Kinh nghiệm chọn máy chà sàn đơn ? Cần quan tâm đến tiêu chí nào ?

Bài viết hay

Sự ra đời của các loại máy chà sàn đã giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm sạch mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch cao cho các doanh nghiệp. Máy chà sàn đơn là loại máy được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua và sở hữu những sản phẩm máy chà sàn đơn nhưng không biết chọn lựa loại nào và mua ở đâu thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đấy ! 

Máy chà sàn đơn là gì ?

Đọc ngay cái từ cái tên thì chắc có lẽ bạn cũng đã định nghĩa được khái niệm của máy chà sàn đơn. Nó có cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng về công dụng của nó vô cùng hữu ích. Chúng chuyên phục vụ cho các nhu cầu như vệ sinh sàn nhà, giặt thảm văn phòng… Máy chà sàn sẽ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ làm sạch một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Được gọi là máy chà sàn đơn, bởi chúng chỉ được trang bị tính năng xả nước để làm sạch vị trí mà bạn cần dọn. Nhưng máy lại không có chức năng hút bụi bẩn hay nhức rác thải sau khi đã làm sạch sàn. Do vậy, để làm sạch sàn một cách hiệu quả nhất bằng máy chà sàn đơn thì bạn cần sự hỗ trợ của các loại máy hút bụi công nghiệp. 

máy chà sàn đơn
Máy chà sàn đơn

>>>> Xem thêm Giá máy chà sàn đơn chính hãng

Cấu tạo của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có cấu tạo rất đơn giản. Cấu tạo của chúng gồm các bộ phận sau :

– Cần điều khiển : trên cần điều khiển đã được trang bị những nút quan trọng hỗ trợ trong quá trình điều khiển và sử dụng. Các nút tắt, bật, khởi động và điều khiển đều được trang bị ở những vị trí trên cần điều khiển giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng và đạt được hiệu quả cao hơn. Nhiệm vụ chính của cần điều khiển giúp bạn điều khiển các chức năng và di chuyển máy một cách dễ dàng.

– Mô tơ máy chà sàn đơn : trong mỗi máy chà sàn đơn chỉ được trang bị duy nhất một mô tơ, đây chính là mô tơ chà. Mô tơ của máy có tốt thì hoạt động mới tốt và ổn định được. Tuổi thọ của máy cũng phụ thuộc vào phần mô tơ này.

– Bình chứa hóa chất : các loại hóa chất dùng chà sàn sẽ được đựng trong bình chứa hóa chất này, nó nằm trên thân máy. Khi máy được hoạt động, dung dịch hóa chất này chảy xuống đường ống rồi xuống sàn và máy tiến hành nhiệm vụ của mình.

Các lưu ý khi lựa chọn máy chà sàn đơn

Đối với các sản phẩm công nghệ bạn nên chú ý thông số và lựa chọn kỹ càng. Đối với máy chà sàn đơn, sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn cho mình một chiếc máy chà sàn đơn tốt nhất : 

– Công suất 

Bạn cần lựa chọn máy có mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Công suất phù hợp với yêu cầu sẽ giúp máy đạt hiệu quả làm sạch hơn và giúp máy hoạt động một cách ổn định lâu dài. 

– Đường kính của bàn chà

Bạn nên căn cứ vào diện tích bề mặt mà mình cần làm sạch để lựa chọn được máy có đường kính bàn chà phù hợp nhất. Nếu bạn cần  mua và sử dụng máy ở những nơi có diện tích rộng, bạn nên lựa chọn các loại bàn chà có kích thước lớn, khoảng 18 inch. 

– Độ ồn của máy

Tiêu chí này rất quan trọng. Các loại máy có độ ồn thấp, hoạt động êm ái luôn là những sự lựa chọn ưu tiên mà ai cũng quan tâm.

máy chà sàn đơn
Máy chà sàn đơn

– Tốc độ quay của bàn chà

Bề mặt sàn sẽ được đánh bóng và làm sạch một cách có hiệu quả nếu như tốc độ quay của máy lớn. Vì vậy bạn không nên bỏ qua lưu ý của tốc độ máy. Máy có tốc độ quay càng lớn thì hiệu quả làm sạch càng cao. Điều này sẽ bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn một chiếc máy chà sàn đơn phù hợp với yêu cầu của bạn. 

> Xem thêm Máy chà sàn liên hợp chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *