Hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt

[Giải đáp] Hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt?

Bài viết hay

Việc lựa chọn đúng hướng bàn làm việc không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thoải mái, mà còn có thể tác động đến sự thành công hay thất bại của chủ nhân. Vậy hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt là tốt nhất. Trong bài viết tại ekhuyenmai.vn, chúng ta sẽ khám phá và giải đáp câu hỏi này để bạn có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn hướng phù hợp cho bàn làm việc điều chỉnh độ cao giúp tạo ra một không gian làm việc lý tưởng và tràn đầy năng lượng.

Tầm quan trọng khi xác định đúng hướng bàn làm việc

Tầm quan trọng của việc xác định đúng hướng bàn làm việc không thể chối cãi trong việc tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và đạt được sự thành công. Hướng bàn làm việc đóng vai trò quan trọng trong việc xác định cách chúng ta làm việc, tương tác với công việc và ảnh hưởng đến sự tập trung, hiệu suất và trạng thái tinh thần của chúng ta. Trong bài viết hay dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra những định hướng đúng nhất cho bàn làm việc

Tăng thêm sự may mắn, công việc suôn sẻ

Khi đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ gặp được may mắn, có quý nhân phù trợ, mọi việc đều trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Thêm vào đó, con đường công danh sự nghiệp cũng rộng mở và có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc. 

Nâng cao hiệu suất làm việc

Việc xác định đúng hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt sẽ giúp cho quá trình làm việc trở nên hăng say và nhiệt huyết hơn. Từ đó, bạn nâng cao được hiệu quả làm việc và mang lại doanh thu cao cho công ty. 

Tăng cường sức khỏe và tạo sự thoải mái

Bàn làm việc theo phong thủy có thể tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và giúp tăng cường sức khỏe của bạn. Khi sắp xếp bàn làm việc phù hợp có thể giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress. Ngoài ra, khi xác định hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt cũng tăng cường sự tập trung và thoải mái trong quá trình làm việc.

Xác định đúng hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt sẽ mang lại thành công trong công việc
Xác định đúng hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt sẽ mang lại thành công trong công việc

Hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt? Đáp án chính là hướng mặt

Hiện nay, khi chọn hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt thì rất nhiều người thường hay nhầm lẫn. Vậy hướng bàn làm việc là hướng mặt hay hướng lưng thì mới chính xác. Câu trả lời chuẩn và chính xác nhất là hướng mặt. 

Theo phong thủy nói chung hay phong thủy văn phòng nói riêng thì hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt được quy định là hướng phía trước của người ngồi khi làm. Thế nên, khi lựa chọn chỗ làm việc bạn cần chọn những vị trí mà bản thân quay về các hướng tốt. Ngoài ra, các bạn cần xem xét các yếu tố về tuổi, mệnh, cung,… để chọn cho phù hợp.
Đặc biệt, một hướng ngồi bàn làm việc tốt cần tránh những điều kiêng kỵ sau:

  • Để tăng cường phong thủy trong không gian làm việc, hãy cân nhắc sắp xếp bàn làm việc sao cho không đối diện hoặc cạnh gần với nhà vệ sinh. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn một vị trí có bức tường phía sau lưng tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định và sự hỗ trợ từ người có uy quyền. 
  • Ngoài xác định hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt, bạn cần hạn chế đặt bàn làm việc đối diện với nguồn ánh sáng trực tiếp. Việc ánh sáng chiếu trực tiếp vào lưng có thể làm cơ thể bạn cảm thấy nóng bức, khó chịu và khó tập trung. 
  • Khi lựa chọn vị trí hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt, hãy tránh đặt các đồ vật sắc nhọn phía đối diện. Những vật sắc nhọn này thường được coi là yếu tố gây trở ngại cho tài lộc của chủ nhân. 
Hướng bàn làm việc là hướng mặt tuy nhiên cũng cần xem xét các yếu tố về tuổi, mệnh, cung
Hướng bàn làm việc là hướng mặt tuy nhiên cũng cần xem xét các yếu tố về tuổi, mệnh, cung

>>> Xem thêm bàn nâng hạ chiều cao giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay tại đây: https://dergo.vn/collections/ban-nang-ha-chieu-cao

Xác định hướng bàn làm việc theo mệnh

Khi đã xác định được hướng bàn làm việc là hướng lưng hoặc hướng mặt, bạn có thể xác định hướng phong thủy phù hợp. Mỗi yếu tố mệnh sẽ tương ứng với một hướng khác nhau, không có quy tắc chung nào áp dụng cho tất cả. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc hướng bàn làm việc tính như thế nào theo mệnh để giúp bạn tìm được hướng bàn lý tưởng cho bàn làm việc của mình.

Mệnh Kim

Để tạo một môi trường làm việc thuận lợi, những người mệnh Kim hãy xem hướng bàn làm việc ở những hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Việc xác định hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt phù hợp với mệnh có thể giúp công việc của bạn tiến triển suôn sẻ, mọi thứ trôi chảy và nhận được sự hỗ trợ từ những người có quyền năng. 

Đối với người mang mệnh Kim nên lựa chọn những bàn làm việc có hình dạng tròn, elip hoặc hình chữ nhật. Điều này sẽ có lợi cho việc kích thích nguồn năng lượng kim và tạo ra một không gian sắc bén, uy nghiêm và vững chắc.

Những người mệnh Kim nên quay bàn làm việc theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc
Những người mệnh Kim nên quay bàn làm việc theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc

Mệnh Mộc

Đối với những người mang mệnh Mộc ngoài việc hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt. Bạn cũng cần phải đặt bàn làm việc ở các hướng như Đông Nam và Đông Bắc sẽ giúp công việc phát triển, công danh bền vững và sức khỏe ổn định. 

Để tận dụng tối đa nguồn năng lượng này, người mệnh Mộc nên chọn một mẫu bàn làm việc có hình dạng chữ nhật hoặc dạng lượn sóng. Những mẫu bàn như vậy có thể thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn, thành công và thuận lợi trong công việc.

Những người mệnh Mộc nên lựa chọn bàn làm việc hình chữ nhật hoặc lượn sóng để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực
Những người mệnh Mộc nên lựa chọn bàn làm việc hình chữ nhật hoặc lượn sóng để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực

Mệnh Thủy

Những Người mang mệnh Thủy khi xác định hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt thì nên hướng bàn làm việc về phía Tây Nam, Bắc, Đông Bắc và Tây Bắc. Trong số đó, hướng Bắc được cho là hướng tốt nhất đối với những người mệnh Thủy. Đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ mang đến những dòng năng lượng tích cực, giúp thúc đẩy công việc và mang lại may mắn cũng như tài lộc.

Người mệnh Thủy đặt bàn theo hướng Bắc sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực
Người mệnh Thủy đặt bàn theo hướng Bắc sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực

Mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa sẽ cực kỳ thịnh vượng nếu như bàn làm việc quay đến các hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Những hướng này giúp tiếp nhận ánh sáng mặt trời và mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chủ nhân. Để tận dụng tối đa năng lượng này, người mệnh Hỏa nên lựa chọn những vật trang trí có hình dạng chóp, tam giác hoặc bàn làm việc hình chữ nhật để kích hoạt năng lượng tích cực.

Người mệnh Hỏa sẽ thịnh vượng nếu như đặt bàn quay về hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc
Người mệnh Hỏa sẽ thịnh vượng nếu như đặt bàn quay về hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc

Mệnh Thổ

Những người có mệnh Thổ chỉ có hai hướng đặt bàn làm việc được xem là tốt nhất để mang đến tài lộc và tăng tiến về công danh, đó là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Để mệnh này tạo ra nguồn năng lượng sôi nổi và mạnh mẽ có thể chọn những vật trang trí có hình tam giác, hình chóp và sử dụng đồ vật có màu sắc như hồng, đỏ, tím. 

Những người mệnh Thổ nên sử dụng các đồ vật có màu sắc như hồng, đỏ, tím để tạo năng lượng mạnh mẽ
Những người mệnh Thổ nên sử dụng các đồ vật có màu sắc như hồng, đỏ, tím để tạo năng lượng mạnh mẽ

Như vậy, các bạn đã biết hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt rồi đúng không nào. Hy vọng với những thông tin được DERGO chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết cách đặt bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình nhất. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 

Xem thêm: Kích Thước Bàn Làm Việc Chuẩn Là Bao Nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *