cach-dong-goi-my-pham-2

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm không bị đổ vỡ khi vận chuyển

Bài viết hay

Khi nói đến các sản phẩm làm đẹp;Mặc dù, những thỏi son và mascara không chiếm nhiều diện tích. Vấn đề duy nhất với việc vận chuyển rất nhiều sản phẩm trang điểm là cách đóng gói hàng mỹ phẩm để nó không bị vỡ trong quá trình đó. Bởi vì, thật không may, những vật đó không phải lúc nào cũng mạnh mẽ như chúng ta nghĩ. Đối với các bạn là nữ thì cảnh tượng một hộp phấn bị vỡ sẽ là một cách khá tàn khốc.

Vì vậy, để ngăn chặn bột của bạn bị vỡ, bể và son bóng của bạn bị rò rỉ, có một số biện pháp phòng ngừa nhất định bạn có thể thực hiện. Trong quá trình di chuyển mỹ phẩm có thể bị va chạm và ném xung quanh, vì vậy việc giữ hàng hóa quý giá hơn của bạn trong tầm kiểm soát của bạn sẽ giúp ngăn chặn các sản phẩm của bạn bị hỏng. Sau đây là năm cách đóng gói hàng mỹ phẩm yêu thích của bạn hiệu quả để tránh bị rò rỉ, tan vỡ hoặc tàn phá trong vali (và trái tim của bạn) mà bạn nên biết.

Xem thêm: Xốp chống va đập mua ở đâu chất lượng giá rẻ

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm không bị đổ vỡ khi vận chuyển

1/ Bọc đệm cho mỹ phẩm

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm là điều luôn kiến các chị em đâu đầu. Đối với các sản phẩm dễ vỡ hơn như bảng mắt, hãy giữ cho chúng không bị vỡ hoặc tan vỡ bằng cách quấn chúng trong một thứ gì đó bảo vệ như xốp chống va đập hay màng xốp hơi. Xốp chống sốc có nhiệm vụ hạn chế chống xước, vỡ, hoặc chống va đập xuất phát từ các tác động bên ngoài. Điều này giúp công việc vận chuyển tránh các rủi ro hàng hóa hư hại một cách tối đa.

Xốp chống va đập
Xốp chống va đập

Xốp chống va đập

2/ Nhồi mỹ phẩm

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm thứ 2 là nhồi nó. Các bảng phấn nén, phấn nền rất dễ bị phá vỡ trong khi đi du lịch. Để đảm bảo điều đó không xảy ra, hãy đặt một ít bông gòn , lên trên bột của hộp phấn trước khi đóng gói. Đệm thêm sẽ giúp ngăn chặn bột của bạn tan vỡ nếu chúng và vào bất cứ thứ gì khác.

Bông gòn
Bông gòn

3/ Buộc mỹ phẩm

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm thứ 3 là buộc nó lại. Đối với các sản phẩm có thể dễ dàng bị rò rỉ như son bóng, kem che khuyết điểm và kem nền, ta nên sử dụng các dây cao su để bảo đảm nắp. Cố gắng sử dụng các dây dài hơn như các dây được tìm thấy xung quanh bông cải xanh, và chỉ cần trượt nó dài hơn xung quanh một ống hoặc lọ để nó giúp nhấn nắp chặt vào sản phẩm.

Dây thun
Dây thun

4/ Quấn băng keo

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm thứ 4 là quấn băng keo lại. Những dạng mỹ phẩm ở dạng lỏng như serum có thể trở thành mớ hỗn độn trong khi đi du lịch. Để nó bị rò rỉ ra khỏi lọ của chúng trên quấn băng keo quanh lọ.

Xem thêm: Công dụng của túi xốp khí

Băng keo
Băng keo

5/ Gói bằng giấy Kraft

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm thứ 5 là gói nó bằng giấy kraft. Đối với các sản phẩm cần được giữ an toàn nhưng cũng cần thêm một chút đệm như sơn móng tay, gói bằng giấy kraft là cách lý tưởng nhất. Gói các sản phẩm của bạn trong một vài lớp sẽ giúp giữ nắp được gắn chặt và không bị lem ra ngoài vì tính chất của giấy kraft là chống nước.

Giấy kraft
Giấy kraft

Các bước cần thiết khi đóng gói hàng mỹ phẩm

Dưới đây là cách đóng gói đúng các sản phẩm làm đẹp yêu thích của bạn để chúng vẫn còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển:

  • Bắt đầu bằng cách gói sản phẩm trang điểm bằng cách xốp chống sốc hoặc vật liệu đệm tương tự. Đối với các vật phẩm dễ vỡ như phấn mắt hoặc bảng màu bột, bạn nên bọc nhiều lớp vì chúng dễ bị vỡ hơn.
  • Sau đó, bỏ tất cả các sản phẩm vào một thùng chứa, tốt nhất là một túi trang điểm, để bảo vệ chúng khỏi độ ẩm và thiệt hại sốc. Sử dụng giấy vò nát để nhồi.
  • Tiếp theo, đặt túi trang điểm bên trong hộp vận chuyển và sử dụng vật liệu đệm để lấp đầy tất cả các khoảng trống. Cuối cùng, sử dụng băng keo để bảo đảm hộp đóng chặt.

Làm thể nào để vận chuyển mỹ phẩm an toàn?

Để vận chuyển sản phẩm an toàn cần phải có các vật chứa chất lượng. Lập kế hoạch cho chi phí vận chuyển cao hơn – vì sự mong manh của sản phẩm và nhu cầu bảo vệ thêm, lao động, vật liệu đóng gói và chi phí vận chuyển vốn có đối với phấn mắt hoặc các sản phẩm bộ nén có xu hướng giá thành cao hơn bạn nghĩ. Khi xem xét chi phí vận chuyển, hãy nhớ xem xét cả trọng lượng thực tế và kích thước của gói – đối với hầu hết các nhà mạng, điều chỉnh trọng lượng kích thước (có thể tăng chi phí vận chuyển về mặt vật chất).

Trên đây là những cách để đóng gói hàng mỹ phẩm phổ biến nhất. Để không bị đau lòng vì xảy ra những thiệt hại cho mỹ phẩm, chúng ta nên đầu tư cho mình những vật dụng cần thiết và chuyên dụng như xốp chống sốc, giấy kraft, hoặc băng keo. Khang Trang là một trong những nhà phân phối các sản phẩm như xốp chống sốc, giấy kraft, băng keo uy tín và chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.

Công ty TNHH Khang Trang
Địa chỉ: Lô D3 – KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm, Hà Nội, Vietnam
Email: info@mangxop.com.vn
Điện thoại: 0243.622.7265, 0982 36 22 55, 0949 04 22 55
Website: https://khangtrangpackaging.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *