Cách tính tiền rút hầm cầu bao nhiêu một khối

Cách tính giá rút hầm cầu bao nhiêu một khối?

Dịch vụ khác

Hầm cầu qua thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng đầy, tắc. Rất nhiều người lo lắng không biết rằng giá rút hầm cầu là bao nhiêu, có đắt không? Hôm nay Ngọc Phú sẽ chỉ bạn các tính giá tiền hút hầm cầu bao nhiêu một khối chi tiết qua nội dung bài viết bên dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ cũng như không thuê phải dịch vụ kém chất lượng.

Giá rút hầm cầu được tính theo mét khối hoặc theo xe

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp giá rút hầm cầu với mức phí được tính theo mét khối và theo xe. Trên thực tế hút hầm cầu theo xe chi phí được tính là hút lên bao nhiêu thì tính tiền bấy nhiêu, ví dụ như 5 mét khối thì tính 5 khối x với 400.000 VNĐ thành giá là 2 triệu. Nếu như hút theo xe thì giá xe 5 khối là 2 triệu, nếu khách hàng cần khoán trọn gói thì các nhân viên công ty sẽ qua làm khảo sát trọn gói.

 

Giá rút hầm cầu được tính theo mét khối hoặc theo xe

Cách tham khảo giá rút hầm cầu khác là lên mạng internet để tìm hiểu nhưng có khá nhiều câu trả lời , bạn không biết đâu mới chính xác bởi họ cung cấp bảng giá với tiêu đề giặt tít, ví dụ các đơn vị chạy quảng cáo để giá 100 ngàn bảo hành tận 5 năm. Đây là cách viết tiêu đề giặt tít để thu hút khách hàng nhưng khi khách gọi đến xử lý thì giá lại được tính theo kiểu khác quý khách là người tiêu dùng thông minh nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn dịch vụ thông tắc hầm cầu, nghẹt cống.

Hơn nữa, có một số dịch vụ tự nhận xét là xử lý hầm cầu tắt 1 xe với 900.000 VNĐ nhưng khi đến hút thì làm qua loa không sạch hoặc đưa ra lý do để kêu thêm 1 xe nữa. Vậy cách tốt nhất là bạn nên tham khảo các cách tính tiền để tự đưa ra lựa chọn hoàn hảo khi hầm cầu bị tắc.

Cách tính tiền rút hầm cầu bao nhiêu một khối

Để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, công ty Phú Ngọc đưa ra cách tính tiền được áp dụng chung cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tại HCM. Bên cạnh các mức giá rút hầm cầu được niêm yết tại các trang web chính thức của công ty hút bể phốt hầm tự hoại.

Cách tính tiền rút hầm cầu bao nhiêu một khối

Giá dịch vụ này có phụ thuộc và những yếu tố sau:

– Nhà bạn bao lâu rồi chưa hút hầm cầu? Nếu như khoảng thời gian trên 3 năm thì chất lắng đọng này khó xử lý.

– Tính trạng hầm cầu gia đình như thế nào?

– Vị trí ở mặt tiền hay tận trong hẻm sâu. Có thuận tiện cho xe vào tận nơi hay không, cần phải kéo ống từ bên ngoài vào.

– Hầm cầu nhà bạn lớn hay nhỏ. Tính bằng số đo rộng, dài và sâu.

–  Rút hầm cầu do bị đầy hay để xây dựng.

– Thời gian thi công hút là ngày hay đêm. Thời tiết khô ráo hay mưa bão.

– Dùng công nghệ hút xe mới hay cũ, lớn hoặc nhỏ. Hút xe có thể tích là bao nhiêu.

– Tiến hành hút nhiều lần hay ít, khách hàng thân thiết hay mới sử dụng dịch vụ lần đầu.

– Mỗi năm chính sách sẽ khác nhau, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý và các tuyến đường xa hay gần,…

Giá rút hầm cầu được tính theo mét khối dao động từ 400.000 VNĐ cho đến 800.000 VNĐ, công ty cung cấp nhiều dòng xe nhỏ nhất là xe 3 mét khối, 4 mét khối, 5 mét khối đến tận 20 mét khối.

Thông thường hầm cầu gia đình là loại tự hoại có 2 hoặc 3 ngăn tầm 1 m2 và rộng 1,5m, sâu 3m thì hầm rơi vào khoảng 4 – 5 mét khối. Dựa vào thông tin này bạn có thể gọi xe cho phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *