Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser xoay SA681R

Bài viết hay

Máy cân bằng laser xoay SA681R mang đến sự tiện nghi và hiệu quả công việc cao. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng để bạn có thể thao tác đúng, đảm bảo kết quả chính xác.

Máy cân bằng laser xoay SA681R được ứng dụng rộng rãi, nó đảm bảo thao tác nhanh với độ chính xác cao. Tuy nhiên, trong khi sử dụng nhiều người tỏ ra lúng túng, các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp thực hiện dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về máy cân bằng laser xoay SA681R

Máy bắn cos SA681R là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ nghề của thợ kỹ thuật. Nó được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau như trang trí nội that, xây dựng hay trong thi công điện như ổ cắm, lắp đèn, ống dẫn nước…

Máy cân mực laser xoay SA681R phát ra tia laser màu đỏ xoay ngang để định vị cân bằng. Phạm vi làm việc rộng lên đến 500m, dùng trong nhà hoặc ngoài trời.

Bên cạnh đó, thiết bị có phạm vi điều khiển từ xa đến 20m, tốc độ quay bao gồm 0, 60, 120, 300, 600 rpm giúp đảm bảo mang đến hiệu quả công việc cao. Với thiết kế nhỏ gọn, máy bắn tia laser xoay SA681R dễ dàng bảo quản cũng như di chuyển trong quá trình làm việc.

Máy cân bằng SA681R đạt tiêu chuẩn IP54 nó có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau, đặc biệt ở khoảng – 10 ~ 45 ℃, chống nước hiệu quả.

Cách hiệu chỉnh máy cân bằng laser xoay

Nên chọn máy cân mực laser Bosch hay Leica?

Hướng dẫn sử dụng máy bắn laser xoay SA681R

Nếu bạn đang gặp lúng túng trong cách sử dụng máy cân bằng laser xoay SA681R, dưới đây là những gợi ý để việc thoa tác với máy được dễ dàng hơn.

Bước 1:Cài đặt thiết bị. Bạn đặt máy cân bằng laser lên giá và tiến hành khởi động bằng nút bật/tắt. Máy sẽ thực sự ổn định khi bắt đầu có tiếng bíp xuất hiện.  Nếu máy kêu tức nó chưa được cân bằng và cần điều chỉnh lại.

Bước 2: Điều chỉnh độ sáng của tia laser sao cho thích hợp với môi trường.

Bước 3:Bắt đầu căn chỉnh, đo đạc bằng nút H: mở, tắt các tia sáng ngang, và nút V: mở, tắt các tia sáng dọc.

Với 3 bước, bạn có thể sử dụng may can bang laser 2 tia xanh xoay SA681R dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần lưu ý một số điểm sau:

Các tia ngang phải đảm bảo thăng bằng tại mọi góc quay, không bị vênh, lệch.
Các tia laser phải sáng đều, không bị hiện tượng “chẻ tia”
Phải luôn quan sát máy và phát hiện đèn báo nhấp nháy của máy khi bọt thủy vượt quá giới hạn thăng bằng để kịp thời điều chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *