Biển hộp đèn siêu mỏng Quảng cáo tại những nhà hàng, quán café

Hộp đèn siêu mỏng và những điều cần biết trước khi lắp đặt

Dịch vụ Dịch vụ khác

Biển hộp đèn đang là một trong các siêu phẩm quảng cáo được ưa chuộng trong những năm gần đây nhờ các tính năng ưu việt của mình. Với bài viết hôm nay, Công ty cổ phần CNC sẽ cùng bạn phân tích một đôi điều đặc biệt xoay quanh hộp đèn nhé!

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Biển hộp đèn (tiếng anh là Slim Light Box), Bao gồm đèn led thanh và tấm tản sáng được làm từ mica. Tùy theo loại mà sẽ được bao quanh bởi thanh nhôm mặt hít hoặc thanh nhôm bật nắp.

Tranh điện sử dụng backlit film dẫn sáng và có độ xuyên sáng độ nét cao. Hộp đèn siêu mỏng có ánh sáng đều dùng khoa học đổi mới để sản xuất mỏng nhất, sáng nhất, khoa học hộp đèn loại siêu mỏng mỏng này ban đầu được lớn mạnh cho sự chiếu sáng của màn hình tinh thể lỏng trong các máy tính xách tay và đang được sử dụng phổ biến hiện tại. Thiết kế khuôn mẫu thông minh, độc đáo được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Những loại biển hộp đèn siêu mỏng

Những loại biển hộp đèn siêu mỏng

📌 Hộp đèn LED siêu mỏng nắp hít.

📌 Hộp đèn LED siêu mỏng nắp bật.

📌 Tranh điện siêu mỏng mica.

📌 Tranh điện chân không hút.

📌 Hộp đèn loại siêu mỏng khung nhôm bật nắp.

Quý khách có thể chọn một mặt hoặc 2 mặt tùy nhu cầu sử dụng.

Các ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng

📌 Hộp đèn LED siêu mỏng có cấu tạo đơn giản nhất, độ dày tối đa chỉ khoảng 11mm.

📌 Hộp đèn loại siêu mỏng dùng mica dẫn sáng giúp ánh sáng led giản trải đều khắp mặt tranh điện. Cho bức tranh thể hiện rực rỡ, sống động và vô cùng rực rỡ.

📌 Hộp đèn đa dạng về kích cỡ và phù hợp với mọi không gian. Lắp đặt tranh điện khá dễ dàng, chỉ cần một mặt bàn hoặc bắt ốc gắn tường.

📌 Nguồn led chiếu sáng bền, tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các mẫu bóng đèn khác. Nhiệt lượng tỏa ra môi trường thấp nên cực kỳ bền, vô cùng an toàn và không bị chập cháy.

📌 Poster tranh ảnh bên trong cũng có thể thay thế tiện lợi, chỉ cần tháo ốc trụ kính và mặt mica bảo vệ ra là có thể thay thế.

Nhược điểm của hộp đèn

📌 Dùng trong các hạng mục nhỏ >10m2

📌 Tương đối kềnh càng, cần lắp đặt cố định, khó tu sửa

📌 Phải di chuyển cẩn thận để hạn chế va đập, đổ dễ vỡ bóng đèn bên trong và làm hỏng lớp bạt bọc bên ngoài…

📌 Màu sắc bị ảnh hưởng sau khoảng một năm sử dụng

Biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng ở đâu ?

Quảng cáo trong nhà

Biển hộp đèn được lắp đặt và dùng trong nhà, văn phòng, công sở, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại

Quảng bá ngoài trời

Biển hộp đèn siêu mỏng Quảng bá ngoài trời

Hộp đèn siêu mỏng được lắp đặt và đưa vào sử dụng tại vị trí ngoài trời như, các các con phố giao thông, Biển hiệu cho các công ty, văn phòng,..

Quảng cáo tại nhà ga, cảng hàng không

Tại những sân bay loại biển được dùng rất nhiều nhất đấy là biển hộp đèn tại sân bay chính yếu là trong các nhà ga, hộp đèn quảng cáo hiển thị khá tốt, phù hợp với mọi kích thước và hình dạng.

Phù hợp với mọi vị trí thời hạn sử dụng lâu Trong trường hợp được đặt trong nhà. Trong sân bay khá nhiều nơi ánh sáng không đủ thì biển hộp đèn khá nổi trội và hiệu quả lôi kéo ánh nhìn từ mọi phía Trong trường hợp đặt vị trí chiến lược.

Quảng cáo tại những nhà hàng, quán café

Biển hộp đèn siêu mỏng Quảng cáo tại những nhà hàng, quán café

Hộp đèn siêu mỏng thường được dùng rộng rãi tại những nhà hàng và quán café. Shop thường vận dựng hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo những chương trình giảm giá, khuyến mãi, sản phẩm mới. Hộp đèn thường được sử dụng diễn đạt menu của cửa hàng rất chuyên nghiệp.

Hộp đèn loại siêu mỏng được sử dụng phổ thông để quảng bá tại những trung tâm mua, Bar Club, câu lạc bộ, nhà hàng, rạp hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, phi trường, khách sạn, siêu thị … Hoặc cũng có thể sử dụng hộp đèn LED siêu mỏng tại hộ gia đình. Tranh điện thường được ứng dụng làm hình cưới, ảnh chân dung người thân, hay tranh vẽ, hình ảnh phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên đam mê để trang trí cho ngồi nhà bạn thêm rực rỡ. Có thể nói biển hộp đèn có nhiều ứng dụng hữu ích trong thực tiễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *