Đừng mua ghế xoay văn phòng nếu bạn chưa biết 5 điều này

Nội - Ngoại thất

Ghế xoay là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc của công ty nào. Chủng loại ghế xoay văn phòng hiện nay rất đa dạng, người dùng có thể lựa chọn thoải mái để chọn ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu. 

Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc ghế văn phòng có chất lượng tốt nhất và mang lại sự thoải mái nhất cho bạn thì không thể không biết 5 điều dưới đây. 

ghế xoay văn phòng

Chọn ghế thông qua kích thước đệm ngồi

Ghế ngồi có nhiều loại kích thước khác nhau, bạn có thể chọn bất kỳ loại ghế nào nhưng không thể không quan tâm đến kích thước của ghế. Nên chọn sản phẩm có diện tích đệm ngồi phù hợp với người sử dụng, không nên chọn các loại ghế có phần đệm ngồi quá nhỏ hay quá lớn sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho người sử dụng. 

Ngoài ra cũng nên chú trọng chọn ghế có kích thước phù hợp với không gian chung để đảm bảo sự thoáng mát và thoải mái khi đặt ghế cũng như di chuyển.  

Chọn ghế cần chú ý đến chiều cao ghế

Đặc trưng của các công việc văn phòng chính là bạn phải ngồi làm việc suốt 8 tiếng nên rất dễ bị đau lưng, vậy nên việc điều chỉnh ghế có độ cao phù hợp tạo sự thoải mái khi làm việc rất là quan trọng. 

Nếu chiếc ghế ngồi quá cao sẽ khiến bạn có có thể chạm chân xuống sàn, điều này sẽ khiến bạn nhanh bị mỏi chân, đau hông… ngược lại nếu ghế quá thấp sẽ dễ khiến bị mỏi lưng mỏi cổ và đau nhức phần cánh tay cũng như bắp tay…

Vậy nên hãy chọn những loại ghế có chiều cao phù hợp với bàn làm việc, tốt nhất nên lựa chọn những loại ghế có khả năng điều chỉnh độ cao để tự người sử dụng điều chỉnh theo tầm nhìn. 

Chân ghế và tay ghế

Phần chân ghế và tay ghế tưởng như không mấy quan trọng nhưng cũng cần phải chú ý kỹ khi chọn mua ghế. Tay ghế có tác dụng nâng đỡ cánh tay, tránh để tay quá mỏi khi làm việc còn phần chân ghế có bánh xe có thế giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn cũng như rất tiện dụng cho nhân viên khi sử dụng. 

Nên chọn những loại ghế có tay vị vừa tầm, có độ cao phù hợp và phần chân ghế có bánh xe chắc chắn để tăng sự thoải mái khi sử dụng. 

ghế văn phòng

Chọn chất liệu của ghế xoay

Cuối cùng là chất liệu ghế, đây là điều khá quan trọng khi chọn mua một chiếc ghế xoay cho văn phòng. Có một số loại chất liệu phổ biến thường gặp như chất liệu da, lưới hay nỉ… mỗi một loại chất liệu đều có một loại ưu điểm riêng, người dùng sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.  

Ghế da sẽ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, thường được sử dụng làm ghế giám đốc hay ghế phòng họp… loại chất liệu này rất dễ vệ sinh và không thấm nước.

Loại ghế có chất liệu lưới thường mang cảm giác thông thoáng hơn cho người ngồi và trọng lượng cũng nhẹ hơn, loại chất liệu này khá phổ biến, thường được sử dụng nhiều để làm các loại ghế văn phòng. Chất liệu nỉ thì mang lại cảm giác êm ái cho người dùng khi ngồi giúp giảm áp lực cho phần mông khi ngồi trong thời gian dài. 

Trên đây là 5 điều mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua một sản phẩm ghế xoay dùng cho văn phòng. Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn lựa một loại sản phẩm phù hợp nhất mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng giúp hạn chế các bệnh đau lưng, mỏi khớp cho người sử dụng.

Liên hệ với các đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ghế xoay văn phòng giá tốt trên thị trường để được hỗ trợ tư vấn chọn mua sản phẩm một cách nhanh chóng và tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *