Điểm nổi bật của Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 2 tấn

Bài viết hay Điện máy công nghiệp

Thông tin tiếp theo đây sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc sản phẩm palang xích kéo tay 2 tấn Kawasaki. Thuộc loại ròng rọc đặc biệt sử dụng lực kéo bằng tay để nâng vật nặng lên. Với thiết kế tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Kawasaki, thiết bị luôn đảm bảo an toàn cho người sử khi tải trọng tối đa của sản phẩm là 2 tấn và chiều cao nâng đạt 3 – 5 mét.

Nếu Quý khách muốn tìm một sản phẩm pa lăng “chất lượng Nhật” mà “giá hàng Tàu” thì Kawasaki 2 tấn chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Điểm nổi bật Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 2 tấn

Cũng giống như các loại palang xích kéo tay khác, Palang xích kéo tay Kawasaki sẽ sản phẩm hỗ trợ đặc n pha đặc lự bạn Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 2 tấn là một sản phẩm cũng được hoạt động dựa trên lực kéo thủ công của người làm nguồn động lực chính. Không cần điện hay bất kỳ nguồn năng lượng nào khác, không cần quá nhiều người vận hành giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thuê nhân công.

Palang xích kéo tay Kawasaki 2 tấn
Palang xích kéo tay Kawasaki 2 tấn

Thiết bị pa lăng này của thương hiệu Kawasaki là thương hiệu đến từ công nghệ đất nước Nhật Bản có dây chuyền sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc với thiết kế tinh xảo và hiện đại. Khả năng nâng tiêu chuẩn 2 tấn với chất lượng cao mang lại cho bạn cảm giác làm việc rất an toàn. Đặc biệt, các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn CE và được Tập đoàn GS thế giới công nhận để mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Với những hiệu năng làm việc đạt đến tầm quốc tế như vậy thì đây cũng là lí do dòng palang xích này được sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau trong các xưởng sản xuất thiết bị máy nâng, lắp đặt máy móc, khai thác, nhà máy sản xuất tôn, trong các nhà máy, cầu cảng, bốc dỡ hàng hóa … Nó cũng là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành khai thác mỏ, dầu khí, khoáng sản vì tính ưu việt mà các hãng khác không thể sánh được.

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Quá trình bốc dỡ hàng hóa sẽ dễ dàng hơn nhờ gắn với các loại con chạy khác nhau trên palang. Con chạy này được kết nối và di chuyển trên thanh ray chữ I

Kích thước nhỏ gọn giúp sản phẩm được lắp đặt lưu trữ, bảo quản dễ dàng

Hệ thống con lăn đôi Pawl di chuyển nhẹ nhàng giảm tiếng ồn đến mức tối đa, hệ thống phanh designd đảm bảo an toàn và độ tin cậy.

Để có những tư vấn tốt hơn và báo giá ưu đãi cho sản phẩm Pa lăng xích kéo tay Kawasaki 2 tấn Quý khách vui lòng liên hệ với Siêu thị điện máy Bảo Ngọc theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa) Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)

Điện thoại liên hệ : 0978455263

Website: dienmaycokhi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *