Sử dụng laptop đã qua sử dụng lâu hơn

4 lý do để bắt đầu mua laptop đã qua sử dụng

Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop

Nếu bạn đang có ý định đổi lại chiếc laptop đã qua sử dụng để mua một chiếc laptop khác. Chắc chắn sẽ bạn sẽ tốn một khoản tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn rồi phải không? Nhưng bạn khoan hãy đặt một chiếc laptop mới nhất. Bạn có thể mua một chiếc laptop cũ được tân trang lại y như mới. Và có nhiều lý do để xem xét mua laptop cũ. Bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết được lý dó nên mua laptop cũ và ở đâu bán laptop cũ uy tín nhé!

1.   Bạn có cần nhiều dung lượng bộ nhớ hay không?

Tại sao bạn mua một máy tính? Nếu bạn chỉ cần một cách để viết ghi chú lớp và giấy tờ, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn có CPU và đống RAM mới nhất.

Bạn có cần nhiều dung lượng bộ nhớ hay không

Mở Trình quản lý tác vụ (Windows), Trình giám sát hoạt động (Mac). Phần lớn tài nguyên PC của bạn sẽ không hoạt động khi thực hiện các tác vụ cơ bản này. RAM có thể là vấn đề lớn nhất của bạn, nhưng thậm chí nó không còn hữu ích sau một số tiền nhất định.

Chắc chắn, nếu bạn đang chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, bạn có thể biết chính xác thành phần phần cứng mới nhất nào bạn cần để cải thiện quy trình làm việc của mình. Nhưng đừng đặt ra giả thiết rằng chỉ vì muốn chơi game mà phải mua máy mới.

2. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền

Mua laptop đã qua sử dụng hoặc tân trang giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng.  Ở mức thu nhập cơ bản, bạn có thể đi vào một cửa hàng laptop và đi ra ngoài với một máy tính chức năng với giá khoảng vài triệu.

>>> Mua ngay laptop cũ dell: http://laptopcuongphat.com/laptop-cu-dell-gia-re/

Chiếc máy đó có thể quá cũ so với phiên bản Windows mới nhất. Ngay cả phiên bản Windows cũ hơn, như Windows 7, cũng được miễn là nó vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật.

Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng phần cứng quá lỗi thời. Nhiều trang web cung cấp máy tính chỉ vài năm tuổi. Cân nhắc mua thế hệ máy laptop trước của các hãng như Dell, HP và Apple.

Thông thường, những tiến bộ trong các mô hình hiện tại chẳng hạn như độ phân giải màn hình cao hơn hoặc thời lượng pin nhiều hơn. Nhưng một lần nữa, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn chiếc laptop cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Bạn có thể bắt đầu sử dụng laptop đã qua sử dụng lâu hơn

Bạn có thể nghĩ rằng mua PC mới mang lại cho bạn tuổi thọ tối đa của sản phẩm. Và đúng, điều này đúng về mặt kỹ thuật. Nhưng việc quen với việc sử dụng phần cứng cũ hơn có thể khiến bạn mất thêm nhiều năm sử dụng phần cứng của mình.

Sử dụng laptop đã qua sử dụng lâu hơn

Nếu bạn đã sử dụng một chiếc PC cũ hơn, chậm hơn một lần, bạn biết cách tăng tốc máy tính của mình trở lại khi nó bắt đầu chậm lại.

4. Bạn giúp giảm rác thải môi trường

Điện tử tiêu dùng là một nguồn chất thải môi trường lớn. Các loại nhựa được sử dụng được làm từ nhiên liệu hóa thạch, và nhiều thành phần đòi hỏi vật liệu đất hiếm. Những thiết bị này phải mất hàng trăm năm để phân hủy và chúng lọc tất cả các loại chất độc hại trong quy trình.

Mua máy móc sở hữu trước làm giảm số lượng máy móc mới được thực hiện. Không chỉ vậy, bạn còn kéo dài thời gian để máy tính kết thúc ở bãi rác. Vì vậy, nếu bạn có ý thức về dấu chân môi trường của mình, bạn có thể muốn bắt đầu mua sắm đã qua sử dụng. Chỉ cần để ý xem một ổ cứng cũ tiêu thụ bao nhiêu năng lượng.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy những chiếc laptop đã qua sử dụng trong khu vực của mình trong các cửa hàng bán đồ cũ máy tính hoặc các cửa hàng máy tính đã qua sử dụng khác, nhưng bạn sẽ phải tìm kiếm những thứ có sẵn. Địa chỉ bán laptop cũ uy tín tphcm Cường Phát là cửa hàng bán laptop cũ uy tín và sẵn sàng hỗ trợ bạn để bạn có được một chiếc máy laptop cũ chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ

Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tuyết Lam

Mã số doanh nghiệp: 0312879114

Địa chỉ: 98/37 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, HCM

Điện thoại: 028.668.567.49 – Hỗ trợ kỹ thuật: 0902715468

Zalo, Viber:  0920715468 (Mr.Cường)

Website: http://laptopcuongphat.com/

Hỗ trợ kỹ thuật: 0902715439 zalo, viber, sms

>>> Tin được xem nhiều: Cách chọn Laptop chuyên đồ họa tốt dựa trên mức nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *