Rượu macallan của nước nào

Bài viết hay

Rượu macallan là một torng những loại rượu ngon được nhiều người ưa thích lựa chọn. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ của rượu ở đâu thì không nhiều người biết. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu rượu Macallan của nước nào nhé!

Một vài thông tin về rượu Macallan

“Với sự tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được và tham vọng hoàn hảo của mình, Macallan đã mang đến một màn trình diễn xuất sắc không ngừng trên các thị trường trên toàn thế giới.” Scott McCroskie – Giám đốc điều hành, Macallan

Nhà máy chưng cất mới và trải nghiệm của khách du lịch Macallan sườn tại khu bất động Phục Sinh đã mở cửa vào ngày 2 tháng Sáu.

Nhà máy chưng cất mới không chỉ đảm bảo nguồn cung và chất lượng tinh thần để mang đến sự phát triển trong tương lai, điều đó thể hiện sự tỉ mỉ, niềm đam mê và tinh tế vào mỗi chai Macallan. Đây là cốt lõi của một chương trình gia tăng đầu tư vào kho bãi, việc sản xuất rượu whisky, và đặc biệt, đảm bảo nguồn cung dài hạn của các loại rượu sherry theo mùa của Macallan. Nhóm làm rượu whisky Macallan sẽ tiếp tục tập trung vào đổi mới trong thời gian dài.

Rượu macallan của nước nào
Rượu macallan của nước nào

Đầu tư và tăng trưởng liên tục này tạo ra một nền tảng vững chắc cho thương hiệu khi bắt đầu thời kỳ lớn trong lịch sử của Macallan.

Chiến lược của chúng tôi là tăng đầu tư cho việc xây dựng thương hiệu để mang lại những màn trình diễn mạnh mẽ phản ánh sức mạnh của thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các mục tiêu mà Macallan đã đạt được vào năm ngoái đã tạo ra sự tăng trưởng trên khắp các thị trường rộng lớn, với hiệu suất mạnh mẽ tại các thị trường trọng điểm, bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc và tại các thị trường mới nổi đang phát triển nhanh như Việt Nam và Mexico.

Macallan Rare Cask và The M Decanter là tiêu biểu cho tỷ lệ ngày càng tăng của uy tín thương hiệu. Mạng lưới quốc tế Edrington đã tiếp tục phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với các khách sạn và nhà hàng hàng đầu thế giới. Đỉnh cao của chương trình này là mối quan hệ đối tác ‘spiritual home’, các địa điểm đã hợp tác với Edrington để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về rượu whisky hoàn hảo.

Rượu macallan của nước nào
Rượu macallan của nước nào

Được tạo riêng cho bán lẻ du lịch, Bộ sưu tập Macallan Quest hiện có mặt ở 130 sân bay trên toàn thế giới với mức giá Macallan phân khúc cao cấp đã tạo ra sự gia tăng đáng kể về khối lượng và giá trị. Tuyệt tác của những thùng gỗ sồi đặc biệt thể hiện qua bốn loại whisky: Quest, Lumina, Terra và Enigma.

Bao bì mới mang lại giá trị lớn cho chai rượu whisky. Nó cũng có các tính năng cao cấp bảo vệ thương hiệu, với công nghệ chống giả tiên tiến.

Trong năm tới, bao bì mới sẽ được giới thiệu trên toàn bộ dòng sản phẩm cốt lõi của Sherry Oak, Double Cask và Triple Cask, kèm theo một chiến dịch tiếp thị toàn cầu sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn, và mở rộng thị trưởng để The Macallan tiến tới giá trị loại mạch nha tốt nhất thế giới.

Rượu Macallan của nước nào?

Rượu Macallan là một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng trên khắp thế giới. Đây là thương hiệu rượu có nguồn gốc từ lâu đời, trãi qua nhiều thời gian hình thành để cho ra một loại rượu ngon, cực phẩm như ngày hôm nay. Tuy là một thương hiệu đã nổi tiếng nhưng vẫn còn không ít người thắc mắc rượu Macallan của nước nào. Rượu Macallan là một thương hiệu rượu nổi tiếng được sản xuất tại Scotland, một đất nước có truyền thống sản xuất rượu.

Mua rượu Macallan ở đâu?

Rượu Thiên Long là một trong những đơn vị cung cấp rượu uy tín đượcn nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cugn cấp rất nhiều loại rượu ngoại khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu mua rượu của các bạn.

Rượu được cung cấp tại Thiên Long là các loại rượu ngoại nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, cam kết nói không với hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Nếu như bạn có nhu cầu mua rượu Macallan thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0936372662 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://ruouthienlong.vn/ để xem thêm nhiều sản phẩm rượu ngoại khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về rượu Macallan của nước nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *