Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe

Dịch vụ bảo vệ

Bạn đang  muốn ứng tuyển vị trí bảo vệ giữ xe, bạn muốn tìm hiểu về công việc bảo vệ giữ xe như thế nào. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn  mô tả công việc của nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe là gì. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu cho bạn một công ty bảo vệ uy tín đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe
Nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe

>>> Xem thêm: công ty dịch vụ bảo vệ tphcm

Cơ hội việc làm của nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe

Quán là phê là loại hình kinh doanh phổ biến tại Việt Nam. Tính riêng tại TPHCM đã có hàng triệu quán cà phê lớn nhỏ hiện đang hoạt động. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe cũng tăng cao để đáp ứng nhu cầu giữ xe tại quán.

Lương của nhân viên bảo vệ giữ xe rơi vào khoảng từ 6 đến 8 triệu tùy vào từng công ty. Tuy không quá cao nhưng với mức thu nhập này bạn vẫn có thể chi tiêu hàng tháng mà không bị thiếu hụt.

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe

Công việc của nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe khá đơn giản. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số nhiệm vụ công việc chính mà nhân viên bảo vệ giữ xe cần phải thực hiện trong suốt quá trình công tác làm việc của mình.

Trông coi xe cho khách

Công việc chính của nhân viên bảo vệ giữ xe quán cà phê đó chính là trông giữ xe cho khách hàng.

Đối với các khách hàng di chuyển bằng xe máy thì nhân viên bảo vệ giữ xe cần phải có trách nhiệm hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định, sắp xếp xe gọn gàng khoa học. Đồng thời ghi phiếu giữ xe cho khách hàng cẩn thận.

Khi khách ra về thì nhân viên bảo vệ cần phải kiểm soát vé giữ xe cẩn thận. Nếu như khách làm mất giấy giữ xe thì cần phải yêu cầu khách cung cấp các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe. Nếu không có thì buộc phải giữ phương tiện lại.

Đối với các khách hàng đến quán bằng xe ô tô riêng thì nhân viên bảo vệ cần phải hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định, đồng thời trông coi xe của khách cẩn thận tránh trường hợp hư hỏng, mất cắp tài sản trên xe.

Đảm bảo trật tự, an ninh cho quán

Nhân viên bảo vệ giữ xe cần phải đảm bảo an ninh, điều tiết giao thông khu vực trước quán, tránh tình trạng tụ tập trước quán gây tắt nghẽn giao thông.

Đồng thời khi có tình trạng khách hàng gây rối, phá hoại tài sản của quán thì nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe cần phải có biện pháp ngăn cản hành vi đó để đảm bảo an toàn tài sản cho quán.

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ giữ xe quán cafe

Nếu các bạn đang cần ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ giữ xe quán cà phê thì có thể tham khảo qua công ty bảo vệ Hòa Phát. Công ty Hòa Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Khi ứng tuyển vị trí bảo vệ tại Hòa Phát bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Đồng thời công ty có nhiều chính sách đãi ngộ đối với nhân viên của công ty. Có thể nói đây là một môi trường làm việc tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Liên hệ ngay với công ty bảo vệ Hòa Phát theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm các thông tin khác về công ty.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm các thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *