mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp

Tăng hiệu quả làm việc bằng cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng

Đồ dùng - Thiết bị văn phòng

Không gian của bàn làm việc đóng vai trò rất quan trọng, có thể ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất làm việc của nhân viên. Do đó, bạn cần biết cách trang trí bàn làm việc để không gian làm việc mang lại những giá trị tuyệt vời cho người sử dụng.

Tại sao cần trang trí bàn làm việc?

mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp
Tại sao cần trang trí bàn làm việc?

Hầu hết các công việc văn phòng luôn luôn chiếm rất nhiều thời gian, phần lớn thời gian của chúng ta tại công ty ít nhất dao động từ 9-10 tiếng. Có thể nói thời gian làm việc tại văn phòng còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở nhà, thời gian này chúng ta tạo ra năng suất và hiệu quả làm việc tốt nhất. Do vậy mà môi trường và không gian làm việc góp phần quan trọng không nhỏ vào hiệu quả của công việc.

Thể hiện phong cách của bạn

Mỗi người đều sẽ có một phong cách và gu thẩm mỹ khác nhau nhưng thông thường điều này lại ít được thể hiện trên bàn làm việc. Có thể là do bận bịu hay do bạn nghĩ nó quá phô trương, nhưng đó lại là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất để làm việc cũng như sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới.

Đánh dấu lãnh thổ

Đây được xem như là ngôi nhà thứ hai của bạn vậy. Vì thế mà việc trang trí bàn làm việc không những giúp tạo không gian làm việc cho bạn mà còn như việc đánh dấu chủ quyền vị trí mà bạn ngồi, khiến người khác vừa nhìn vào là biết ngay chỗ ngồi của bạn.

Tạo không gian làm việc

Các vật dụng bạn trang trí trên bàn làm việc không chỉ có mục đích duy nhất là trang trí mà nó còn có những mục đích hỗ trợ công việc như sticker ghi chú nội dung công việc, kệ tài liệu để chứa những văn bản quan trọng,… Không gian bàn làm việc góp phần giúp bạn tạo nên những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và tuyệt vời.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp và đơn giản

mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp
Cách trang trí bàn làm việc

Tùy thuộc vào các tính chất của công việc mà bạn làm cũng như sở thích, phong cách khác nhau mà mỗi người có thể tự do lựa chọn cho mình những món đồ trang trí bàn làm việc riêng. Mỗi một món đồ mà bạn trang trí sẽ mang một chủ đích riêng và mục đích sử dụng cũng sẽ khác nhau. Nhưng cũng nên nhớ rằng không phải vật phẩm nào cũng phù hợp để trang trí bàn làm việc mà còn phải tùy thuộc vào diện tích không gian cũng như diện tích bàn làm việc. 

1. Lịch để bàn

Lịch để bàn chính là những vật dụng trang trí cần thiết giúp bàn làm việc từ đơn giản trở nên sinh động hơn. Lịch để bàn cũng còn có công giúp đánh dấu lại những sự kiện đặc biệt, những ngày quan trọng giúp bạn ghi nhớ một cách dễ dàng trong việc theo dõi những công việc cần được hoàn thành theo đúng tiến độ.

2. Kệ tài liệu

Chắc chắn trên các bàn làm việc luôn luôn có một số tài liệu, hồ sơ, sổ sách cần được lưu trữ nên việc bố trí một chiếc kệ để tài liệu nhỏ sẽ là món đồ trang trí bàn làm việc không thể thiếu cho dân văn phòng, đặc biệt là các bộ phận như kế toán, hành chính văn thư… Kệ tài liệu có nhiều chất liệu như nhựa, bìa cứng, gỗ, …trong đó các loại kệ nhựa được sử dụng phổ biến vì giá thành rẻ và nhiều mẫu mã đa dạng

3. Mang cây xanh vào bàn làm việc

Đây chính là vật dụng trang trí cho bàn làm việc được dân văn phòng lựa chọn nhiều nhất. Mang một chút mảng xanh và không gian làm việc giúp mang lại những cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, và làm giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra cây xanh còn có tác dụng hấp thụ những bức xạ độc hại từ máy tính và các thiết bị điện tử phát ra, hơn nữa còn giúp điều hòa không khí trong môi trường của máy điều hòa. 

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các mẫu bàn làm việc đẹp cho nhân viên tại Công ty TNHH Trang trí Nội thất Hợp Thành

  • Website: banlamviec.net
  • Hotline: 0902 523 993

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *