Dịch vụ bảo vệ sự kiện- An Tâm, Uy tín, Chất Lượng

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến dịch vụ bảo vệ sự kiện, nó là khâu quan trọng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện vì nó giúp bảo vệ an ninh. Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu khi nghiệm dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng kho chọn dịch vụ này.

Các nhân viên bảo vệ giám sát và theo dõi từng diễn biến của sự kiện

Bảo vệ sự kiện là gì?

Bảo vệ sự kiện là đảm bảo an ninh cho sự kiện, lễ hội cũng như là sự an toàn dành cho khách tham gia lễ hội.

Dịch vụ bảo về sự kiện là gì?

Do tình hình an ninh tại các nơi công cộng không được an toàn đặc biệt là các sự kiện lễ hội lớn. Chính vì sự an toàn cho các sự kiện nên dịch vụ bảo vệ sự kiện ra đời. Cac nhân viên bảo vệ sự sự kiện có trách nhiệm hướng dẫn khách tham gia, bảo vệ các nhân vật quan trọng trong sự kiện, ngăn chặn các hành vi xấu như trộm, cướp, gây rối,.. trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

nhân viên bảo vệ sự kiện

Nghiệp vụ của nhân viên trong dịch vụ bảo vệ sự kiện Nhân viên bảo vệ sự kiện thường được đòi hỏi về nghiệp vụ cao và phải đạt các yêu cầu sau:

  • Nhân viên bảo vệ sự kiện phải được đào tạo về chuyện môn như đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản, năm vững kiến thức nghiệp vụ về bảo vệ sự kiện, am hiểu là sự dụng các thiết bị như roi điện, gậy săt,.. giải quyết được các tình huống diễn ra bất ngờ tại sự kiện.
  • Yêu cầu về trang phục: để tạo tính chuyện nghiệp trang trong nhân viên thường thể hiện sự lịch sự có tính thống nhất cao và đặc biệt là tạo sự an toàn cho mọi người xung quanh.
  • Nhân viên phải có tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt là tận tâm với công việc được giao.

Đội ngũ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của nhân viên bảo về sự kiện

Phối hợp với lực lượng vũ trang để ngăn chặn các hành vi gây rối trong quá trình diễn ra sự kiện. Ngăn chặn những người có dấu hiệu bất thường và kiểm tra giấy tờ khi cần thiết. Kiểm tra các hàng hóa được đưa vào và mang ra tại sự kiện. Không để xảy ra các hành động như gây rối, dùng hơi cay trước trong và sau khi diễn ra sự kiệ. Đảm bảo an toàn khách tham gia Hỗ trợ đội ngũ soát vé hướng dẫn khách vào khu vực theo qui định. Đảm bảo sự an toàn cho những khách mời quan trong đặc biệt trong lúc hỗn loạn.

Nên thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện ở đâu?

Hiên nay, có nhiều dịch vụ bảo vệ sự kiện được mở ra nên việc lựa chọn nơi uy tín cũng rất khó. Tuy nhiên, dịch vự bảo vệ sự kiện của công ty bảo vệ-vệ sĩ Lê Gia sẽ là nới đáng tin cậy cho các bạn lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Lê Gia sẽ tạo được sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ với Lê Gia nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ Hotline: 0906026979 hoặc truy cập vào   để biết thêm thông tin chi tiết CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÊ GIA

Trụ sở: 76A/17/1 Trần Hữu Trang, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Chi nhánh: 331/70/32 Phan Huy Ích, P 14, Q Gò Vấp, TP HCM. (Nơi làm việc)

Chi Nhánh: 68A Trần Hưng Đạo, P An Cư, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Điện thoại: 08.383 111 35 – Di động: 0906 02 6979

Website: https://baovelegia.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *