của hiệp hội, việc thành lập công ty phải được thông báo cho tòa án đăng ký có thẩm quyền theo văn phòng đăng ký của công ty tương lai. Nếu việc thành lập một công ty tiềm năng đòi hỏi phải có giấy phép chính thức, thông báo phải được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép. Đơn đăng ký của một công ty phải được kèm theo các phụ lục được chỉ định và phải kèm theo bằng chứng thanh toán phí xuất bản. (Phạm vi của điều này được quy định trong một bộ luật riêng biệt.)
 3. Tòa án đăng ký kiểm tra xem người có quyền nộp các tài liệu, liệu chúng có được hoàn thành hợp lệ hay không, và sau đó tên công ty và văn phòng đăng ký được ghi lại trên máy tính.
 4. Tòa án đăng ký sẽ gửi giấy chứng nhận qua e-mail cho người được ủy thác, nơi đã chứa số đăng ký công ty, số thuế và số thống kê của công ty khởi nghiệp. Lệnh đăng ký công ty sẽ được nhận bằng điện tử trong một khoảng thời gian ngắn. Một đơn đặt hàng nhận được bằng điện tử thậm chí có thể được chuyển tiếp đến khách hàng bằng e-mail, nhưng nó luôn có giá trị in ra giấy.
 5. Giấy chứng nhận chứa số thuế, số đăng ký công ty, số thống kê, số thuế cộng đồng có thể và Lệnh đăng ký sẽ được Tòa án gửi bằng điện tử, sẽ gửi chúng cho bạn qua e-mail ngay khi họ đến (nên gửi cho kế toán viên).

Tham khảo chi phí thành lập công ty

Thành lập công ty cần những gì?

Dưới đây là các giấy tờ cần thiết để tiến hành thành lập công ty mà bạn cần chuẩn bị.

Thành lập công ty cần những gì?
Thành lập công ty cần những gì?
 • Các giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, địa chỉ), mang theo bên mình.
 • Một thẻ thuế cũng được yêu cầu cho các giám đốc điều hành cao cấp trong tương lai . (Tôi biết rằng bây giờ phải bao gồm chữ kí của tất cả các thành viên)
 • Một tuyên bố đồng ý cho việc sử dụng tài sản được chỉ định , có chữ ký của chủ sở hữu và người thụ hưởng của các tài sản được đánh dấu là văn phòng đăng ký hoặc chi nhánh, được chứng nhận bởi hai nhân chứng . Bạn có thể tải xuống mẫu của Trụ sở chính – Tuyên bố đồng ý sử dụng trang web bằng cách nhấp vào liên kết này!
 • Ngoài ra, cần có chứng minh tài sản  của doanh nghiệp không quá 30 ngày

Chuẩn bị lựa chọn đặt địa chỉ trụ sở công ty

 • Địa chỉ công ty là địa điểm liên lạc nó đống vai trò rất quan trọng, giao dịch của công ty bạn phải ở trong đất nước Việt Nam và có các địa chỉ xác định bằng số nhà, phường, quận, thành phố hoặc tỉnh thành, số điện thoại, số fax và thư điện tử website nếu có.
 • Trong trường hợp nếu chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường địa chỉ  thì phải có xác nhận của địa phương đó là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Thành lập công ty chọn gói là lựa chọn nhiều nhất hiện, nay bời vì nó rất tiết kiệm chi phí, thời gian của doanh nghiệp, vì hiện nay các startup, thời gian của họ là tiền bạc và họ có rất ít thời gian, quan tâm tới thành lập doanh nghiệp của họ như thế nào, vì vậy việt nam mang tới các giải pháp hợp lí nhất cho doanh nghiệp, cần thành lập công ty cần gì nhanh chóng.

Liên hệ qua hotline 0901.668.835 hoặc Email: cskh@hoancauoffice.vn hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://hoancauoffice.vn/ để xem thêm nhiều thông tin khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *