Dịch Vụ Cưới Hỏi

Trang Tin Tức Chia Sẻ Dịch Vụ Cưới Hỏi A-Z

Trang phục cưới để được hiển thị ở Biltmore Estate

Asheville, NC – Ngày 01 tháng 10, các thành viên của Bảo tàng Dịch vụ đội Biltmore sẽ cài đặt các trang phục cưới mặc bởi nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Meryl Streep trong Out of Africa ở nhà trọ trên Biltmore Estate.

image0032

 

Các vị trí là một bản xem trước của cuộc triển lãm của bất động mới nhất, “thời trang Lãng mạn: Gowns cưới trong phim,” mở ra ngày 12 tháng 2 năm 2016.

WHO:
Bảo tàng Dịch vụ đội Biltmore của

CÁI GÌ:
Lắp đặt “thời trang Lãng mạn: Gowns cưới trong phim” xem trước trang phục

KHI NÀO:
Thứ năm Tháng Mười 1

TIME:
08:00

ĐỊA ĐIỂM:
Lobby của Inn trên Biltmore Estate, Biltmore, Asheville, NC

TẠI SAO:
Việc lắp đặt “Out of Africa” ​​trang phục nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Meryl Streep là một bản xem trước của “thời trang Lãng mạn: Gowns cưới trong phim”, một cuộc triển lãm mới mở 12 tháng 2 và tiếp tục thông qua ngày 04 Tháng 7 năm 2015.

 

Khi mở ra triển lãm, hơn 40 bộ trang phục đoạt giải thưởng kéo dài 300 năm của thời trang cưới từ bộ phim thiết lập trong những năm 1645-1935 sẽ được hiển thị ở Biltmore House. Áo cưới từ “Howards End”, “The Duchess” và “Emma” sẽ được đặc trưng. Du khách cũng sẽ thấy một màn hình hiển thị có tính năng câu chuyện và các đối tượng từ 60 năm Vanderbilt đám cưới gia đình, cùng với màn hình hiển thị đầu tiên của mạng che mặt đám cưới mặc bởi Mary Lee Ryan Cecil và anh em họ của cô Jacqueline Lee Bouvier Kennedy. Bà Cecil kết hôn với William A.V. Cecil, cháu trai của George Vanderbilt.

Các trang phục cưới mòn của Meryl Streep là một bộ đồ phi truyền thống và mũ, chứ không phải là độ dài đầy đủ trang phục và mạng che mặt. Làm bằng lụa màu kem, màu đen cắt áo lưng cao với áo ghi lê giả và cổ áo cao được đeo trên mắt cá chân dài váy đi cà nhắc. Chiếc mũ phù hợp với đặc trưng là một vương miện đỉnh tỉa với một băng rộng của thêu hoa và net.

Photo credit: Meryl Streep là Karen Blixen trong “Out of Africa.” OUT OF AFRICA, © 1985 Universal Pictures Limited. Courtesy của Universal Studios Licensing LLC

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2018 Dịch Vụ Cưới Hỏi

Theme by Ekhuyenmai.vn