Một số ưu điểm nổi bật của máy đo độ ngọt ATC ?

Bài viết hay Điện - Điện tử

Đặc điểm máy đo độ ngọt ATC

Máy đo độ ngọt ATC – thiết bị được dùng để xác định lượng đường độ ngọt có trong các loại thực phẩm, trái cây, nước giải khát… nhằm ghi lại chính xác và từ đó có các biện pháp xử lý kịp thời, nhanh chóng bảo đảm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đặc điểm máy đo độ ngọt ATC
Đặc điểm máy đo độ ngọt ATC

Là dòng máy được tích hợp các công nghệ hiện đại, thiết bị có khả năng đo nhanh chóng và trả kết quả chính xác. Đo được đa dạng thực phẩm chỉ cần ở dạng lỏng là bạn có thể sử dụng thiết bị này để đo và xác định lượng đường nguyên vật liệu mà bạn cần biết.

Máy đo độ ngọt ATC có đơn vị đo là brix nên còn hay được biết đến với tên là máy đo độ ngọt Brix, hay khúc xạ kế đo độ ngọt. Tùy vào thiết kế mà khả năng đo độ brix tối đa của từng dòng sản phẩm khúc xạ kế đo độ ngọt là khác nhau.

Công dụng của máy đo độ ngọt

  • Cấu tạo đơn giản giúp người sử dụng thao tác dễ dàng trên máy. Máy hoạt động đa dạng các lĩnh vực như: công nghiệp thực phẩ, thí nghiệm, nông nghiệp cây trồng
  • Chỉ cần mẫu thử ở dạng lỏng là máy đều có thể kiểm tra được độ ngọt của thành phẩm
  • Đây là bước cơ bản giúp các nhà hàng, lĩnh vực thực phẩm xác định được chính xác nhất về độ ngọt lượng đường trong sản phẩm – đặc tính của sản phẩm để người dùng có thể yên tâm về sản phẩm mình sản xuất ra và đưa ra thị trường mà vẫn đảm bảo với khách hàng về độ ngọt
Công dụng của máy đo độ ngọt ATC
Công dụng của máy đo độ ngọt ATC

Một số ưu điểm nổi bật của máy đo độ ngọt ATC ?

  • Thiết bị có thể mang theo làm việc ở bất cứ đâu vì chúng có thiết kế gọn nhẹ và vô cùng tiện lợi để cầm tay hay bỏ túi
  • Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều người. Ngoài ra máy bền, ít hư hỏng nên giảm được khá nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì.
  • Bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng kèm theo máy là có thể sử dụng dễ dàng
  • Máy trả kết quả nhanh và tức thì, độ chính xác cao. Với việc sở hữu khúc xạ kế đo độ ngọt thay vì phải tốn thời gian chờ kết quả phân tích của phòng thí nghiệm, thì máy cho bạn kết quả trực tiếp mà chính xác, tiết kiệm thời gian.

Nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại cho người dùng lựa chọn. Tuy vậy, loại máy đo độ ngọt khá phổ biến được nhiều người mua hàng quan tâm chính là may do do ngot ATC với đơn vị đo là độ Brix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *