Các tiêu chí của một xưởng may chất lượng

Thời trang tổng hợp

Thị trường thời trang ngày nay đang có sực cạnh tranh khốc liệt, với thực tế trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh gay gắt như hiện tại, kinh doanh các mặt hàng thời trang đang dần bị vấn đề tiền bạc chi phối. Điển hình, việc pha trộn các hàng mặt hàng thời trang nhái, kém chất lượng nhưng được đẩy giá để cạnh tranh diễn ra thường xuyên trên thị trường. Do đó, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí chọn lọc xưởng may đồng phục chất lượng, cách thức làm việc, trình độ của nhân viên trong xưởng may áo thun đồng phục để nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

Các tiêu chí xưởng may chất lượng

Kinh nghiệm thợ may

Tiêu chí quyết định tới việc xưởng may có chất lượng hay chính là cách thức làm việc của các nhân trong công ty. Sẽ không có vị khách nào muốn đặt may áo tại những cơ sở không có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, kể cả chính từ nhân viên tư vấn, thiết kế. Đây có lẽ được coi là nhân tố quyết định khách hàng có tới may áo thun tại công ty bạn hay không?

áo thun đồng phục
May áo thun đồng phục chất lượng ở đâu?

Tuy nhiên, trình độ của nhân viên có ảnh hưởng trực tiếp cho tới chất lượng của từng chiếc áo thun tạo ra. Để thẩm định được trình độ của họ, bạn có thể quan sát qua cách giao tiếp, cách giải đáp của họ để giải quyết thắc mắc của mình. Ngoài ra, khi đã đặt hàng, bạn cũng nên dành chút thời gian chú ý đến các thông báo từ xưởng để đảm bảo được tiến độ đơn hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị sử dụng để may đồng phục

Độ uy tín, chất lượng xưởng may không chỉ thể hiện qua yếu tố nhiều năm kinh nghiệm, uy tín của một xưởng may đồng phục thể hiện ngay chính điều kiện cơ sở vật chất: Công nghệ in thêu, hệ thống nhà xưởng may…Vì vậy các xưởng may có quy mô lớn sẽ nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng hơn.

Mức độ uy tín của xưởng may áo thun đồng phục trên thị trường

Có thể khẳng định, mức độ uy tín của công ty may đồng phục quyết định 80% người dùng có quyết định chọn may tại công ty bạn hay không.

Mẫu áo thun đồng phục
Mẫu áo thun đồng phục

Bạn cũng cần chú ý xem công ty có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, những sản phẩm của họ có đúng như hợp đồng thảo thuận hay không. Có thể tham khảo các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng may này để có thêm các cái nhìn toàn diện hơn.

Khả năng đối phó đối với những trường hợp xấu nhất

Trong ngành nghề thời trang nói chung, may đồng phục nói riêng không bao giờ có yếu tố lý tưởng 100%. Đôi khi sẽ có các vết sạn, nhưng nhờ vậy bạn sẽ trưởng thành hơn. Trong lĩnh vực đồng phục, thật khó để có thể hạn chế khỏi một số trường hợp hi hữu có thể xảy ra với đơn hàng. Yêu cầu đặt ra ở đây là xưởng may sẽ xử lí, khắc phục nó như nào?

Đây sẽ là trường hợp tương đối khó nếu như xưởng may quy mô nhỏ, nguồn lực vốn đầu tư không đủ. Do đó, nhân tố nguồn vốn của một xưởng may có thể là căn cứ xác định mức độ quy mô uy tín.

Những cam kết chất lượng của xưởng may áo thun đồng phục

Xưởng may áo thun uy tín sẽ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó, điều trước tiên mỗi khi nhận đơn hàng sẽ luôn có những hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, đầy đủ: Báo giá, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận chính xác. Đặc biệt, cuối cùng không thể thiếu được những cam kết giao hàng và quy định về đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, chịu trách nhiệm khi giao hàng chậm trễ.

Lợi ích khi đặt may áo thun tại xưởng uy tín

Chất lượng áo từ các xưởng uy tín sẽ đam bảo chất lượng nhất quán trong mọi đơn đặt hàng dù khối lượng lớn hoặc nhỏ. Bạn có thể tham khảo xưởng may Alpha uy tín tại TPHCM. Alpha luôn bảo đảm mỗi chiếc áo thun đồng phục đều đồng nhất và trông đẹp mắt với giá tốt trên thị trường.

Chất lượng hình in áo thun phải đảm bảo rõ đẹp
Chất lượng hình in áo thun phải đảm bảo rõ đẹp

Các hình ảnh, logo in, thuê, dệt luôn đáp ứng nhu cầu của bạn đúng theo yêu cầu khi đặt hàng. Các danh mục áo may mặc đa dạng, không chỉ có mặt hàng áo thun, mà còn có những sản phẩm đồng phục khác như vest, sơ mi,… phục vụ nhiều lĩnh vực như thẩm mỹ, spa, làm đẹp, y tế, nhà hàng, khách sạn, bảo hộ lao động, học sinh,… Bạn có quyền sáng tạo những thiết kế đọc quyền cho mẫu áo của mình, chỉ việc gửi thiết kế mong muốn và chúng tôi sẽ triển khai thực hiện.

Đội ngũ nhân viên có khả năng linh động và sẵn sàng hỗ trợ trả lời cho bạn bắt đầu từ thời điểm liên hệ tư vấn cho đến khi hoàn thành đơn hàng của bạn, mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Quy trình đặt hàng mau chóng, tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan như kiểu dáng, chất liệu, đơn hàng

Chính sách bảo hành đồng phục toàn diện của May Alpha sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *