Mua túi xốp hơi ở đâu tp hcm 

Dịch vụ vận chuyển

Bạn là người kinh doanh đang tìm kiếm đơn vị cung cấp túi xốp hơi uy tín, giá rẻ, tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin mua túi xốp hơi ở đâu tp hcm nhé!

Túi xốp hơi là gì?

Túi xốp hơi còn gọi là túi xốp khí chúng được tạo từ  màng polyethylene mật độ thấp ( nhựa số 4) và ở giữa là các hạt bóng bóng khí có độ đàn hồi. Túi xốp khí được thiết kế để bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển, lưu kho và xử lý chung. Khả năng đệm độc đáo của nó cho phép bạn đóng gói sản phẩm của mình với một lượng vật liệu tối thiểu.

Túi xốp có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với sản phẩm cần bao gói. Với ứng dụng dễ dàng nên ngày nay túi xốp rất được ưa chuộng. 

Hình ảnh túi xốp hơi

Ứng dụng của túi xốp hơi

Túi xốp hơi có nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay như để đóng gói các sản phẩm vận chuyển, các túi xốp khí sẽ được dùng để 

  • Bao bì sản phẩm thủ công mỹ nghệ 
  • Bao bì sản phẩm điện tử
  • Bao bì sản phẩm chống tĩnh điện
  • Bao bì sản phẩm dễ vỡ
  • Bao bì hóa chất
  • Bao bì gạch lát nền
  • Đóng gói trà hoa vận chuyển đi xa
  • Bọc trái cây…

Ngoài ra túi xốp khí còn dùng để thay thế cho túi xốp PE foam và các mút EPS.

Nên sử dụng túi xốp khí hơn là dùng EPS vì túi xốp nhỏ gọn có bao gói dễ dàng chỗ bất kỳ sản phẩm nào, túi xốp còn có thể tái chế, so với EPS thì tiện dụng hơn rất nhiều.

Tái chế túi xốp hơi

Trong gia đình bạn có thể dùng các túi hơn này để bảo quản đồ gia dụng dễ vỡ khi cất giữ. đối với các vật lưu niệm cũng vậy, khi không sử dụng bạn có thể dùng túi xốp hơn để bảo quản.

Cách rõ ràng nhất để tái sử túi xốp hơi là làm vật liệu đóng gói. Sử dụng lại để bọc những thứ có giá trị khi vận chuyển.

Trang phục Halloween làm từ túi xốp hơi cũng rất phổ biến. Martha Stewart kết hợp túi xốp hơi vào trang phục sứa tự làm. Mọi người đã nghĩ ra đủ loại cách sáng tạo để tái sử dụng túi xốp hơi trong các dự án thủ công, hầu hết đều hướng tới trẻ em (xét cho cùng, túi xốp hơi không chỉ là niềm vui cho trẻ em mà nó còn là một vật liệu rất an toàn).

 Pinterest cung cấp rất nhiều ý tưởng. Ví dụ: các bài đăng trên trang web khuyên bạn nên tạo trò chơi nhảy lò cò từ những miếng bong bóng hình vuông lớn hoặc sơn nó để làm nền nổi bọt cho những chú cá cắt ra hoặc phông nền tuyết cho những cảnh mùa đông.

Mua túi xốp hơi ở đâu?

Đối với đơn vị cung cấp sản phẩm, bạn cần bao gói những sản phẩm thật kĩ càng, nên việc mua các túi gói khi là điều cần thiết và quan trọng.

Đối với các kích thước túi phổ thông thì giá thành sẽ rất rẻ, riêng với những túi xốp có kích thước riêng đặt biệt bạn phải liên hệ với đơn vị sản xuất túi, có thể giá sẽ khá cao so với túi có kích thước phổ thông nhiều. Một số ngành đặc thù phải đặt hàng túi vì sản phẩm không có kích cỡ cố định

Khang Trang là đơn vị sản xuất túi xốp hơi uy tín, nên để mua được giá sỉ tốt bạn nên ưu tiên lựa chọn đơn vị này. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cam kết những túi xốp Khang Trang sản xuất sẽ có độ dày và độ đàn hồi phù hợp với những yêu cầu của khách hàng.

Tại cơ sở sản xuất sản phẩm túi xốp hơi với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, khách hàng có thể gọi ngay để được tư vấn và báo mức giá ưu đãi nhất. Hotline: 0982.36.22.55 / 0243.622.7265 để nhận hỗ trợ từ đơn vị cung cấp túi xốp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *