Máy xúc lật mini

Các dòng máy xúc lật mini phổ biến hiện nay

Xe

Giờ đây, những chiếc máy xúc lật mini nhỏ gọn và thuận tiện đang rất được ưa chuộng sử dụng không những ở việt nam mà trên toàn thị trường quốc tế. Máy xúc lật mini có thể sử dụng tại các công trình xây dựng khắp mọi nơi. Vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị máy xúc lật cỡ nhỏ thì hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Máy xúc lật mini là gì?

Máy xúc lật mini

Máy xúc lật kể chung và dòng máy xúc lật nhỏ nói riêng là máy xúc gầu thuận có dung tích gầu từ 0,5 đến 1,5 m3 (khối). Có công dụng: bốc xúc, di chuyển và nâng đổ nguyên liệu sản phẩm, hàng hóa tới kho hoặc các container vận tải. Máy xúc lật cỡ nhỏ thường được dùng trong số lĩnh vực xây dựng, giao thông vận tải, thủy lợi, vận tải, bãi khai phá, nhà kho, nhà máy sản xuất chế biến, cảng, trạm bê tông,…

Ứng dụng trong xây dựng

Tất cả chúng ta đã quá quen với sự có mặt của những chiếc máy xúc lật mini ở những bãi vật liệu xây đắp, tại những mỏ than, mỏ đá, khai quật đất hay các bãi dăm gỗ, gỗ bóc…

Phải công nhận một điều chính là máy xúc lật mini lúc này dang dần giải phóng sức lao động, thay thế tất cả nhân công để làm mọi công việc từ khuân vác cho đến nâng hạ, xúc, ủi , kẹp….

máy xúc lật mini tiện lợi

Với những chức năng và tiện ích tiêu biểu vượt trội có thể đem đến cho người dùng thì giờ đây đầu tư một cái máy xúc lật mini để phục vụ công việc cho những chủ doanh nghiệp, các công ty, các bãi vật liệu xây dựng là điều trọn vẹn thiết yếu.

Những dòng máy xúc lật mini phổ biến hiện nay

Máy xúc lật Komatsu WA100 – 3

Máy xúc lật Komatsu WA100-3 được coi là dòng máy xúc lật đang rất được thịnh hành trong giới thi công vì độ công dụng thao tác của chính nó. Máy xúc lật Komatsu bánh lốp được trang bị hệ thống định vị xe lanh lợi, chỉ với một thao tác làm việc bấm, đèn xi nhan sẽ phát sáng và phát ra âm thanh…

Máy xúc lật Liugong ZL50CN

Máy xúc lật LiuGong ZL50CN được thiết kế với hệ thống xylanh tự đẩy giúp việc làm việc được nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo trì động cơ. Không chỉ có thế, cabin xe được thiết kế rộng, thoáng tạo không gian dễ chịu cho tất cả những người vận hành. Đồng thời tăng năng lực quan sát của người vận hành.

Máy xúc lật Liugong ZL50C

Máy xúc lật Liugong ZL50C là dòng sản phẩm chuyên được dùng cho các công tác làm việc xúc cát, đá trong những mỏ đá, trạm trộn hoặc xúc gắp gỗ làm dăm. Dòng máy đó đã được tin dùng trong hàng triệu đơn vị tại VN. Máy có 2 tự chọn động cơ Cummins & Wechai cho khách hàng chọn lựa. Có đầy đủ tay chang cơ khí và thủy lực.

Giá máy xúc lật mini

Trên thị trường giờ đây, giá xe xúc lật Liugong là sản phẩm rất được ưa chuộng trong các dòng máy xúc lật mini Trung Quốc tại nước ta lại là tên thương hiệu xe nâng được yêu thích & luôn đứng vị trí số 1 trong top sản lượng bán ra nhờ chất lượng vượt trội, độ bền cao cũng như sự đa chủng loại sản phẩm.

Máy xúc lật mini

Ngoài ra, với các máy xúc lật cũ hay còn mới sẽ có được mức chi phí rẻ hơn so với các dòng mới. phụ thuộc vào điều kiện kinh tế tài chính & môi trường làm việc mà bạn nên xem xét chọn loại máy cân xứng nhất.

Trên đây là các thông tin căn bản về dòng máy xúc lật mini. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn bổ sung thêm kiến thức trong quá trình chọn mua máy xúc lật phù hợp với yêu cầu của chính bản thân mình. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, bạn đừng chậm tay liên hệ với Xây Dựng Hải Âu qua Hotline 096.237.6188.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *