Những ứng dụng của thẻ nhựa mang lại lợi ích cho người sử dụng

Dịch vụ in ấn

Các loại thẻ nhựa hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi, đa ngành, không chỉ giới hạn trong một khuôn khổ sử dụng mà hiện nay, các loại thẻ nhựa PVC đã được ứng dụng làm thẻ nhận diện ID, thẻ giữ xe, thẻ tín dụng, thẻ hội viên… Tuy nhiên chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết rõ về những ứng dụng mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng đúng không nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng thẻ nhựa PVC trong kinh doanh, marketing

Hiện nay, các doanh nghiệp đều muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tăng độ phủ sóng để thu hút thêm nhiều khách hàng, hỗ trợ cho công việc kinh doanh và quảng bá hình ảnh công ty.

Đặc biệt đối với những đơn vị bạn hàng và làm dịch vụ khách hàng thường xuyên sử dụng các loại thẻ nhựa PVC dưới hình thức thẻ mua hàng, thẻ thành viên, thẻ tích điểm hay voucher giảm giá… Đây vừa là những gói ưu đãi cho khách hàng, vừa như là một tấm danh thiếp để tiếp thị cho hình ảnh của công ty để tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Một số đơn vị kinh doanh sẽ lựa chọn sử dụng các dịch vụ in thẻ nhựa để sản xuất hàng loạt các loại thẻ này một cách nhanh chóng, tuy nhiên một số đơn vị đặc thù sẽ lựa chọn đầu tư một sản phẩm máy in thẻ nhựa pvc để thực hiện in tại chỗ cho khách hàng để thông tin in trên thẻ được chính xác.

Ứng dụng thẻ nhựa quản lý thông tin con người và nhân sự

Việc sử dụng thẻ nhựa tích hợp các loại công nghệ hiện đại giúp quản lý tốt các thông tin cá nhân, lý lịch của chủ thẻ từ tên tuổi, ngày sinh, nguyên quán, chức vụ… đều được kiểm soát tốt thông qua hệ thống. Điều này giúp nâng cao sự an toàn và chuyên nghiệp trong hệ thống tổ chức cũng như kiểm soát hồ sơ một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Những loại thẻ thường được sử dụng hiện nay như: thẻ học sinh – sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ cư dân chung cư, thẻ thành viên, thẻ giữ xe, hay thẻ nhân viên… dùng để tích điểm, điểm danh, hay quản lý ra vào….

Ứng dụng tài chính của thẻ nhựa PVC

Ngoài các trường hợp đã được kể trên, ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể thấy đó chính là trong lĩnh vực tài chính – thẻ ngân hàng. Các loại thẻ nhựa được cải tiến thành các loại thẻ từ được gắn chíp điện tử nhằm nâng cao các vấn đề về bảo mật thông tin và tài sản.

Loại thẻ này được ứng dụng để làm thẻ ngân hàng như thẻ ATM, thẻ VISA hay thẻ tín dụng… thông qua thiết bị thứ 2 để điều chuyển tiền bạc lưu thông. Đây là phát minh có tính ứng dụng cao nhất hiện nay của thẻ nhựa.

Sử dụng thẻ nhựa trong công tác hành chính, giấy tờ, thủ tục

Hiện nay các công tác quản lý đơn giản hóa hơn, các loại thẻ nhựa dùng trong quản lý thông tin ngày một được ứng dụng nhiều hơn như các loại thẻ căn cước, bằng lái xe, thẻ xe buýt, thẻ thanh toán trạm thu phí….

Các loại thẻ này đang được nâng cấp và cải tiến để giúp cho việc thao tác xử lý các thủ tục hành chính được diễn ra nhanh chóng và gọn lẹ hơn.

Trên đây là những ứng dụng của thẻ nhựa, từ đó, các bạn đã hiểu rõ hơn những đặc điểm mà các loại thẻ nhựa mang lại cho đời sống và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ in thẻ nhựa tại các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn trên đại bàn sinh sống hoặc lựa chọn mua các loại máy in thẻ nhựa để sử dụng cho đơn vị mình.

Tham khảo báo giá máy in thẻ nhựa để nắm thêm thông tin và đưa ra quyết định nên lựa chọn mua máy in thẻ nhựa hay không và nên chọn mua loại máy nào.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN
HCM: 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
(028)3997.4421 – 0909.961.535
website: smartid.vn
HN: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
(024)37 36 83 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *