Những lô đất không nên mua để tránh tiền mất tật mang

Bất động sản

Các lô đất không nên mua để ở hay đầu tư là những mảnh đất cấm kỵ ở trong phong thủy như: mảnh đất hình chữ T, mảnh đất hình chữ L và mảnh đất hình mặt trăng lưỡi liềm.

Hay các mảnh đất đâm đường, hình tam giác, ngoài ra còn có những mảnh đất nằm gần mồ mả, đền miếu và chùa chiền,.. Nếu như bạn muốn mua đất thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé. Hãy theo dõi ngay bài viết này của BẤT ĐỘNG SẢN CRES để tránh được những mảnh đất cấm kỵ nhé.

10 mảnh đất không nên để tránh mang họa vào thân

Khi mua phải những mảnh đất này để xây nhà sẽ khiến cho gia chủ bất an, tâm lý không tốt và lâu dài ảnh hưởng sức khỏe. Dưới đây là 10 mảnh đất chúng ta nên tránh không nên mua để xây dựng nhé.

Nhung manh dat khong nen mua
10 mảnh đất không nên để tránh mang họa vào thân

Mảnh đất hình tam giác:

Trong quá trình kinh doanh đất, cresreal nhận thấy những mảnh đất hình tam giác rất khó bán và một phần vì khó khăn ở trong thiết kế nhà, không tối ưu được hết không gian, có những vị trí chết mà không thể bố trí được gì. Ngoài ra, theo phong thủy gia chủ sống ở trong những căn nhà này ảnh hưởng trực tiếp nhiều đến công việc và cuộc sống.

>>> Xem thêm tại: Xem tuổi mua đất

Có con đường hình chữ L ôm lấy nhà:

Nhung lo dat khong nen mua
Có con đường hình chữ L ôm lấy nhà

Theo phong thủy, nhà đất mà nằm ở góc nơi mà có nhiều con đường hình chữ L ôm lấy và đây được gọi là thế đao trảm sát. Hình dạng con đường giống như là con đao đang chém xuống căn nhà. Gia chủ sống trong căn nhà này hay bị tai nạn, dính đến pháp luật và con đường học hành không thuận lợi.

Mảnh đất gần trạm xăng, ga, điện cao thế và trạm biến thể:

Theo phong thủy, những mảnh đất hay là nhà gần điện cao thế, gần trạm biến áp điện, hoặc là cột điện cao thế nằm ở trước và sau nhà. Hoặc bên cạnh trạm xăng dầu, cửa hàng mua bán gas,..là thuộc thế đất hỏa sát và ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Mảnh đất nằm ở vị trí đường cong:

Nhung lo dat khong nen mua
Mảnh đất nằm ở vị trí đường cong

Theo phong thủy, thế đất này gọi là liêm đao sát. Liên đao là loại đao ngắn có hình như là mặt trăng lưỡi liềm. Vị trí căn nhà này rất nguy hiểm, có ảnh hưởng lớn đến tinh thần, rất dễ bị tai nạn và dễ bị đứt chân, chảy máu. Tiêu hao rất nhiều tài lộc.

Đất nằm ở hẻm cụt:

Ngõ, hẻm cụt là những đường vào và đường ra chỉ có một con đường. Và mảnh đất nằm ở ngay cuối con đường này.

Theo phong thủy, những căn nhà nằm ở cuối ngõ hẻm cụt thường mang lại những vận khí xấu, do con đường cụt làm cho sinh khí ở trong mảnh đất không được lưu thông tuần hoàn dễ dàng dẫn đến tình trạng tụ khí.

>>>> Xem thêm tại: Bất động sản vũng tàu

Mảnh đất nằm ở bệnh viện, nhà xác, mồ mả hay nghĩa trang, nhà vệ sinh công cộng và nơi thu gom phế liệu

Theo phong thủy, nhà đất nằm ở gần bệnh viện, nhà xác, mồ mả, nghĩa trang và nhà vệ sinh công cộng, nơi thu gom phế liệu là thuộc thế độc âm sát. Nhà đất này bị sự tích tụ của nhiều loại khí nặng nề đó là âm khí và tử khí, phải nói là rất rất xấu.

Mảnh đất bị đường đâm vào mặt hoặc đất bị đâm đường:

Nhung lo dat khong nen mua
Mảnh đất bị đường đâm vào mặt hoặc đất bị đâm đường

Nếu bất động sản nằm ngay ở ngã ba, mà tuyến đường đâm vào trong mặt nhà đất đó đúng theo phong thủy thì đất đó rất không tốt.

Trong phong thủy thế đất này được gọi là thương sát. Con đường tựa như là một cây thương đâm thằng vào mặt nhà.

Mảnh đất nằm gần chùa, đền thờ, miếu:

Chùa, đình, miếu, thường là những nơi được đặt ở những vị trí đất có linh khí, đồng thời cũng như là nơi linh thiêng dùng để thờ tự, cúng kiếng và là nơi mà bà con thập phương đến cầu nguyện nhang khói.

Theo phong thủy, thế đất này được gọi là cô dương sát, gia chủ sống ở những mảnh đất đối diện đền thờ, chùa, đình và miếu có khả năng bị trắc trở bởi đường công danh, khó khăn tài chính và gia đình luôn bị phiền muộn.

Mảnh đất đối diện những vật nhọn hay đường cao ốc chĩa vào

Thế nhà đất này biểu hiện như là: bên kia đường đối diện nhà có những vật thể nhọn (cổng nhà đối diện chĩa vào) hoặc là có góc tường cao ốc chĩa thẳng vào trong cửa chính.

Theo phong thủy, gia chủ và gia đình sống ở trong nhà đất này lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hay bị tai nạn, dễ bị lừa đảo hoặc đặc biệt là gặp tai họa lớn, hay là liên tiếp đến pháp luật và tù tội.

Mảnh đất bị thóp hậu:

Nhà thóp hậu hay còn được gọi là không có hậu, biểu hiện lô đất hoặc là nhà thóp hậu mặt tiền nhà đất rộng hơn là mặt sau. Theo phong thủy, nhà trước rộng phía ở sau hẹp thì nội khí bên trong dễ dàng phát tán ra ngoài và không tụ hội được.

Tổng kết

Trên đây là 10 mảnh đất chúng ta nên tránh khi đi mua đất cũng như là nhà, để tránh mang họa vào thân, xảy ra những điều đáng tiếc nhất nhé. Để biết thêm được nhiều thông tin hãy vui lòng liên hệ: https://cresreal.com/ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *